R-Wipe and Clean – Công cụ dọn rác PC

29
0
R-Wipe and Clean

R-Wipe and Clean – Tăng tốc tối ưu PC của bạn

R-Wipe and Clean là một tiện ích máy tính để loại bỏ các tệp không sử dụng hoặc tệp tạm thời do chính máy tính tạo ra và cải thiện cũng như tăng cường sự an toàn của máy tính và cũng tối ưu hóa nó.

Khi chúng tôi sử dụng máy tính như duyệt để Windows tạo ngẫu nhiên các tệp tạm thời và tệp tạm thời khác nhau làm chậm máy tính và chiếm một số lưu trữ trong ổ cứng, để ngăn chặn tất cả R-Wipe & Clean này có ích và giúp người dùng xóa tất cả các tệp tạm thời và tối ưu hóa máy tính để sử dụng tiếp. Bạn cũng có thể tải về Avast Cleanup Premium.

R-Wipe and Clean

R-Wipe and Clean Full Active

R-Wipe and Clean 2019 xác định tất cả các tệp tạm thời, tệp trình duyệt internet, cookie và một số tệp tạm thời được mở gần đây. Nó có tính năng Key khi xóa hoặc xóa tệp tạm thời hoặc gỡ cài đặt ứng dụng bạn muốn, vì vậy don nghĩ rằng bạn có thể khôi phục nó, nó phải khôi phục mô-đun để khôi phục các tệp đã xóa.

R-Wipe and Clean 2019 có khả năng với hầu hết các hệ điều hành được sử dụng chính. Với một số lần nhấp, người dùng có thể xóa tất cả các tệp không sử dụng một cách an toàn và dễ dàng. Ứng dụng có khả năng cho cả hai hệ thống tập tin FAT và NTFS.

R-Wipe and Clean 2019 có cài đặt đơn giản với giao diện người dùng dễ sử dụng và được thiết kế để sử dụng cho môi trường hiện đại. Cơ quan đăng ký, tài liệu đã mở gần đây, tệp tạm thời, thùng rác, lịch sử tệp mở sẽ xóa sạch tất cả điều này và lưu trữ trong ổ cứng máy tính mong muốn của bạn.

R-Wipe and Clean

Các tính năng của R-Wipe & Clean

  • R-Wipe & Clean là một tiện ích máy tính ấn tượng để xóa các tệp không sử dụng hoặc tệp tạm thời được tạo bởi máy tính
  • Tăng cường sự an toàn của máy tính và tối ưu hóa nó quá.
  • R-Wipe & Clean xác định tất cả các tệp tạm thời, tệp trình duyệt internet, cookie và một số tệp tạm thời được mở gần đây.
  • Nó có tính năng Key khi xóa hoặc xóa tệp tạm thời hoặc gỡ cài đặt ứng dụng bạn muốn.
  • Nó có khả năng với hầu hết các hệ điều hành được sử dụng chính.
  • Với một số lần nhấp, người dùng có thể xóa tất cả các tệp không sử dụng một cách an toàn và dễ dàng.
  • Ứng dụng có khả năng cho cả hai hệ thống tập tin FAT và NTFS.
  • R-Wipe & Clean có cài đặt đơn giản với giao diện người dùng dễ sử dụng và được thiết kế để sử dụng cho môi trường hiện đại.
  • Cơ quan đăng ký, tài liệu đã mở gần đây, tệp tạm thời, thùng rác, lịch sử tệp mở sẽ xóa sạch tất cả điều này và lưu trữ trong ổ cứng máy tính mong muốn của bạn.
R-Wipe and Clean

Thông tin phần mềm R-Wipe and Clean

Phiên bản:20.0
Dung lượng:18 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:

Hướng dẫn cài đặt

  • Vui lòng mở tệp Readme.txt để xem hướng dẫn cài đặt
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.