PTC Creo EMX 14.0.15 – Thiết kế 3D mạnh mẽ

53
0
PTC Creo EMX

PTC Creo EMX là một ứng dụng thiết kế 3D mạnh mẽ và hiệu quả để thiết kế khuôn ép nhựa, là một bộ sản phẩm toàn diện cung cấp một loạt các công cụ sáng tạo để tạo ra các công cụ phức tạp một cách nhanh chóng, đồng thời cung cấp các công cụ chính xác và chính xác để giúp bạn đánh giá dự thảo khuôn , vấn đề về độ dày và độ dày.

PTC Creo EMX – Phần mềm thiết kế cơ khí

PTC Creo EMX là một ứng dụng CAD / CAM ấn tượng và tiện dụng sẽ cung cấp cho bạn quy trình thiết kế sản phẩm 3D có thể mở rộng. PTC Creo 6 đã có rất nhiều tính năng hoàn toàn mới giúp tăng năng suất rất nhiều. PTC Creo 6 đã được sản xuất hiệu quả hơn bao giờ hết và nó đã được đóng gói với các cải tiến và khả năng mới để cho phép bạn thiết kế các sản phẩm của tương lai.

PTC Creo EMX 2022 là ứng dụng tất cả trong một cung cấp tất cả các công cụ cơ bản cần thiết để thiết kế mẫu cho các kỹ sư. Phiên bản mới nhất cung cấp nhiều công cụ thiết kế 2D / 3D tương tác sẽ giúp tăng năng suất và tiết kiệm thời gian quý báu của bạn. Nó cho phép bạn thiết kế khuôn nhựa của riêng mình trong môi trường hai chiều quen thuộc. và được cài đặt ở định dạng Creo gốc.

PTC Creo EMX

Tại sao nên sử dụng PTC Creo EMX

Phần mềm PTC Creo EMX hỗ trợ toàn bộ các giải pháp từ thiết kế ý tưởng, thiết kế chi tiết hoặc sản phẩm cơ khí, thiết kế khuôn mẫu và gia công CNC 3-5 trục hiện nay, giúp cải tiến thiết kế ý tưởng và phát huy hiệu năng sử dụng cho người dùng với tiêu chí “Thiết kế tối ưu hơn – sản xuất nhanh hơn”.

PTC Creo EMX phiên bản mới nhất (tên gọi trước đây là Pro/Engineer – Pro E hoặc Pro/WF) được ứng dụng công nghệ mới nhất hiện nay, cho phép mở, đọc và chỉnh sửa trực tiếp các nguồn dữ liệu 3D khác nhau (ví dụ như Catia, Solidworks, NX), không yêu cầu phía dữ liệu nguồn phải chuyển đổi qua file trung gian (IGES/STEP).

Tính năng nổi bật của sản phẩm là có thể nhập dữ liệu và lưu lại dữ liệu, mở và đọc, chỉnh sửa trực tiếp, tự động cập nhật với nhiều hãng phần mềm 3D CAD khác nhau. PTC Creo 6 cho phép người sử dụng dễ dàng thao tác, đào tạo và học nhanh, tiết kiệm thời gian làm việc, không mất thêm chi phí mua các bản quyền của các hãng khác nhau, nhưng vẫn đảm bảo được nguồn dữ liệu. Bạn cũng có thể tải về Siemens Solid Edge 2020.

PTC Creo 6 hiện đã có Creo Simulation Live được cung cấp bởi ANSYS. Nó mang lại sự mô phỏng nhanh chóng và dễ dàng vào môi trường mô hình. PTC Creo 6 cung cấp cho bạn nhiều sức mạnh hơn cũng như tính linh hoạt khi bạn thiết kế để sản xuất phụ gia với các cấu trúc mạng mới. Nó đã có một quy trình công cụ mini mới để tạo và thay đổi các tính năng.

Xem thêm: ProfiCAD – Thiết kế sơ đồ mạch điện

PTC Creo EMX

Các tính năng của PTC Creo EMX

 • Một ứng dụng CAD / CAM ấn tượng và tiện dụng sẽ cung cấp cho bạn quy trình thiết kế sản phẩm 3D có thể mở rộng.
 • Có nhiều tính năng hoàn toàn mới giúp tăng năng suất rất nhiều.
 • Đã được làm cho năng suất hơn bao giờ hết và nó đã được đóng gói với những cải tiến và khả năng mới để cho phép bạn thiết kế các sản phẩm của tương lai.
 • Có các khả năng mới trong thực tế tăng cường, mô phỏng thời gian Rela cũng như thiết kế cho sản xuất phụ gia.
 • Bây giờ có một giao diện người dùng hiện đại hơn.
 • Có Creo Simulation Live được cung cấp bởi ANSYS.
 • Mang mô phỏng nhanh và dễ dàng vào môi trường mô hình.
 • Cung cấp cho bạn nhiều sức mạnh cũng như sự linh hoạt khi bạn thiết kế để sản xuất phụ gia với các cấu trúc mạng mới.
 • Có một quy trình công cụ mini mới để tạo và thay đổi các tính năng.
 • Dung lượng chữ số: 64 bit
 • Ngôn ngữ giao diện: Đa ngôn ngữ (tiếng Nga có mặt)
PTC Creo EMX

Thông tin phần mềm PTC Creo EMX

Phiên bản:2022
Dung lượng:3.95 GB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:PTC

Hướng dẫn cài đặt PTC Creo EMX

 • Vui lòng mở tệp Readme.txt để xem hướng dẫn cài đặt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *