Reallusion CrazyTalk Pipeline 8 – Dựng phim 3D

44
0
Reallusion CrazyTalk Pipeline

Reallusion CrazyTalk Pipeline 8 là công cụ hoạt hình 3D được thiết kế đặc biệt cho công việc chuyên nghiệp. Nó có tất cả các công cụ cần thiết để chuyển đổi bất kỳ hình ảnh nào thành một nhân vật nói chuyện hoạt hình với sự tham gia của bất kỳ dự án video nào. Với sự trợ giúp của các công cụ này, người dùng có thể tạo ra các album ảnh video gia đình nói chuyện vui nhộn, thiệp điện tử hoạt hình độc đáo, e-mail và lời chào trực tuyến

Reallusion CrazyTalk Pipeline 8 – Phần mềm dựng phim hoạt hình 3D

Reallusion CrazyTalk Pipeline 8 phần mềm hoạt hình 3D ấn tượng, nó tập trung chính vào biểu cảm khuôn mặt và nó tạo ra hình ảnh hoạt hình sống động bằng cách sử dụng các công cụ tạo và tùy chỉnh khác nhau. Reallusion CrazyTalk Pipeline 8 có giao diện rất trực quan, gọn gàng và đơn giản, rất dễ sử dụng. Bạn cần tải một hình ảnh cũng như thực hiện một vài điều chỉnh để hiệu chỉnh hoạt hình.

Ngoài ra, đó là một phần mềm lớn cho các họa sĩ vì nó có khả năng biến những hình vẽ tuyệt vời và hình ảnh tĩnh thành các nhân vật giống như cuộc sống cho bất kỳ câu chuyện truyện tranh nào. Việc chuyển đổi hình ảnh thật của con người hoặc hình ảnh truyện tranh thành đầu 3D hoạt hình là hoàn toàn có thể với công nghệ chuyển ảnh sang 3D.

Xem thêm: ANSYS Products – Xử lý điện từ, điện tử, tĩnh điện

Reallusion CrazyTalk Pipeline

Reallusion CrazyTalk Pipeline 8 Full Key

Bạn có thể dễ dàng cắt mặt và điều chỉnh vị trí của một số điểm kiểm soát. Bạn cũng có thể căn chỉnh khung dây mặt cũng như xoay mặt nạ để phù hợp với hướng đầu. Kịch bản giọng nói cũng có thể được thêm vào như tiếng cười, tiếng nấc và những cụm từ khác. Bạn cũng có thể thêm chuyển động và nền. Nó có một công cụ gọi là Face Puppet có thể được sử dụng để điều chỉnh các chuyển động cơ bắp có thể phù hợp với nhiều cảm xúc khác nhau.

Tất cả trong tất cả Reallusion CrazyTalk Pipeline 8 + Resource Pack là một ứng dụng rất tiện dụng, có thể được sử dụng để tạo hoạt hình 3D, trong đó tập trung chính vào biểu cảm khuôn mặt.

Hơn nữa, trình chỉnh sửa mạnh mẽ cũng cho phép chỉnh sửa và chia sẻ các kịch bản nói chuyện tương tự với iClone 6. Việc tạo diễn viên nói 3D khá đơn giản và dễ dàng với công cụ tiện dụng này từ chuyển động mặt trước và mặt vì diễn viên hoàn toàn ở dạng 3D.

Vì vậy, các chuyển động và hình dạng môi trở nên thực tế hơn so với một diễn viên 2D. Bằng cách thêm tóc 3D, phụ kiện và trang phục khác nhau, nhân vật có thể có những phong cách đặc biệt phù hợp với môi trường của nó. Nói tóm lại, nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm hoạt hình trên khuôn mặt tốt nhất, thì khuyến nghị của chúng tôi là Reallusion CrazyTalk do các tính năng tuyệt vời của nó.

Reallusion CrazyTalk Pipeline

Các tính năng chính của Reallusion CrazyTalk Pipeline 8

  • Một ứng dụng hoạt hình 3D ấn tượng có tập trung chính vào biểu cảm khuôn mặt.
  • Tạo hình ảnh hoạt hình sống động bằng cách sử dụng các công cụ tạo và tùy chỉnh khác nhau.
  • Có giao diện rất trực quan, gọn gàng và đơn giản, rất dễ sử dụng.
  • Có thể dễ dàng cắt mặt và điều chỉnh vị trí của một số điểm kiểm soát.
  • Cũng có thể căn chỉnh khung dây mặt cũng như xoay mặt nạ để phù hợp với hướng đầu.
  • Kịch bản giọng nói cũng có thể được thêm vào như tiếng cười, tiếng nấc và nhiều cụm từ khác.
  • Cũng có thể thêm chuyển động và nền.
  • Có một công cụ được gọi là Face Puppet có thể được sử dụng để điều chỉnh các chuyển động cơ bắp.
Reallusion CrazyTalk Pipeline

Thông tin phần mềm Reallusion CrazyTalk Pipeline

Phiên bản:8
Dung lượng:200 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Reallusion

Hướng dẫn cài đặt Reallusion CrazyTalk Pipeline 8

  • Tải về phần mềm về và giải nén
  • Chạy Setup.exe để cài đặt

Video hướng dẫn cài đặt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *