Sample Fuel Pad Motion 2.0.3 – Bộ âm thanh chất lượng

50
0
Sample Fuel Pad Motion

Sample Fuel Pad Motion là phần mềm biên tập âm thanh sử dụng 4 công cụ tổng hợp khác nhau làm cho nó trở thành một trong những công cụ thư viện mẫu độc đáo và có khả năng nhất có sẵn ở bất cứ đâu. Các bản vá rất thú vị nhưng đủ đơn giản để cho phép bạn sáng tác với chúng thay vì bị hạn chế đến mức bạn phải sáng tác xung quanh chúng. Nhiều người trong số các cài đặt trước sống theo tên Pad Motion và có chuyển động phức tạp để tạo ra kết cấu và âm thanh thú vị.

Sample Fuel Pad Motion – Bộ âm thanh chất lượng

Sample Fuel Pad Motion là gói âm thanh toàn diện bao gồm các mẫu và nội dung âm thanh tuyệt vời, chuyên nghiệp và độc đáo, qua đó người dùng có thể tạo ra âm thanh phong phú với các phong cách, thể loại và thể loại khác nhau. Gói này có nội dung âm thanh phổ biến và nổi tiếng với 675 mẫu và hơn 1100 không thể bỏ qua. Nó cung cấp một phạm vi rộng và tùy chọn để lựa chọn và tạo ra âm thanh độc đáo và tuyệt vời.

Sample Fuel Pad Motion

Ưu điểm của gói âm thanh Sample Fuel Pad Motion

Tất cả âm thanh bao gồm trong gói Sample Fuel – PAD MOTION cho ra âm thanh trung thực, năng động và chân thực. Gói cung cấp giao diện người dùng tốt hơn và được cải thiện làm cho toàn bộ quá trình linh hoạt hơn và thuận tiện.

Gói này bao gồm công cụ Granular và Sample, và cả công cụ Drag N Drop nữa. Nó cũng bao gồm synth wavetable với 2 bộ dao động wavetable, bộ dao động phụ và bộ dao động nhiễu. Nó bao gồm 3 bộ dao động Synth cổ điển với Sub, tiếng ồn và dao động vòng. Các gói như cài đặt trước chương trình 3 lớp với 16 khe cắm.

Một vài trong số các bản vá là các lớp SAMPLE CRE8 hoặc GRAIN CRE8 đơn, nhưng hầu hết các bản vá là sự kết hợp của nhiều lớp SAMPLE CRE8, nhiều lớp GRAIN CRE8 hoặc mỗi lớp là 1 lớp. Ngoài ra còn có nhiều bản vá kết hợp SAMPLE CRE8 hoặc GRAIN CRE8 với một lớp WAVE CRE8 hoặc POLY CRE8.

Sự kết hợp này đưa thư viện lên một tầm cao mới và làm cho nó thực sự là một phương pháp tổng hợp “lai” cho phép một dải màu rộng hơn và đa dạng hơn bất kỳ thư viện mẫu nào bị giới hạn chỉ trong nội dung mẫu của chính nó.

Xem thêm: Markdown Monster – Chỉnh sửa đánh dấu văn bản

Sample Fuel Pad Motion

Các tính năng của Sample Fuel Pad Motion

  • Trực quan và linh hoạt
  • Quy trình làm việc nhanh chóng và dễ dàng
  • Động cơ mẫu
  • Động cơ hạt
  • Kéo mẫu N ‘Drop Engine
  • Kéo N ‘Drop Granular Engine
  • Wavetable Synth với 2 bộ dao động Wavetable, bộ tạo dao động phụ và bộ tạo dao động tiếng ồn
  • 3 Dao động Synth cổ điển với Sub Oscar, Tiếng ồn Oscar và Vòng
  • Lên đến 4 lớp cài đặt trước chương trình
  • Tải các chương trình đặt trước trong tối đa 16 vị trí
Sample Fuel Pad Motion

Thông tin phần mềm Sample Fuel Pad Motion

Phiên bản:2.0.3
Dung lượng:2.4 GB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Sample Fuel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *