Recover Keys Enterprise – Khôi phục bản quyền

33
0
Recover Keys Enterprise

Recover Keys Enterprise – Khôi phục bản quyền phần mềm

Recover Keys Enterprise phần mềm tuyệt vời được sử dụng để truy xuất các khóa nối tiếp cho các ứng dụng phần mềm được cài đặt trên hệ thống của bạn. Bạn thường yêu cầu chèn kích hoạt chương trình hoặc mã cấp phép đúng thời gian nhưng không phải nếu bạn định dạng máy tính của mình trong lúc này. Bạn có thể mất chìa khóa hoặc quên chúng trong trường hợp bạn đang sử dụng Khóa khôi phục.

Recover Keys Enterprise

Tại sao nên sử dụng Recover Keys Enterprise

Recover Keys Enterprise cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn hơn so với tất cả các ứng dụng khác trên thị trường được phát triển để phục vụ cho cùng một mục đích. Ứng dụng này cung cấp cho bạn vô số tùy chọn khác nhau cho phép bạn không chỉ quét máy tính cục bộ mà cả máy trạm mạng, hệ điều hành Windows khác hoặc các thành phần Windows khác nhau.

Quét tiêu chuẩn sẽ không mất quá vài giây với Khóa khôi phục hiển thị tên sản phẩm, loại cũng như khóa giấy phép trong giao diện người dùng được tổ chức rất tốt. Ứng dụng này cũng cho phép bạn xuất thông tin được thu thập sang nhiều định dạng phổ biến bao gồm TXT, HTML, Word, CSV, XML, Excel hoặc PDF. Recover Keys Enterprise hoạt động trơn tru trên tất cả các phiên bản Windows và nó sẽ không ảnh hưởng đến sự ổn định chung của hệ thống.

Xem thêm: Bulk Image Downloader – Tải toàn bộ hình ảnh từ web

Recover Keys Enterprise

Các tính năng của Recover Keys Enterprise

  • Một ứng dụng hoành tráng được sử dụng để truy xuất các khóa nối tiếp cho các ứng dụng phần mềm được cài đặt trên hệ thống của bạn.
  • Cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn hơn so với tất cả các ứng dụng khác trên thị trường được phát triển để phục vụ cùng một mục đích.
  • Cung cấp cho bạn vô số tùy chọn khác nhau cho phép bạn không chỉ quét máy tính cục bộ mà cả các máy trạm mạng, hệ điều hành Windows khác hoặc các thành phần Windows khác nhau.
  • Cho phép bạn xuất thông tin được thu thập sang nhiều định dạng phổ biến bao gồm TXT, HTML, Word, CSV, XML, Excel hoặc PDF.
  • Hoạt động trơn tru trên tất cả các phiên bản Windows và nó sẽ không ảnh hưởng đến sự ổn định chung của hệ thống.
Recover Keys Enterprise

Thông tin phần mềm Recover Keys Enterprise

Phiên bản:2022
Dung lượng:13 MB
Hệ điều hành:Windows, Mac OS
Nhóm phát triển:Recover-Keys
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.