Scooter Beyond Compare 4.4.2 – Hợp nhất tài liệu

50
0
Scooter Beyond Compare

Scooter Beyond Compare 2022 là một ứng dụng mạnh mẽ và đáng tin cậy cho phép bạn so sánh dễ dàng và nhanh chóng các định dạng tệp khác nhau, hợp nhất tài liệu thành một và giữ cho các thư mục được đồng bộ hóa. Nó là một ứng dụng hoàn chỉnh cung cấp một bộ công cụ so sánh phong phú khác nhau cho phép bạn thực hiện so sánh từng byte một.

Scooter Beyond Compare – Phần mềm so sánh định dạng và hợp nhất tệp

Scooter Beyond Compare bằng cách sử dụng các lệnh đơn giản, mạnh mẽ, bạn có thể tập trung vào những điểm khác biệt mà bạn quan tâm và bỏ qua những điểm khác biệt mà bạn không quan tâm. Sau đó, bạn có thể hợp nhất các thay đổi, đồng bộ hóa tệp và tạo báo cáo cho hồ sơ của mình.

Nó cũng sử dụng các lệnh đơn giản nhưng mạnh mẽ để bạn có thể tập trung vào những điểm khác biệt mà bạn quan tâm và bỏ qua những điểm khác biệt mà bạn không quan tâm. được trang bị nhiều công cụ so sánh khác nhau được đóng gói thành một. Nó hỗ trợ chỉnh sửa nhỏ, các tệp văn bản Unicode, và tệp biểu mẫu Delphi và hiển thị các tệp văn bản cùng với các thay đổi được đánh dấu.

Xem thêm: ShareMouse – Điều khiển nhiều máy tính

Scooter Beyond Compare

Tại sao nên sử dụng Scooter Beyond Compare

Scooter Beyond Compare cung cấp tính năng đồng bộ hóa thư mục tích hợp, kết hợp hoàn hảo với các công cụ so sánh. Nó cung cấp cho bạn một báo cáo chi tiết về công việc đã thực hiện để bạn có thể so sánh dữ liệu đầy đủ trên các tệp và thư mục với tốc độ siêu nhanh với độ chính xác cao.

Scooter Beyond Compare cho phép bạn quyết định những gì cần đồng bộ hóa hay không, vì vậy nó làm giảm nguy cơ dữ liệu quan trọng sẽ bị ghi đè. Bên cạnh đó, nó cũng cho phép duyệt các trang FTP và khám phá nội dung của các tập tin lưu trữ.

Bạn có thể áp dụng các bộ lọc để tập trung chính xác vào các loại tệp cụ thể. Cũng có thể công cụ này có thể giúp bạn xem trước nội dung của các tệp khi trình xem tích hợp không hỗ trợ tiện ích mở rộng, bạn cũng có thể định cấu hình trình xem bên ngoài.

Khi bạn đã tìm thấy các tệp cụ thể mà bạn quan tâm, công cụ tuyệt vời này có thể chọn cách tốt nhất để so sánh và hiển thị chúng một cách thông minh. Nhìn chung, Scooter Beyond Compare 2022 là một công cụ lý tưởng để so sánh các tệp và thư mục trên hệ thống Windows của bạn.

Xem thêm: SysTweak Duplicate Files Fixer – Xóa dữ liệu trùng lặp

Scooter Beyond Compare

Các tính năng của Scooter Beyond Compare

 • Scooter Beyond Compare So sánh tệp, thư mục
 • Bạn có thể so sánh toàn bộ ổ đĩa và thư mục ở tốc độ cao, chỉ kiểm tra kích thước và thời gian sửa đổi. Hoặc, xác minh kỹ lưỡng mọi tệp với so sánh từng byte. Các trang web FTP, lưu trữ đám mây và tệp zip được tích hợp liền mạch và các bộ lọc mạnh mẽ cho phép bạn giới hạn những gì bạn thấy thành chỉ những gì bạn quan tâm.
 • Khi bạn đã tìm thấy các tệp cụ thể mà bạn quan tâm, Beyond Compare có thể chọn cách tốt nhất để so sánh và hiển thị chúng một cách thông minh. Các tệp văn bản có thể được xem và chỉnh sửa với các quy tắc đánh dấu cú pháp và so sánh được điều chỉnh riêng cho các tài liệu, mã nguồn và HTML.
 • Nội dung văn bản của tệp Microsoft Word .doc và Adobe .pdf cũng có thể được so sánh nhưng không được chỉnh sửa. Các tệp dữ liệu, tệp thực thi, dữ liệu nhị phân và hình ảnh đều có trình xem chuyên dụng, vì vậy bạn luôn có cái nhìn rõ ràng về các thay đổi.
 • Hợp nhất 3 chiều với Scooter Beyond Compare
 • Chế độ xem hợp nhất của Beyond Compare cho phép bạn kết hợp các thay đổi từ hai phiên bản của một tệp hoặc thư mục thành một đầu ra duy nhất.
 • Cách tiếp cận thông minh của nó cho phép bạn nhanh chóng chấp nhận hầu hết các thay đổi trong khi kiểm tra kỹ các xung đột. Mã màu và tô sáng phần cho phép bạn chấp nhận, từ chối hoặc kết hợp các thay đổi, đơn giản và dễ dàng. Khi hợp nhất các tệp, bạn có thể thay đổi bất kỳ dòng nào trong đầu ra bằng trình chỉnh sửa tô sáng cú pháp được tích hợp sẵn. Bằng cách sử dụng hỗ trợ loại tệp mạnh mẽ của Beyond Compare và khả năng ưu tiên các thay đổi từ một tệp, bạn có thể chấp nhận nhiều thay đổi mà không cần nhìn thấy chúng.
 • Bạn có thể sử dụng Beyond Compare trực tiếp từ hầu hết các hệ thống kiểm soát phiên bản, cung cấp cho bạn tất cả các hỗ trợ so sánh và hợp nhất mạnh mẽ mà bạn cần khi cần nhất. Các lệnh điều khiển nguồn tích hợp cũng có sẵn, cho phép bạn đăng ký và kiểm tra các tệp mà không làm gián đoạn công việc của bạn.
 • Scooter Beyond Compare Đồng bộ hóa các thư mục
 • Giao diện Đồng bộ thư mục trực quan của Beyond Compare cho phép bạn tự động điều chỉnh các khác biệt trong dữ liệu của mình. Bạn có thể cập nhật máy tính xách tay, sao lưu máy tính hoặc quản lý trang web của mình một cách hiệu quả và Beyond Compare sẽ xử lý tất cả các chi tiết. Bạn có thể sao chép vào và từ đĩa, máy chủ FTP và tệp zip, tất cả đều sử dụng cùng một giao diện. Bất kỳ thứ gì bạn không muốn bị ảnh hưởng đều có thể dễ dàng lọc ra và tất cả các kỹ thuật so sánh mạnh mẽ đều có sẵn, giúp sao lưu nhanh chóng hoặc mạnh mẽ như bạn cần.
 • Bạn có thể tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại bằng cách sử dụng ngôn ngữ kịch bản linh hoạt và bất kỳ tập lệnh nào cũng có thể được gọi từ dòng lệnh, cho phép bạn lên lịch đồng bộ hóa vào thời điểm thuận tiện nhất.
Scooter Beyond Compare

Thông tin phần mềm Scooter Beyond Compare

Phiên bản:4.4.2
Dung lượng:31.7 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Scooter Beyond Compare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *