Screenpresso Pro 1.12.1 – Ghi màn hình Desktop

33
0
Screenpresso Pro

Screenpresso Pro là một trình ghi màn hình đáng tin cậy và mạnh mẽ nhưng đơn giản để sử dụng, cho phép bạn chụp ảnh và quay video trên máy tính để bàn của mình. Đây là một ứng dụng toàn diện được trang bị một bộ công cụ và tính năng phong phú sẽ đáp ứng các yêu cầu đa phương tiện và ghi âm của bạn. , các lớp học, và nhiều hơn nữa.

Screenpresso Pro – Phần mềm ghi lại màn hình máy tính

Screenpresso Pro là một phần mềm Windows nhẹ mang lại giao diện tuyệt vời cho ảnh chụp màn hình của bạn. Chụp một phần màn hình hoặc một cửa sổ cụ thể bằng cùng một phím tắt. Giản dị. Không cần cài đặt ứng dụng; bạn có thể chạy nó trực tiếp sau khi tải xuống.

Đây là một ứng dụng hiệu quả cung cấp nhiều công cụ hữu ích giúp quá trình quay và chụp toàn bộ màn hình trở nên đơn giản và linh hoạt hơn. Nó cung cấp chức năng tự động đóng vai trò có thể quay mọi thứ trên màn hình. khả năng lưu trữ video HD ở các định dạng MP4, WebM và WMV.

Xem thêm: CyberLink Screen Recorder – Ghi màn hình máy tính

Screenpresso Pro

Tại sao nên sử dụng Screenpresso Pro

Screenpresso Pro cung cấp đầy đủ tính năng cung cấp tất cả các công cụ cần thiết để chụp và quay màn hình. Nó bao gồm một trình chỉnh sửa hàng loạt, trình tạo hướng dẫn sử dụng và các tính năng chia sẻ để làm nổi bật các phần khác nhau của màn hình và chỉnh sửa hình ảnh sau khi chụp. Nó cũng có thể chụp nhiều hình ảnh của cửa sổ và sau đó kết hợp chúng thành một hình ảnh duy nhất.

Nó cũng cung cấp nhiều hiệu ứng thông minh mà bạn có thể áp dụng cho các bức ảnh của mình để làm cho chúng giành được nhiều giải thưởng hơn. Nó cho phép bạn thay đổi kích thước ảnh hàng loạt, gửi ảnh chụp màn hình đã chụp tới e-mail và đăng chúng trên các nguồn Internet khác nhau. Nó cũng cung cấp cho bạn khả năng chia sẻ phương tiện đã chụp và xuất bản nó với các nền tảng khác nhau như Facebook, Google Drive, Twitter, Dropbox, v.v.

Xin đừng bận tâm đến việc lưu ảnh chụp màn hình trên ổ đĩa của bạn; Screenpresso làm điều đó cho bạn. Thực dụng. Kéo và thả ảnh chụp màn hình từ lịch sử trực tiếp vào trình chỉnh sửa email yêu thích của bạn. Các email trực tuyến như GMail cũng được tính đến! Nhanh. Cắt, làm nổi bật một khu vực hoặc nhận xét các phần của hình ảnh đã chụp. Có hiệu quả.

Trông như một người chuyên nghiệp. Thêm bóng đổ, góc tròn, phản chiếu và hơn thế nữa. Trơn. Cần xuất hình ảnh hoặc tạo hình thu nhỏ ở một kích thước cụ thể, một cú nhấp chuột. Dễ dàng chia sẻ ảnh chụp màn hình của bạn qua Twitter, Facebook, G-Mail, Evernote, Flickr hoặc FTP. Gửi e-mail đến nhóm hỗ trợ.

Xem thêm: GiliSoft Audio Recorder Pro – Phần mềm ghi âm

Screenpresso Pro

Các tính năng của Screenpresso Pro

  • Chụp các cửa sổ và khu vực
  • Ứng dụng di động
  • Lịch sử ảnh chụp màn hình
  • Đính kèm ảnh chụp màn hình vào email
  • Trình chỉnh sửa hình ảnh tích hợp
  • Chụp phần cuộn
  • Thêm hiệu ứng
  • Thay đổi kích thước nhóm hình ảnh
  • Chia sẻ ảnh chụp màn hình
  • Hỗ trợ tuyệt vời
Screenpresso Pro

Thông tin phần mềm Screenpresso Pro

Phiên bản:1.12.1
Dung lượng:8 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Screenpresso
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.