Raya Pro 3.0 for Photoshop (Win/Mac) – Plugin tạo hiệu ứng ánh sáng

58
0
Raya Pro

Raya Pro for Photoshop là một công cụ chuyên nghiệp và rất hữu ích cho các nhà chỉnh sửa ảnh có thể nhanh chóng thực hiện phơi sáng kỹ thuật số, pha trộn và chỉnh sửa màu sắc của bất kỳ bức ảnh, hình ảnh và chân dung nào trong vòng vài giây. Đây là một chương trình toàn diện cung cấp bạn với các công cụ sáng tạo và mạnh mẽ để chụp ảnh, chỉnh sửa hình ảnh, ảnh và chân dung. Giao diện đơn giản và dễ hiểu, cung cấp các tùy chọn tự giải thích để làm cho việc trộn kỹ thuật số trở nên cực kỳ dễ dàng.

Raya Pro for Photoshop – Plugin tạo hiệu ứng ánh sáng

Bạn đang cảm thấy choáng ngợp với Photoshop? Bạn có khó nhớ cách tạo và áp dụng các kỹ thuật nhất định không? Xử lý hậu kỳ và Photoshop đang trở thành một phần quan trọng trong quy trình làm việc của nhiếp ảnh gia nhưng nó liên quan đến việc dành nhiều thời gian để lặp đi lặp lại các điều chỉnh giống nhau. Có lẽ bạn áp dụng Hiệu ứng Orton, sử dụng Mặt nạ Luminosity, hoặc có thể bạn tạo nhiều lớp Dodge & Burn.

Với Raya Pro đây là một plugin dành cho Adobe Photoshop mang lại tất cả các hiệu ứng hoặc kỹ thuật tuyệt vời nhưng việc tạo chúng theo cách thủ công có thể tốn thời gian, đặc biệt nếu bạn sử dụng chúng nhiều lần cho mỗi hình ảnh.

Raya Pro

Tại sao nên sử dụng Raya Pro for Photoshop

May mắn thay, có nhiều cách để tăng tốc quy trình làm việc của bạn để bạn không phải dành toàn bộ thời gian để lặp lại từng quy trình. Thay vào đó, bạn có thể tạo những hiệu ứng này bằng một cú nhấp chuột đơn giản bằng plugin Raya Pro.

Trước đây chúng ta đã nói về việc xử lý hiệu quả với các hành động trong Photoshop nhưng mặc dù chúng rất tuyệt, sẽ không tốt hơn nếu bạn không phải tự mình tạo chúng sao? Điều gì sẽ xảy ra nếu có một trình cắm hoặc bảng điều khiển chứa tất cả các hành động được sử dụng nhiều nhất và hơn thế nữa?

Từ bảng điều khiển chính, bạn có thể chọn ba công cụ cơ bản như Blend, Enhance và Finish. Công cụ Blend chứa năm kỹ thuật Trộn kỹ thuật số tức thì, bao gồm cả mặt nạ Luminosity giúp nhiệm vụ hòa trộn phơi sáng trở nên dễ dàng tuyệt đối. Công cụ Nâng cao mang lại nhiều hiệu ứng khác nhau để chỉnh sửa hình ảnh của bạn; thêm độ tương phản, thay đổi màu sắc, làm sắc nét và thêm các hiệu ứng tương tác như hiệu ứng Orton.

Cuối cùng, tab Kết thúc giúp bạn thay đổi kích thước hình ảnh, xác định và loại bỏ bụi cảm biến, thậm chí thêm một số thao tác của riêng bạn. Ngoài việc cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn để pha trộn kỹ thuật số, Raya Pro cho Photoshop còn cung cấp một số phím tắt hữu ích để điều chỉnh độ tương phản, làm ấm màu sắc, thêm hiệu ứng Orton, v.v.

Xem thêm: Wondershare UniConverter (Mac) – Đổi định dạng video

Raya Pro

Các tính năng của Raya Pro

  • Công cụ chuyên nghiệp và rất hữu ích cho các nhà chỉnh sửa ảnh
  • Nhanh chóng thực hiện phơi sáng kỹ thuật số, pha trộn và hiệu chỉnh màu sắc của bất kỳ nhiếp ảnh, hình ảnh và chân dung nào trong vòng vài giây.
  • Cung cấp cho bạn các công cụ sáng tạo và mạnh mẽ để chụp ảnh, chỉnh sửa hình ảnh, ảnh và chân dung.
  • Đi kèm với một giao diện đơn giản và dễ hiểu, cung cấp các tùy chọn tự giải thích để làm cho việc trộn kỹ thuật số trở nên cực kỳ dễ dàng.
  • Bao gồm công cụ Blend chứa năm kỹ thuật Digital Blending tức thì, bao gồm cả mặt nạ Luminosity giúp nhiệm vụ pha trộn phơi sáng trở nên dễ dàng tuyệt đối.
  • Mang lại nhiều hiệu ứng để chỉnh sửa hình ảnh của bạn; thêm độ tương phản, thay đổi màu sắc, làm sắc nét và thêm các hiệu ứng tương tác như hiệu ứng Orton.
  • Bao gồm 48 Mặt nạ độ sáng 16 bit khác nhau và Mặt nạ chính xác 16 bit.
  • Giúp bạn thay đổi kích thước hình ảnh, xác định và loại bỏ bụi cảm biến và thậm chí thêm một số hành động của riêng bạn.
Raya Pro

Thông tin phần mềm Raya Pro

Phiên bản:3.0
Dung lượng:86 MB
Hệ điều hành:Windows, Mac OS
Nhóm phát triển:Raya Pro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *