Remote Wake Up 1.4.1 (Mac) – Tắt mở thiết bị từ xa

31
0
Remote Wake Up mac

Remote Wake Up là một phần mềm cho Mac cho phép bạn bật thiết bị từ xa có khả năng Wake-on-LAN. Bạn cũng có thể mở máy Mac của mình qua Internet. Ngoài ra, Remote Wake Up cho phép bạn khởi động lại, tắt và đưa các máy Mac khác vào chế độ ngủ.

Remote Wake Up – Phần mềm Bật mở máy mac từ xa

Sử dụng tính năng mạng tiện dụng được tích hợp trong OS X và được hỗ trợ bởi hầu hết các máy Mac hiện đại, bạn có thể mở máy Mac từ chế độ ngủ bằng iPhone (hoặc iPod touch, iPad và Android). Điều này được thực hiện bằng cách sử dụng một thứ gọi là Wake On LAN (WOL) và dễ dàng thiết lập trong Mac OS X và sử dụng từ điện thoại thông minh với sự trợ giúp của ứng dụng miễn phí.

Kết quả về cơ bản hoàn toàn trái ngược với các thủ thuật ngủ từ xa mà chúng tôi đã đề cập trước đây và thay vì ngủ máy từ xa, thay vào đó bạn có thể đánh thức máy từ xa, để máy Mac sẵn sàng truy cập mạng chung hoặc chỉ sử dụng nhanh hơn. Hãy xem qua cách thiết lập điều này thông qua phần mềm Remote Wake Up.

Xem thêm: DSSW Power Manager (Mac) – Lên lịch tắt và mở máy

Remote Wake Up mac

Tại sao nên sử dụng Remote Wake Up

Tôi đã cố gắng đánh thức máy tính của mình qua mạng LAN của chúng tôi một thời gian bằng cách sử dụng một số ứng dụng miễn phí và trả phí. Không ứng dụng nào trong số đó hoạt động, ngoại trừ Remote Wake Up. Đây không phải là lựa chọn rẻ nhất hiện có, nhưng cái giá phải trả cho một ứng dụng vượt trội như vậy ứng dụng cực kỳ hợp lý và nó hoạt động. Điều hối tiếc duy nhất của tôi là tôi đã không tìm thấy nó sớm hơn trong nhiệm vụ của mình. Thật tuyệt vời!

Tôi có thể sử dụng NAS Synology của mình theo cách” xanh “nhất. Theo lịch trình hàng ngày, thiết bị được tắt và bật. Trong trường hợp cần truy cập khi nó đang ngủ – thì đấy, tôi có thể dễ dàng bật nó lên. MacMini của tôi cũng vậy 🙂 Chức năng Grat, dễ sử dụng và giao diện đẹp.

Remote Wake Up Nằm rất gọn gàng trong thanh menu của bạn và thực hiện công việc một cách hoàn hảo. Khá nhiều việc đánh thức ngay lập tức.

Xem thêm: SyncMate – Đồng bộ hóa dữ liệu cho Macbook

Remote Wake Up mac

Các tính năng của Remote Wake Up

  • Đánh thức mọi thiết bị có khả năng Wake On Lan
  • Đánh thức, khởi động lại, tắt hoặc đưa máy Mac sang chế độ ngủ
  • Gửi AppleScripts bằng SSH để làm được nhiều việc hơn nữa
  • Hoạt động qua internet
  • Dễ sử dụng và giao diện người dùng trực quan
  • Dễ dàng truy cập thông qua menu thanh trạng thái
  • Bao gồm máy quét địa chỉ IP và MAC của mạng
  • Bao gồm thư viện AppleScript mẫu
Remote Wake Up mac

Thông tin phần mềm Remote Wake Up

Phiên bản:1.4.1
Dung lượng:100 MB
Hệ điều hành:Mac OS
Nhóm phát triển:Remote Wake Up
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.