Replay Media Catcher 9.2.4 – Tải video online dễ dàng

37
0
Replay Media Catcher

Replay Media Catcher là phần mềm được lập trình với nhiều công cụ mạnh mẽ nhằm hỗ trợ người sử dụng tải các video và bản nhạc trên mạng internet với tốc độ cao mà vẫn đảm bảo được chất lượng của chúng. Phần mềm còn có thể tải các video, âm thanh trên mạng xã hội mà bị chặn download bởi trình duyệt hoặc những bộ phim trên mạng dễ dàng.

Replay Media Catcher – Phần mềm Tải video, nhạc online dễ dàng

Replay Media Catcher là một tiện ích phần mềm tải xuống, ghi và chuyển đổi video trực tuyến mạnh mẽ cho phép người dùng tải xuống nội dung đa phương tiện, chuyển đổi các tệp thành định dạng âm thanh hoặc video và sau đó lưu chúng vào các thư mục họ chọn. Đây là một ứng dụng thông minh cho phép bạn lấy các tệp đa phương tiện hoặc ghi video phát trực tuyến từ các trang chia sẻ video phổ biến như YouTube, DailyMotion, Netfilx, Vimeo, MetaCafe và nhiều hơn nữa.

Replay Media Catcher còn có thể cho phép người sử dụng tải các video và file nhạc dưới các định dạng: FLV, Mp4, WMV, SWF và MP3 với tốc độ cao mà không xảy ra lỗi hay sự cố trong quá trình download.

Replay Media Catcher

Cài đặt Replay Media Catcher 7 phần mềm tải đa phương tiện

Replay Media Catcher là một ứng dụng linh hoạt được trang bị trình duyệt tích hợp cho phép bạn phát video trực tuyến trước khi tải xuống. Đây là phần mềm tải xuống video hiệu quả duy nhất cung cấp cho bạn tất cả các công cụ cần thiết mà bạn cần để ghi lại hầu hết mọi âm thanh hoặc video trên internet.

Thậm chí, nó còn có khả năng chụp các tệp âm thanh hoặc video không thể tải xuống bằng các cách truyền thống. Nó cho phép bạn chụp nhiều luồng đồng thời. Chương trình đi kèm với giao diện trực quan và đơn giản để sử dụng cung cấp các tùy chọn và công cụ có thể định cấu hình cao để tải xuống và ghi lại, giúp tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc của bạn.

Replay Media Catch là trình tải video trực tuyến tiện lợi, mạnh mẽ nhất trên thế giới. Và nó cũng hỗ trợ tải xuống âm thanh / MP3 hoặc ghi âm. Đây là lý do tại sao Replay Media Catch là công cụ phổ biến nhất trên thế giới để quay video trực tuyến:

  • Dễ sử dụng: Chỉ cần phát video, phim hoặc bài hát trực tuyến và một bản sao được tải xuống PC của bạn. Đó là nó! Hướng dẫn đa phương tiện tích hợp chứa hàng ngàn tùy chọn để giúp bạn tìm thấy nội dung bạn muốn.
  • Chuyển đổi nhiều định dạng hơn: Trình tải xuống video web của chúng tôi hỗ trợ nhiều giao thức truyền thông trang web hơn và chuyển đổi sang hơn 130 định dạng tệp và thiết bị.
  • Máy ghi âm mạnh mẽ: Đối với những người yêu thích âm nhạc, bạn có thể ghi và chuyển đổi âm thanh từ bất kỳ trang web hoặc nguồn nào, với chất lượng cao.
  • Đặt tên video / MP3 thông minh: Tự động đặt tên cho các tệp video và xác định và gắn thẻ các tệp nhạc MP3 đã ghi. Kinh ngạc!
  • Siêu nhanh: Công nghệ tải xuống nâng cao ghi lại video và tệp MP3 với tốc độ phát lại lên tới 10 lần.
  • Hỗ trợ điện thoại và máy tính bảng: Tích hợp với iTunes, DropBox, Google Drive hoặc SkyDrive để tự động sao chép tệp vào điện thoại hoặc máy tính bảng Apple hoặc Android của bạn.

So với các phần mềm chuyển đổi video cũ như như Format Factory hay Movavi Video Converter, Replay Media Catcher có tốc độ chuyển đổi khá nhanh, cùng với chất lượng video được giữ nguyên. Ngoài ra bạn cũng có thể cài đặt Any Video Converter Ultimate để thực hiện chuyển đổi video tốt hơn.

Replay Media Catcher

Các tính năng của Replay Media Catcher

  • Replay Media Catcher  Thực hiện tải các video có định dạng FLV, MP4, WMV, SWF, MP3 với tốc độ cao.
  • Khả năng thiết lập chế độ hẹn giờ để tự động tải video, nhạc từ internet.
  • Cho phép thay đổi các cài đặt như: thay đổi bitrate, tỷ lệ khung kích thước, bộ giải mã video…
Replay Media Catcher

Thông tin phần mềm Replay Media Catcher

Phiên bản:9.2.4
Dung lượng:50 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Applian
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.