Red Giant Universe 6.0.0 (Win/Mac) – Tạo hiệu ứng After Effects

69
0
Red Giant Universe

Red Giant Universe cho Mac và Windows mang lại giá trị và năng suất vô song trong chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Các nhà biên tập video và thiết kế đồ họa chuyên nghiệp sử dụng nó để đạt được tầm cao mới trong các dự án chỉnh sửa video và đồ họa. Nó cung cấp cho người dùng toàn quyền kiểm soát để xử lý giao diện của đồ họa mà không phá hủy tính nguyên bản.

Red Giant Universe – Plugin hiệu ứng dành cho AE, PR

Red Giant Universe một gói mở rộng dành cho After EffectPremiere Pro tiện dụng cho các chuyển đổi video tăng tốc GPU cũng như hiệu ứng cho các nghệ sĩ đồ họa chuyển động. Ứng dụng ấn tượng này giúp tăng cường các cảnh quay video của bạn bằng cách áp dụng các giao diện khác nhau.

Red Giant Universe

Share key kích hoạt Red Giant Universe cho Win và Mac

Red Giant Universe có tập trung chính vào trải nghiệm người dùng và các công cụ văn bản và nó bao gồm 5 hiệu ứng tạo văn bản mới cũng như Bảng điều khiển hoàn toàn mới và mạnh mẽ sẽ giúp việc áp dụng các hiệu ứng và cài đặt trước trở nên rất đơn giản. Nó cũng đã được trang bị 75 công cụ được hỗ trợ trên 8 ứng dụng máy chủ khác nhau.

Chương trình đi kèm với một giao diện đẹp nên khá dễ xử lý. Các plugin hiệu ứng và chuyển đổi video ấn tượng của nó cho phép người dùng tạo ra các hình nền lặp và các yếu tố đồ họa chuyển động tuyệt đẹp với các công cụ như các thành phần HUD, Line, Knoll Light Factory EZ, Fractal Background, v.v.

Bạn có thể dễ dàng và đơn giản để khám phá và áp dụng toàn bộ thư viện hiệu ứng và cài đặt trước. 5 hiệu ứng tạo văn bản mới bao gồm Type On, Type Cast, Screen Text, Text Text và Hacker Text. Về một kết luận cuối cùng, chúng ta có thể nói rằng Red Giant Universe 3 là một gói ấn tượng và tiện dụng cho việc chuyển đổi video được tăng tốc GPU cũng như các hiệu ứng cho các nghệ sĩ đồ họa chuyển động.

Người dùng cũng có thể nhanh chóng tạo các hình ảnh động làm cho văn bản của họ trở nên sống động hoặc lấp đầy màn hình bằng dữ liệu động cho giao diện người dùng. Các tính năng chính khác bao gồm Chuyển đổi lùi, Grain16, Chuyển đổi trục trặc, Xã hội hóa, Lướt kênh, Cắt nhấp nháy, Xóa tuyến tính, Xóa đồng hồ, Chuyển đổi rung máy và các thành phần Hud.

Xem thêm: Red Giant VFX Suite (Win/Mac) for After Effects

Red Giant Universe

Tính năng của Red Giant Universe

  • Một gói ấn tượng và tiện dụng cho GPU tăng tốc chuyển đổi video cũng như hiệu ứng cho các nghệ sĩ đồ họa chuyển động.
  • Tăng cường cảnh quay video của bạn bằng cách áp dụng các hình thức khác nhau.
  • Có tập trung chính vào trải nghiệm người dùng và các công cụ văn bản.
  • Nó bao gồm 5 hiệu ứng tạo văn bản mới cũng như Bảng điều khiển hoàn toàn mới và mạnh mẽ sẽ giúp việc áp dụng các hiệu ứng và cài đặt trước trở nên rất đơn giản.
  • Được trang bị 75 công cụ được hỗ trợ trên 8 ứng dụng máy chủ khác nhau.
  • Có một Bảng điều khiển chung mới sẽ đưa tất cả các công cụ Vũ trụ vào một nơi, do đó làm cho rất dễ dàng và đơn giản để khám phá và áp dụng toàn bộ thư viện hiệu ứng và cài đặt trước.
Red Giant Universe

Thông tin phần mềm Red Giant Universe

Phiên bản:6.0.0
Dung lượng:1.9 GB
Hệ điều hành:Windows, Mac OS
Nhóm phát triển:Maxon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *