Red Giant Shooter Suite 13.1.13 (Win/Mac) – Plugin cho After Effects

38
1
Red Giant Shooter Suite

Red Giant Shooter Suite cho Mac và Windows là chương trình bắt buộc phải xử lý hậu kỳ cho các tệp âm thanh và video. Về cơ bản, Shooter Suite 13.1.13 Mac là một hộp công cụ mạnh mẽ giúp người dùng xử lý các tệp đa phương tiện, giải mã các tệp video và đồng bộ hóa nhiều tệp trước khi sử dụng chúng trong các dự án.

Red Giant Shooter Suite – Bộ Plugin cao cấp cho Ae, Pr

Red Giant Shooter Suite là phần mềm rất hữu ích cho phép người dùng xử lý các tệp đa phương tiện, giải mã các tệp video và đồng bộ hóa nhiều tệp để bạn có thể sử dụng chúng trong các dự án của mình. Phần mềm này rất hữu ích và hấp dẫn cho người sử dụng chuyên nghiệp. Vì phần mềm này, các chuyên gia và sinh viên có thể thực sự có lợi cho mình vì các tính năng tuyệt vời mà nó cung cấp.

Xem thêm: Red Giant Universe (Win/Mac) – Tạo hiệu ứng cho After Effects

Red Giant Shooter Suite

Share key Red Giant Shooter Suite cho Win và Mac

Phần mềm này thực sự là một bộ sưu tập công cụ cho phép người dùng chuẩn bị cảnh quay. Bạn có thể sử dụng nó khi bạn quay cảnh với nhiều máy ảnh để bạn có thể làm việc hiệu quả. Bộ này cũng bao gồm tính năng có tên BulletProof cho phép bạn chụp những cảnh đẹp nhất mà bạn cần. Bạn luôn cảm thấy không hoàn thành khi bạn làm việc trong lĩnh vực này vì vậy tính năng này thực sự giúp bạn thỏa mãn bản thân.

Một tính năng khác mà phần mềm này cung cấp là PluralEyes cho phép bạn đồng bộ hóa các tệp phương tiện bằng cách xử lý nhiều tệp và định dạng phương tiện. Ngoài ra, LUT Buddy có thể giúp bạn với công cụ tô màu cảnh quay và Công cụ khung xử lý việc khử nhiễu khi bạn cần.

Hộp công cụ này chứa Shooter PluralEyes, Shooter Offload, Shooter Instant 4K và Shooter Frames. Shooter PluralEyes giúp người dùng đồng bộ hóa âm thanh và video trong vài giây và không có bảng con hoặc mã thời gian cần thiết cho việc này.

Người dùng có thể Đồng bộ hóa âm thanh và video chỉ bằng một nút bấm và đồng bộ hóa trực tiếp trong Adobe Premiere Pro. Shooter Instant 4K Upconvert video thành độ phân giải 4K và các định dạng độ phân giải cao khác nhanh hơn tới 400% so với Instant HD.

Red Giant Shooter Suite

Các tính năng chính của Red Giant Shooter Suite

  • Nó là một phần mềm quản lý rất hữu ích.
  • Nó chứa một số tính năng có lợi.
  • Nó giúp bạn xử lý các tập tin đa phương tiện.
  • Nó có thể khử các tập tin video.
  • Bạn có thể đồng bộ hóa các tập tin.
  • Nó thực sự hữu ích cho quay phim chuyên nghiệp.
Red Giant Shooter Suite

Thông tin phần mềm Red Giant Shooter Suite

Phiên bản:13
Dung lượng:300 MB
Hệ điều hành:Windows, Mac OS
Nhóm phát triển:MAXON Computer

Hướng dẫn cài đặt Red Giant Shooter Suite

  • Tải phần mềm về giải nén
  • Mở file Readme.txt để xem hướng dẫn
test

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

One thought on “Red Giant Shooter Suite 13.1.13 (Win/Mac) – Plugin cho After Effects

  1. link k tải dc add ơi