Quick PDF – PDF To Word Converter

60
0
Quick PDF

Quick PDF to Word Converter là phần mềm được đánh giá tốt nhất và hàng đầu trong danh sách các phần mềm chuyển đổi tài liệu. Với sự trợ giúp của PDF sang Word Converter giờ đây hoàn toàn có thể chuyển đổi các tài liệu từ PDF sang MS Word, MS Excel, văn bản và hình ảnh. Quick PDF to Word Converter giúp dễ dàng và đơn giản để trích xuất hình ảnh từ tài liệu mà không cần thêm bất kỳ nỗ lực nào.

Download Quick PDF – Phần mềm chuyển đổi file PDF sang Word mạnh mẽ

Quick PDF Các tệp PDF là các tệp được sử dụng rộng rãi nhất trên toàn thế giới để chia sẻ thông tin. Mặc dù các tệp PDF được sử dụng rộng rãi nhưng có một vấn đề liên quan đến các loại tệp này mà chúng không thể chỉnh sửa dễ dàng. Vì vậy, cần phải có một phần mềm có thể chuyển đổi các tài liệu PDF thành định dạng có thể chỉnh sửa rất dễ dàng.

Không có trình soạn thảo nào tốt hơn cho các tài liệu hơn MS Word. Vì vậy, PDF To Word Converter đã đạt được nhiều tầm quan trọng. Nó là một công cụ có thể chuyển đổi các tệp PDF thành các tệp Word và hơn các tệp này có thể được chỉnh sửa rất dễ dàng.

Quick PDF

Quick PDF – PDF To Word Converter Free Download

Quick PDF to Word Converter cho phép chuyển đổi hình ảnh thành các định dạng khác nhau như JPG, PNG, BMP và nhiều hình thức khác. Một danh sách lớn các loại phông chữ được thêm vào PDF này để Word Converter làm cho nó hấp dẫn hơn và độc đáo hơn theo yêu cầu của người dùng. Tất cả các tính năng này rất mạnh mẽ và thậm chí sau khi chuyển đổi, bạn sẽ nhận được kết quả chất lượng 100%.

PDF To Word Converter hoạt động nhanh và tự động phát hiện mã hóa văn bản của các tệp PDF và thay đổi nó thành mã hóa Word. Cho dù có bao nhiêu ngôn ngữ khác nhau đã được sử dụng trong các tài liệu PDF gốc, trình chuyển đổi có thể xử lý chúng tốt trong quá trình chuyển đổi. PDF To Word Converter hỗ trợ xử lý hàng loạt, có nghĩa là nhiều tệp PDF có thể được chuyển đổi thành các tệp Word.

Quick PDF Phần mềm chuyển đổi PDF sang Word này được tải đầy đủ với tất cả các hình ảnh và tính năng thiết kế văn bản mới nhất như bạn có thể dễ dàng thêm hình mờ vào tài liệu của mình và làm cho danh tính của bạn ở đó.

Bạn cũng có thể dễ dàng hợp nhất nhiều tài liệu PDF trong một tệp chỉ bằng một cú nhấp chuột. Tương tự, bạn cũng có thể chọn nhiều tệp để chuyển đổi các tệp này thành PDF chỉ trong vài cú nhấp chuột. Với tất cả các tính năng này, chúng ta có thể dễ dàng nói rằng Trình chuyển đổi này là công cụ tốt nhất để xử lý tất cả các tài liệu PDF chỉ trong một nền tảng.

Xem thêm: Nitro Pro Enterprise

Quick PDF

Các tính năng chính của Quick-PDF PDF To Word Converter

  • Quick PDF Dễ sử dụng.
  • Bao gồm tính năng kéo và thả.
  • Quá trình hàng loạt được kích hoạt.
  • Mã hóa văn bản tự động.
  • Nhiều ngôn ngữ có thể được giải quyết hiệu quả.
  • Dễ dàng cài đặt.
Quick PDF

Thông tin phần mềm Quick-PDF

Phiên bản:2022
Dung lượng:4.5 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Quick-PDF

Hướng dẫn cài đặt

  • Tải về và giải nén phần mềm
  • Chạy file setup.exe để cài đặt
  • Đợi đến khi hoàn thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *