QuarkCopyDesk 2022 – Tạo bố cục, sửa lỗi văn bản

34
0
QuarkCopyDesk

QuarkCopyDesk phần mềm đơn giản hữu ích cho người viết và người đánh giá vì thông qua ứng dụng, người dùng có thể dễ dàng sao chép chính xác vào bố cục QuarkXPress cuối cùng, loại bỏ các lần nhấn phím thừa và nguy cơ lỗi dẫn đến môi trường sản xuất hiệu quả hơn. Thông qua ứng dụng, người dùng có thể dễ dàng hợp lý hóa quy trình làm việc của họ với ứng dụng, dễ dàng chỉnh sửa và xem xét nội dung từ quan điểm của nhà thiết kế trang và xem cả bố cục cuối cùng.

QuarkCopyDesk – Chỉnh sửa nội dung mà không làm thay đổi bố cục

QuarkCopyDesk cung cấp khả năng chỉnh sửa nội dung mà không làm thay đổi bố cục. Sử dụng các thành phần được chỉ định là có thể chỉnh sửa, tác giả có thể sửa đổi văn bản, đặt ảnh và sao chép chính xác. QuarkCopyDesk có thể giúp người viết và người đánh giá sao chép chính xác với bố cục QuarkXPress cuối cùng, loại bỏ các lần nhấn phím thừa và nguy cơ lỗi, dẫn đến môi trường sản xuất hiệu quả hơn.

Bạn có thể hợp lý hóa quy trình xuất bản của mình bằng cách giới thiệu QuarkCopyDesk vào môi trường sản xuất của bạn. QuarkCopyDesk là một ứng dụng dành cho máy tính để bàn tích hợp với Nền tảng xuất bản Quark.

QuarkCopyDesk cho phép người viết, người chỉnh sửa, người đánh giá và những người không phải là nhà thiết kế khác tạo, chỉnh sửa và đánh giá nội dung của họ từ góc độ của người thiết kế trang, cho phép mọi người xem bố cục cuối cùng.

Xem thêm: QuarkXPress (Win/Mac) – Thiết kế đồ họa mạnh mẽ

QuarkCopyDesk

Tại sao nên sử dụng QuarkCopyDesk

QuarkCopyDesk 2021 cho phép người dùng soạn bản sao để phù hợp với bố cục một cách chính xác và cũng loại bỏ nhiều chu kỳ sao chép và điều chỉnh thiết kế. Người dùng có thể xem và chỉnh sửa nội dung nằm trong bố cục QuarkXPress.

Các ghi chú và các thay đổi được theo dõi đi kèm với mỗi bài viết trên QuarkCopyDesk và hiển thị với mọi người, điều này giúp cải thiện giao tiếp giữa các thành viên trong nhóm. Người dùng cũng có thể chỉnh sửa hình ảnh mà không cần chuyển đổi giữa các ứng dụng. Nó được tích hợp liền mạch với Quark Publishing Platform làm ứng dụng khách nền tảng.

Xem các bài viết ở chế độ xem Galley, Toàn màn hình hoặc WYSIWYG hoặc cả ba cùng một lúc bằng chế độ xem Chia nhỏ. Nội dung được chỉnh sửa trong một chế độ xem sẽ cập nhật đồng thời trong các chế độ xem khác. Mỗi dạng xem hiển thị cách bản sao của bạn phù hợp với bố cục, cũng như số dòng, ngắt dòng và ngắt cột.

Chế độ xem chia tách hỗ trợ làm việc với hai màn hình. QuarkCopyDesk liên tục hiển thị số lượng chưa được thiết lập hoặc đặt quá mức, số lượng từ và dòng cũng như độ sâu của cột, cùng với các bản xem trước của hình ảnh được neo trong một thành phần văn bản.

QuarkCopyDesk

Các tính năng của QuarkCopyDesk

  • Dễ dàng chỉnh sửa và xem lại các bản sao để phù hợp với bố cục.
  • Dễ dàng chỉnh sửa đánh giá nội dung từ những cách chuyên nghiệp.
  • Loại bỏ các lần gõ phím thừa và nguy cơ dẫn đến lỗi.
  • Xem và chỉnh sửa nội dung nằm trong bố cục QuarkXPress.
  • Loại bỏ nhiều chu kỳ sao chép và điều chỉnh thiết kế.
  • Dễ dàng chỉnh sửa hình ảnh mà không cần chuyển đổi giữa các ứng dụng.
QuarkCopyDesk

Thông tin phần mềm QuarkCopyDesk

Phiên bản:2022
Dung lượng:785 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:QuarkCopyDesk
test

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.