Rank Tracker Enterprise 8 (Win/Mac) – Bộ Công cụ SEO website

32
0
Rank Tracker Enterprise

Rank Tracker Enterprise 8.2 là một môi trường chuyên nghiệp để người dùng theo dõi hiệu suất của các trang web và phân tích SEO và xếp hạng của các trang web. Ứng dụng này cung cấp hỗ trợ đầy đủ để kiểm tra trạng thái của các trang web trên Bing, Google, Yahoo và các công cụ tìm kiếm khác. So sánh số liệu thống kê của các trang web với các đối thủ cạnh tranh cũng như kiểm tra các liên kết ngược của các đối thủ cạnh tranh.

Download Rank Tracker Enterprise 8 – Phần mềm SEO Website nổi tiếng

Rank Tracker Enterprise 8 là một phần mềm của bộ SEO POWER SUITE rất tiện dụng để theo dõi trang web của bạn Xếp hạng công cụ tìm kiếm. Tiện ích SEO này sẽ cho phép các quản trị web theo dõi trang web của họ cũng như xếp hạng từ khóa một cách rất thoải mái.

Rank Tracker Enterprise 8 là một trong những công cụ tốt nhất để theo dõi xếp hạng công cụ tìm kiếm của các trang web. Giao diện của Rank Tracker Enterprise dễ hiểu nhất và người ta không cần bất kỳ loại đào tạo cụ thể nào để hoạt động trên phần mềm này.

Với sự giúp đỡ của quản trị viên web Rank Tracker Enterprise và chuyên gia tư vấn SEO có thể chọn các từ khóa có lợi nhất, theo dõi thứ hạng chính xác của công cụ tìm kiếm và tạo báo cáo về tiến trình xếp hạng. Khám phá và nghiên cứu các từ khóa phù hợp là một công việc tốn thời gian nhưng với Rank Tracker Enterprise, người dùng có thể thực hiện việc này trong vài phút thay vì vài ngày.

Rank Tracker Enterprise

Cài đặt Rank Tracker Enterprise 8 Full Key cho Mac và Windows

Rank Tracker Enterprise 8 là phiên bản mới nhất với những công cụ cải tiến theo sát những cập nhật của Google. Bạn có thể sử dụng trình hướng dẫn để chỉ định URL để kiểm tra, chọn công cụ tìm kiếm ưa thích và nhập từ khóa mục tiêu. Thứ hạng Tracker Enterprise 8 mất một chút thời gian để tra cứu thứ hạng từ khóa nhưng chương trình đã hoàn thành.

Có 17 phương pháp nghiên cứu từ khóa khác nhau có sẵn trong Rank Tracker Enterprise thông qua đó người dùng có thể nhanh chóng khám phá các từ khóa có lợi nhuận. Các phương pháp nghiên cứu từ khóa phổ biến nhất có trong phiên bản này là Công cụ từ khóa Google AdWords, Nghiên cứu cạnh tranh, Khám phá từ khóa, Công cụ từ khóa dựa trên tìm kiếm của Google, Google Đề xuất, Yahoo

Có nhiều tùy chọn tùy chỉnh và bạn có thể kết hợp các từ khóa với URL, quản lý các không gian làm việc cũng như các mẫu báo cáo. Bạn cũng có thể định cấu hình cài đặt tài khoản Google và sử dụng proxy. Ngôn ngữ của GUI cũng có thể được thay đổi cùng với bảng màu. Tất cả trong tất cả Xếp hạng Doanh nghiệp 8 là một ứng dụng tuyệt vời được sử dụng để theo dõi xếp hạng công cụ tìm kiếm trên trang web.

So sánh tỷ lệ CTR cũng như các chi tiết khác nhau như tối ưu hóa hình ảnh, tốc độ trang web và các chỉ mục khác. Xem thống kê công cụ tìm kiếm hữu cơ và thực bằng cách kết nối với các công cụ quản trị trang web của các công cụ tìm kiếm khác nhau và Google Search Console.

Nó cung cấp một công cụ phân tích mạnh mẽ với sự hỗ trợ đầy đủ để kiểm tra liên kết trang web và xác định các liên kết bị hỏng. Nói chung, đó là một giải pháp đáng tin cậy để tăng cường tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của các trang web và so sánh số liệu thống kê với các trang web khác.

Xem thêm: Scrivener (Win/Mac) – Quản lý văn bản cho nhà văn

Rank Tracker Enterprise

Các tính năng chính của Rank Tracker Enterprise 8

 • Một ứng dụng rất tiện dụng để theo dõi trang web của bạn Xếp hạng công cụ tìm kiếm.
 • Tiện ích SEO này sẽ cho phép các quản trị web theo dõi trang web của họ cũng như xếp hạng từ khóa một cách rất thoải mái.
 • Có một giao diện người dùng rất đơn giản, sạch sẽ và trực quan.
 • Có thể sử dụng trình hướng dẫn để chỉ định URL để kiểm tra, chọn công cụ tìm kiếm ưa thích và nhập từ khóa mục tiêu.
 • Có hàng tá tùy chọn tùy chỉnh và bạn có thể kết hợp các từ khóa với URL, quản lý không gian làm việc cũng như các mẫu báo cáo.
 • Cũng có thể định cấu hình cài đặt tài khoản Google và sử dụng proxy.
 • Ngôn ngữ của GUI cũng có thể được thay đổi cùng với bảng màu.
Rank Tracker Enterprise

Thông tin phần mềm Rank Tracker

Phiên bản:8.0
Gói phần mềm:Enterprise
Dung lượng:267 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Link Assistant

Hướng dẫn cài đặt Rank Tracker Enterprise 8

 • Tải về phần mềm và giải nén nó
 • Chạy setup.exe để tiến hành cài đặt
 • Cứ ấn InstallNext đến khi hoàn thành
 • Vào folder Crack chép tất cả vào Thư mục đã cài Rank Tracker và chọn Replace
 • Tiến hành vào phần mềm >> mục Liscense >> điền Name, Series trong file key.txt vào là hoàn thành

Video hướng dẫn cài đặt Rank Tracker Enterprise 8

- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.