Project Viewer 365 Enterprise – Quản lý theo dõi dự án

111
2
Project Viewer 365 Enterprise

Project Viewer 365 Enterprise là một phần mềm quản lý dự án khá nhẹ được thiết kế để giúp người dùng luôn cập nhật những khía cạnh liên quan đến việc lập kế hoạch và thực hiện các dự án quy mô lớn. xác định xem mình có đi đúng hướng hay không, hoặc sử dụng công cụ này để tăng hiệu quả làm việc cho dự án.

Project Viewer 365 Enterprise – Phần mềm quản lý dự án

Project Viewer 365 Enterprise ấn tượng cho phép bạn xem, in cũng như xuất tài liệu MPP mà không cần cài đặt Microsoft Project vào hệ thống của bạn. Ứng dụng đáng tin cậy này đã được thiết kế để hiển thị nội dung của các tệp dự án MS ở nhiều chế độ khác nhau. Bạn được phép xem dữ liệu chứa trong các tệp MPP, dưới dạng biểu đồ Gantt, Sơ đồ mạng và dưới dạng biểu đồ tài nguyên.

Project Viewer 365 Enterprise được thiết kế mong muốn cung cấp cho người dùng quản lý dự án một công cụ có tốc độ xử lý nhanh và độ chính xác cao. Phần mềm được thiết kế với giao diện người dùng Windows truyền thống, cung cấp cho bạn quyền truy cập trực tiếp mà không bị cản trở bởi bất kỳ thiết lập nào.

Xem thêm: Markdown Monster – Chỉnh sửa đánh dấu văn bản

Project Viewer 365 Enterprise

Tại sao nên sử dụng Project Viewer 365 Enterprise

Project Viewer 365 Enterprise phần mềm rất dễ sử dụng, cho phép bạn khai thác tệp MS Project bằng cách sắp xếp hoặc lọc dữ liệu có trong các bảng. Bạn có thể tùy chỉnh bố cục của tệp dự án và tối ưu hóa nó để trình bày. Bạn cũng có thể tạo các báo cáo hoặc giám sát các tài nguyên được sử dụng để hoàn thành các nhiệm vụ.

Project Viewer 365 Enterprise cho phép bạn xuất các tệp sang một số định dạng tệp, bao gồm lưu dữ liệu đã chọn vào một tệp MS Project khác, Excel, Bảng điều khiển PoerPoint hoặc Hình ảnh. Tất cả trong tất cả Project Viewer 365 Enterprise 2019 là một ứng dụng ấn tượng cho phép bạn xem, in cũng như xuất tài liệu MPP mà không cần cài đặt Microsoft Project vào hệ thống của bạn.

Ưu điểm của Project Viewer 365 Enterprise tính tinh đơn giản dễ sử dụng và tốc độ xử lý nhanh. Sự tương thích với MS Project giúp giúp bổ sung rất nhiều thông tin. Người dùng có thể sử dụng công cụ tìm kiếm để lấy thông tin về các điều khoản và tham số của MS Project đã được tạo sẵn trong Project Viewer 365 Enterprise bằng bất kỳ ngôn ngữ nào mà MS Project hỗ trợ.

Project Viewer 365 Enterprise

Các tính năng của Project Viewer 365 Enterprise

 • Một ứng dụng ấn tượng sẽ cho phép bạn xem, in cũng như xuất tài liệu MPP mà không cần cài đặt Microsoft Project vào hệ thống của bạn.
 • Ứng dụng đáng tin cậy này đã được thiết kế để hiển thị nội dung của các tệp dự án MS ở nhiều chế độ khác nhau.
 • Bạn được phép xem dữ liệu chứa trong các tệp MPP, dưới dạng biểu đồ Gantt, Sơ đồ mạng và dưới dạng biểu đồ tài nguyên.
 • Một ứng dụng rất dễ sử dụng sẽ cho phép bạn khai thác tệp MS Project bằng cách sắp xếp hoặc lọc dữ liệu có trong các bảng.
 • Có thể tùy chỉnh bố cục của tệp dự án và tối ưu hóa nó để trình bày.
 • Cũng có thể tạo các báo cáo hoặc giám sát các tài nguyên được sử dụng để hoàn thành các nhiệm vụ.
 • Cho phép bạn xuất tệp sang một số định dạng tệp, bao gồm lưu dữ liệu đã chọn vào tệp MS Project khác, Excel, Bảng điều khiển PowerPoint hoặc Hình ảnh.
 • Xem thêm: NXPowerLite Desktop – Nén kích thước tài liệu
Project Viewer 365 Enterprise

Thông tin phần mềm Project Viewer 365 Enterprise

Phiên bản:2022
Dung lượng:16 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Project Viewer

Hướng dẫn cài đặt Project Viewer 365

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

2 thoughts on “Project Viewer 365 Enterprise – Quản lý theo dõi dự án

 1. · 03/04/2022 at 6:07 chiều

  link die rồi bạn ơi