Scrivener 3.1.5 (Win/Mac) – Quản lý văn bản cho nhà văn

67
0
Scrivener

Scrivener là một công cụ viết và quản lý dự án dành cho các nhà văn thuộc mọi thể loại luôn ở bên bạn từ ý tưởng chưa được định dạng đầu tiên cho đến bản phác thảo đầu tiên hoặc thậm chí là cuối cùng. Phác thảo và cấu trúc ý tưởng của bạn ghi chép kịch bản kiệt tác của bạn bằng cách sử dụng một bảng tin ảo mạnh mẽ. Xem nghiên cứu trong khi bạn viết, theo dõi chủ đề bằng cách sử dụng từ khóa; tự động kết hợp nhiều cảnh thành một văn bản.

Scrivener – Trình viết và quản lý dự án tiểu thuyết cho nhà văn

Scrivener là một phần mềm mạnh mẽ để tạo và định dạng nội dung văn bản cho người dùng Mac OS và Windows. Chương trình được thiết kế để tập trung vào sự chú ý của người viết khi viết để anh ta không gặp vấn đề gì trong việc chỉnh sửa và định dạng văn bản khi viết văn bản và tài liệu dài.

Với chương trình này, bạn có thể dễ dàng nhập văn bản bạn muốn vào chương trình trước và bắt đầu nhập một cách an toàn ở cuối trang và sau khi nhập và nhập, hãy bắt đầu định dạng nội dung. Đây là nơi Scrivener đến trợ giúp bạn.

Scrivener

Cài đặt Scrivener trình quản lý dự án miễn phí cho Win và Mac

Scrivener 3.1.5 giống như Word, có chức năng biên tập lỗi, từ chối lặp lại mô tả. Ngoài việc chỉnh sửa, bạn có thể kết hợp nhiều tài liệu văn bản thành một tài liệu duy nhất bằng chương trình này. Tính năng này có nhiều công dụng. Ví dụ, có lẽ bạn đang viết một cuốn sách, một tạp chí, một báo cáo và viết từng phần riêng biệt trong một tài liệu. Bạn có thể cần kết hợp và tích hợp nội dung khi kết thúc công việc. Tại đây, chỉ với vài cú nhấp chuột, bạn có thể hợp nhất các tài liệu phân tán này lại với nhau và tạo ra tài liệu cuối cùng.

Một tính năng độc đáo khác của ứng dụng này là khả năng ghi chú và tạo thẻ dữ liệu flash. Điều này có nghĩa là khi bạn thực hiện một nghiên cứu, bạn có thể đặt tất cả chúng vào phần mềm thay vì thu thập thông tin trên các hộp giấy, sau đó tóm tắt chúng trong một báo cáo riêng. Đôi khi bạn muốn chia văn bản dài thành những văn bản nhỏ hơn.

Ở đây, Scrivener cũng thể hiện hiệu suất của nó. Bạn có thể làm điều này trong một vài bước ngắn. Ở bất kỳ nơi nào, văn bản có thể được sử dụng để nhắc nhở các nhãn màu và trong tương lai, theo các nhãn đó, thực hiện công việc bổ sung để chỉnh sửa văn bản. Ngoài ra bạn cũng có thể cài đặt Endnote X9 trình quản lý các dự án luận văn.

Scrivener

Các tính năng chính của Scrivener

Dùng để viết, viết và viết

Scrivener là ứng dụng dành cho các nhà văn thuộc mọi thể loại, được sử dụng hàng ngày bởi các tiểu thuyết gia, nhà biên kịch, nhà văn phi tiểu thuyết, sinh viên, học giả, luật sư, nhà báo, dịch giả, và nhiều hơn nữa. Scrivener sẽ không cho bạn biết cách viết, nó chỉ đơn giản cung cấp mọi thứ bạn cần để bắt đầu viết và tiếp tục viết.

Phát triển bản thảo của bạn theo cách của bạn

Được thiết kế riêng cho các dự án viết dài, Scrivener loại bỏ sự sợ hãi của trang bằng cách cho phép bạn soạn thảo văn bản của mình theo bất kỳ thứ tự nào, trong các phần lớn hay nhỏ tùy thích. Có một ý tưởng tuyệt vời nhưng không biết nó phù hợp ở đâu? Viết khi cảm hứng tấn công và tìm vị trí của nó sau này. Phát triển bản thảo của bạn một cách hữu cơ, ý tưởng bằng ý tưởng.

Tạo nhiều ý tưởng cho người viết

Cho dù bạn có kế hoạch hay chưa có kế hoạch, Scrivener vẫn hoạt động theo cách của bạn, dập tắt mọi chi tiết cuối cùng trước khi gõ một từ, hoặc đưa ra một bản nháp và tái cấu trúc sau đó. Hoặc trộn các phương pháp của bạn và làm một chút của cả hai. Trong Scrivener, mọi thứ bạn viết đều được tích hợp vào một phác thảo dự án dễ sử dụng. Vì vậy, làm việc với một cái nhìn tổng quan về bản thảo của bạn chỉ là một cú nhấp chuột và biến Chương Bốn thành Chương Một đơn giản như kéo và thả.

Nghiên cứu trong tầm tay

Cần tham khảo nghiên cứu? Trong Scrivener, tài liệu nền của bạn luôn ở trong tầm tay và bạn có thể mở nó ngay bên cạnh tác phẩm của mình. Viết mô tả dựa trên một bức ảnh. Phiên âm một cuộc phỏng vấn. Ghi chú về một tập tin PDF hoặc trang web. Hoặc kiểm tra tính nhất quán bằng cách tham khảo một chương trước đó cùng với chương đang diễn ra.

Lấy ý tưởng thành tác phẩm

Khi bạn đã sẵn sàng chia sẻ công việc của mình với mọi người, hãy biên dịch mọi thứ thành một tài liệu duy nhất để in, tự xuất bản hoặc xuất sang các định dạng phổ biến như Word, PDF, Bản nháp cuối cùng hoặc văn bản thuần túy. Bạn thậm chí có thể chia sẻ bằng cách sử dụng định dạng khác nhau, để bạn có thể viết bằng phông chữ yêu thích của mình và vẫn đáp ứng các nguyên tắc gửi đó.

Scrivener

Thông tin phần mềm Scrivener

Phiên bản:3.0.1
Dung lượng:278 MB
Hệ điều hành:Windows, Mac OS
Nhóm phát triển:Scrivener

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *