Reallusion iClone Pro 7 – Tạo hình ảnh động

51
0
Reallusion iClone Pro

Reallusion iClone Pro 7 là một phần mềm nổi tiếng để làm việc trên các hình ảnh động khác nhau. Đây là một trong những giải pháp hoạt hình 3D thời gian thực nhanh nhất trong ngành. Nó cung cấp một bộ công cụ hoạt hình 3D mạnh mẽ giúp người dùng dễ dàng tạo hoạt hình chuyên nghiệp cho phim, thịnh hành, trò chơi video, hoạt hình, phát triển nội dung, giáo dục và hơn thế nữa.

Download Reallusion iClone Pro 7 – Phần mềm tạo video 3D

Reallusion iClone Pro 7 là một chương trình tạo hoạt hình 3D mạnh mẽ với sự hỗ trợ đầy đủ cho xử lý và tính toán thời gian thực. Thiết kế và mô hình của tất cả các loại đối tượng và con người, cùng với các mặt hàng liên quan của họ, chẳng hạn như quần áo, được thực hiện với phần mềm này.

Với iClone Pro 7 bạn sẽ thiết kế một thế giới hoạt hình 3D với tất cả trong một công cụ sản xuất pha trộn hoạt hình, tạo nhân vật, hướng câu chuyện và thiết kế cảnh vào chất lượng thời gian thực với chất lượng hình ảnh nghệ thuật cho tốc độ sản xuất tuyệt vời và sức mạnh kết xuất.

Reallusion iClone Pro

Cài đặt Reallusion iClone Pro 7 Full Key

Reallusion iClone Pro 7 mạnh mẽ này được tải với các công cụ hoạt hình 3D mới nhất cho phép người dùng biến tầm nhìn và trí tưởng tượng của họ thành hiện thực. Xử lý trực quan và tích hợp các thành phần khác nhau với các công nghệ thời gian thực mới nhất giúp đơn giản hóa quy trình làm việc của Hoạt hình 3D trong môi trường sản xuất chuyên nghiệp pha trộn hoạt hình nhân vật, thiết kế cảnh và kể chuyện điện ảnh.

Với các công cụ mới, nó có thể làm động bất kỳ nhân vật nào ngay lập tức bằng các công cụ mạnh mẽ khác nhau cho cả chuyển động của khuôn mặt và cơ thể. Trong Hoạt hình khuôn mặt, người dùng có thể dễ dàng tạo các hoạt hình khuôn mặt sống động với tính năng đồng bộ hóa âm thanh và biểu cảm cảm xúc bằng cách sử dụng chỉnh sửa phím chuyển động.

Tạo các nhân vật mới khá dễ dàng vì nó cho phép tạo các nhân vật 3D hình người thực tế hoặc cách điệu, sẵn sàng hoạt hình ngay lập tức. Để làm cho môi trường ảo hấp dẫn và thực tế hơn, người dùng có thể sử dụng các công cụ để tạo nội thất hoặc môi trường ngoài trời tự nhiên bằng cách kết hợp các yếu tố khác nhau của địa hình, bầu trời, nước, cỏ và cây cối.

Để tạo nhân vật 3D, bạn cần xác định hình dạng, ngoại hình, quần áo, tóc và phụ kiện và tất cả các mục này có thể được tìm thấy trong Trình tạo nhân vật, đó là tiện ích xây dựng nhân vật cho iClone. Nó không chỉ tạo ra các nhân vật trông giống người thật mà còn cung cấp một số tùy chọn cách điệu tuyệt vời.

Bằng cách sử dụng bảng mô tả đặc trưng của 3DXchange cũng như các cấu hình nhân vật được cài đặt sẵn, bạn có thể nhập ký tự hai chân từ phần mềm như Maya, 3ds Max, Mixamo và Daz, v.v. Reallusion iClone Pro 7 Rescource Pack cung cấp bộ sưu tập tài nguyên trực tuyến lớn nhất cho tài sản 3D thời gian thực sẽ đáp ứng nhu cầu cho các nhân vật, chuyển động và kết cấu

Xem thêm: HitPaw Video Converter – Chuyển đổi định dạng video

Reallusion iClone Pro

Các tính năng chính của Reallusion iClone Pro 7

  • Ứng dụng tiện dụng đã thống nhất thế giới hoạt hình 3D.
  • Tất cả trong một công cụ sản xuất pha trộn hoạt hình, tạo nhân vật, hướng câu chuyện và thiết kế cảnh.
  • Có Trình tạo nhân vật là phần bổ trợ xây dựng nhân vật cho iClone.
  • Cung cấp các tùy chọn cách điệu tuyệt vời.
  • Có thể nhập ký tự hai chân từ phần mềm như Maya, 3ds Max, Mixamo và Daz, v.v.
  • Cung cấp bộ sưu tập tài nguyên trực tuyến lớn nhất cho các tài sản 3D thời gian thực, sẽ đáp ứng nhu cầu cho các ký tự, chuyển động và kết cấu
Reallusion iClone Pro

Thông tin phần mềm Reallusion iClone Pro

Phiên bản:7
Dung lượng:200 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Reallusion

Hướng dẫn cài đặt iClone Pro 7

  • Tải về phần mềm và giải nén
  • Đọc Readme.txt để hướng dẫn cài đặt

Video hướng dẫn cài đặt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0 thoughts on “Reallusion iClone Pro 7 – Tạo hình ảnh động

  1. Link die rồi Ad ơii