RhinoGold 7.0 – Phần mềm Thiết kế trang sức

31
0
RhinoGold

Một giải pháp thiết kế và mô hình 3D chuyên nghiệp, RhinoGold 7.0 cung cấp một giải pháp đáng tin cậy với một bộ tùy chọn tương tác để thiết kế các bề mặt tòa nhà từ việc xây dựng các đường cong. Nó là một ứng dụng mạnh mẽ với giao diện người dùng trực quan và các tùy chọn tự giải thích giúp tăng cường quy trình làm việc và tạo ra một mạng lưới các đường cong trong không gian và chuyển đổi sang bề mặt.

RhinoGold 7.0 – Phần mềm thiết kế trang sức hoàn hảo

RhinoGold 7.0 giúp các nhà thiết kế có thể tạo nên ý tưởng những món đồ trang sức, sửa đổi và làm đồ trang sức chính xác và nhanh chóng thông qua một cách trực quan giao diện vừa đơn giản hóa vừa tiết kiệm thời gian.

RhinoGold ứng dụng CAD tiên tiến cho đồ trang sức. Nó có thể được sử dụng để tạo ra đồ trang sức tùy chỉnh và được coi là sự lựa chọn tốt nhất cho các chuyên gia trang sức. Nó cải thiện các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm RhinoGold. Có rất nhiều cải tiến và một loạt các công cụ chuyên nghiệp giúp quản lý và tổ chức các dự án lớn. Người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa các mô hình phức tạp và hỗ trợ in và quét.

Xem thêm: CorelCAD (Win/Mac) – Vẽ sơ đồ kỹ thuật 3D

RhinoGold

RhinoGold 7.0 phần mềm tiên tiến cho những nhà thiết kế trang sức

RhinoGold 7.0 có giao diện rất thân thiện với người dùng và một số công cụ chỉnh sửa rất nhanh. Nó cung cấp những lợi ích của các sản phẩm tùy chỉnh, hiệu quả về chi phí mà không có tính thực tế của hàng tồn kho rất lớn.

Nó thích nghi với yêu cầu của bạn. Bạn có thể tận dụng các công cụ kết xuất để tạo danh mục ảo của riêng mình với một số hình ảnh và video đáng kinh ngạc. Bạn cũng có thể tạo ra một số mô hình điêu khắc, chải và chạm nổi chất lượng cao.

RhinoGold 7.0 cung cấp một mức hiệu suất cao nhất và cải thiện tốc độ mô hình hóa để tăng cường quy trình làm việc. Các tính năng chỉnh sửa không giới hạn và một gói plugin có ở đó giúp tăng cường quy trình làm việc và cải thiện năng suất. Nói chung, nó là một giải pháp đáng tin cậy để thiết kế các mô hình 3D chuyên nghiệp với nhiều tính năng mạnh mẽ cho mô hình 3D.

RhinoGold

Tính năng chính của phần mềm RhinoGold 7.0

 • Một ứng dụng CAD tiên tiến cho đồ trang sức. Nó có thể được sử dụng để tạo ra đồ trang sức tùy chỉnh và được coi là sự lựa chọn tốt nhất cho các chuyên gia trang sức.
 • Cải thiện các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm RhinoGOld.
 • Giới thiệu một số công cụ trang trí mới cũng như tiết kiệm thời gian.
 • Có giao diện rất thân thiện với người dùng và một số công cụ chỉnh sửa rất nhanh.
 • Cung cấp các lợi ích của chi phí hiệu quả, các sản phẩm tùy chỉnh mà không thực tế của một hàng tồn kho rất lớn.
 • Có thể tận dụng các công cụ kết xuất để tạo danh mục ảo của riêng bạn với một số hình ảnh và video đáng kinh ngạc.
 • Cũng có thể tạo ra một số mô hình điêu khắc, chải và chạm nổi chất lượng cao.
 • Tạo các mô hình điêu khắc, chạm nổi và chải chất lượng cao. Clayoo trong RhinoGold, một giải pháp sáng tạo để tạo mẫu tự do.
 • RhinoGold cung cấp khả năng sản xuất tích hợp thông qua Stuller hoặc xuất khẩu CAM nhanh để tạo ra các thiết kế của bạn như bạn muốn.
RhinoGold

Thông tin phần mềm RhinoGold

Phiên bản:7.0
Dung lượng:704 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Gemvision

Hướng dẫn cài đặt RhinoGold

 • Tải phần mềm RhinoGold về và giải nén
 • Chạy file Setup để tiến hành cài đặt phần mềm cứ next thôi
 • Copy file “AccountManager.dll” và “RhinoGold.rhp” đến nơi vừa cài phần mềm đường dẫn “C:\Program Files\RhinoGoldRhino6\System
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.