ProPresenter 7.8.2 – Trình chiếu video, slide

33
0
ProPresenter

ProPresenter 7 là một tiện ích dùng trong giáo dục, phần mềm giúp bạn có thể ứng dụng công nghệ Renewed Vision để hiển thị video trực tiếp để sử dụng trong trường học, bài giảng, buổi hòa nhạc và nhiều hơn nữa với nhiều tính năng, nhỏ nhẹ sử dụng trên nền tảng Windows.

ProPresenter – Hiện thị video trình chiếu

Với ProPresenter bạn sẽ có thể xem và xem các sự kiện trực tiếp. Sử dụng rất đơn giản và bạn có thể dễ dàng sử dụng phần mềm này để trình bày hội nghị của bạn với những người khác. Trong số các tính năng và lợi thế của phần mềm này, chúng ta có thể kể đến tính toàn vẹn và hoàn hảo trong giao tiếp của nó.

ProPresenter là một gói trình diễn lời bài hát và phương tiện đa nền tảng (Mac và Microsoft Windows) được phát triển đặc biệt để tạo ra các sản phẩm trực tiếp chất lượng cao rất dễ dàng – các sản phẩm này bao gồm các buổi họp mặt thờ phượng, hội nghị, sự kiện thể thao hoặc thậm chí là phát sóng truyền hình. Tận dụng hoàn toàn các công nghệ mới nhất của PC của bạn.

Xem thêm: AirSquirrels Reflector 3 (Win/Mac) – Chiếu màn hình điện thoại lên PC

ProPresenter

Tại sao nên sử dụng ProPresenter

Người điều hành ProPresenter có thể dễ dàng chỉ huy bản trình bày trên một màn hình, trong khi thay đổi động các hình ảnh và lời bài hát mà đám đông trải nghiệm trên một hoặc nhiều màn hình. Được sử dụng bởi các tổ chức và bộ ngành trên toàn thế giới trong một thời gian rất dài, phiên bản cuối cùng được tạo ra dựa trên những phản hồi quý giá nhận được từ người dùng – sự phát triển của chương trình thuyết trình đoạt giải.

Các nhà phát triển của sản phẩm này cũng cố gắng cung cấp cho bạn những điều kiện tốt nhất có thể để kết nối các sự kiện. Đó là lý do tại sao phần mềm trước mặt bạn cũng có phiên bản dành cho thiết bị di động. Bằng cách đó, khi bạn không có quyền truy cập vào máy tính của mình, bạn có thể dễ dàng xem các sự kiện trực tiếp trên điện thoại di động của mình bằng cách cài đặt sản phẩm này trên điện thoại di động của bạn và không bỏ lỡ bất kỳ sự kiện nào.

Trình chiếu đầu ra video chất lượng cao

Khả năng tạo video chất lượng cao ngày càng trở nên dễ dàng, khiến việc sử dụng video trong sản xuất trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Công cụ video ProPresenter (giống như ở trung tâm của PVP3) là cách hoàn hảo để trình bày chỉnh sửa cuối cùng của bạn.

Bạn có thể nhập và phát video ngay lập tức trong ProPresenter. Nó cũng bao gồm khả năng đặt vào và ra các điểm động, hiệu ứng màu sắc, độ sáng, âm lượng và cắt / chia tỷ lệ video động. Hiệu ứng video cho phép bạn tận dụng thư viện video của mình để tạo ra những giao diện mới vô hạn cho nội dung được sản xuất trước của bạn.

Nhiều tính năng tiên tiến

ProPresenter 7 có một số tính năng nâng cao trước đây có trong Pro6 dưới dạng tiện ích bổ sung, trả phí cho các “mô-đun” cung cấp các tính năng và khả năng bổ sung ngoài những gì nhà thờ điển hình của bạn cần. Tuy nhiên, nhà thờ điển hình ngày nay đã trở nên tinh vi hơn trong các sản phẩm của họ.

Xem thêm: KMPlayer – Trình phát nhạc, phim mạnh mẽ

ProPresenter

Các tính năng của ProPresenter

 • Tính linh hoạt trong các trang trình bày hiện có
 • Nó rất dễ sử dụng phần mềm này
 • Khả năng xem các sự kiện nhóm trực tiếp đồng thời
 • Hiển thị video sự kiện chất lượng rất cao
 • Âm thanh và video được đồng bộ hóa hoàn toàn
 • Không có chế độ chỉnh sửa và trình bày riêng biệt
 • Kết quả đầu ra luôn hoạt động
 • Tính linh hoạt hoàn toàn phi tuyến tính
 • Tra cứu Kinh thánh theo yêu cầu
 • Đầu ra riêng biệt, cho các màn hình sảnh, khán phòng và sân khấu
 • Tình nguyện viên thân thiện
 • Các thay đổi về loạt chương trình đang diễn ra
ProPresenter

Thông tin phần mềm ProPresenter

Phiên bản:7.8.2
Dung lượng:115 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:ProPresenter
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.