Raxco PerfectDisk 14 – Chống phân mảnh ổ cứng

55
0
Raxco PerfectDisk

Raxco PerfectDisk 14 một trong những trình chống phân mảnh ổ cứng tốt và tối ưu nhất hiện nay. Bạn có thể sử dụng phần mềm chống phân mảnh đều được diễn ra một cách hoàn toàn tự động. Raxco PerfectDisk hoạt động không thua kém gì O&O Defrag Pro là một trong những phần mềm chống phân mảnh bạn nên trang bị cho máy tính của mình.

Raxco PerfectDisk 14 – Bảo vệ, dọn dẹp tối ưu ổ cứng máy tính

Raxco PerfectDisk 14 là phần mềm có thể được sử dụng để tăng tốc máy tính của bạn và phục hồi không gian lưu trữ cũng như theo dõi sức khỏe của ổ đĩa cứng. Sau khi sử dụng mạnh mẽ, các ổ đĩa trong hệ thống của bạn có thể bị hỏng và nếu bạn lạm dụng nó, quá trình phân rã này sẽ được tăng tốc. Trong các trường hợp như vậy, các ứng dụng như Raxco PerfectDisk Professional Business 14 có ích để giữ cho hệ thống của bạn luôn hoạt động.

Công nghệ OptiWrite mới của PerfectDisk ngăn ngừa sự phân mảnh nhất trên ổ đĩa của bạn trước khi nó xảy ra, ngăn không cho hệ thống của bạn chậm lại. OptiWrite phát hiện khi Windows phân mảnh các tập tin và chuyển hướng I / O một cách thông minh để ngăn chặn sự phân mảnh xảy ra.

Xem thêm: Abelssoft FileCryptor – Mã hóa tài liệu

Raxco PerfectDisk

Raxco PerfectDisk 14 Full Active

Raxco PerfectDisk 14 với giao diện dễ sử dụng các Menu nổi bật và nó sẽ cho phép bạn làm quen với những gì được cung cấp. Bạn có thể xử lý vô số các hoạt động khác nhau và hầu hết các hoạt động có thể được tự động. Bạn có thể chọn để bắt đầu quá trình tối ưu hóa ngay lập tức và chọn phân mảnh trong thời gian khởi động. Nó đã có thêm một bộ công cụ để quản lý tập tin.

Bạn cũng có thể nhanh chóng dọn sạch các tệp tạm thời và cũng có thể làm trống Thùng rác. Nó có một công cụ tìm trùng lặp tích hợp sẵn cho phép bạn thiết lập các quy tắc theo các loại tệp và nó có nhiều tùy chọn khác nhau để thêm các bộ lọc để tìm hai tệp giống nhau và loại bỏ các tệp mà bạn không còn sử dụng.

Raxco PerfectDisk 14 là một ứng dụng tiện dụng có thể được sử dụng để tăng tốc máy tính của bạn và phục hồi không gian lưu trữ. Hiệu năng hệ thống được duy trì và nhu cầu sử dụng tài nguyên CPU và Disk để chống phân mảnh các tệp tin sẽ giảm đáng kể. Bởi vì cần phải chống phân mảnh ít hơn, có một lợi ích trực tiếp ở dạng năng lượng được lưu trong cả việc sử dụng CPU và trong việc đọc và ghi vào đĩa.

Raxco PerfectDisk

Các tính năng của Raxco PerfectDisk 14

 • Một ứng dụng rất tiện dụng có thể được sử dụng để tăng tốc máy tính của bạn.
 • Có thể được sử dụng để phục hồi không gian lưu trữ và theo dõi sức khỏe của ổ đĩa cứng.
 • Có trực quan hấp dẫn và giao diện người dùng được tổ chức rất tốt.
 • Cho phép bạn làm quen với những gì nó cung cấp.
 • Có thêm một bộ công cụ để quản lý tập tin.
 • Cũng có thể nhanh chóng làm sạch các tệp tạm thời và cũng có thể làm trống Thùng rác.
 • Có một công cụ tìm trùng lặp tích hợp sẵn cho phép bạn thiết lập các quy tắc theo các loại tệp.
 • Có nhiều tùy chọn khác nhau để thêm các bộ lọc để tìm hai tệp giống nhau.
Raxco PerfectDisk

Thông tin phần mềm Raxco PerfectDisk

Phiên bản:14
Dung lượng:20 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Raxco

Hướng dẫn cài đặt Raxco PerfectDisk 14

 • Tải về và giải nén
 • Chạy file setup.exe để cài đặt
 • Ấn Next đến khi cài đặt hoàn tất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *