Secret Disk Pro 5.02 – Bảo mật ổ đĩa, thư mục

47
0
Secret Disk Pro

Secret Disk Pro 2022 là một bộ phần mềm mạnh mẽ và toàn diện, cung cấp một loạt các công cụ và tính năng tiện dụng để giúp bạn tạo thêm các đĩa cứng được bảo vệ bằng mật khẩu để lưu trữ, ẩn và khóa các tệp. Nó cung cấp một giải pháp hoàn hảo để giữ an toàn cho các tệp và thư mục bí mật của bạn và vô hình trước những con mắt tò mò.

Secret Disk Pro – Bảo vệ mật khẩu dữ liệu trên máy tính

Secret Disk Pro là một chương trình dễ sử dụng cho phép bạn tạo thêm các ổ đĩa cục bộ có thể ẩn khỏi những con mắt tò mò bằng mật khẩu. Bằng cách này, bạn có thể che giấu các tài liệu riêng tư và các tệp nhạy cảm mà bạn không muốn bất kỳ ai khác truy cập.

Đây là một ứng dụng quản lý ổ đĩa ảo hiệu quả và hiệu quả, có thể tự động tạo đĩa mới rất nhanh chóng, nơi bạn có thể dễ dàng lưu trữ bất kỳ tệp và thư mục nào.

Xem thêm: Avira System Speedup Pro – Bảo trì hệ thống máy tính

Secret Disk Pro

Tại sao nên sử dụng Secret Disk Pro

Giao diện bao gồm một cửa sổ thông thường với cấu trúc rõ ràng, nơi mã PIN của chương trình phải được đặt khi khởi tạo để có quyền truy cập vào các tùy chọn của Secret Disk Pro. Không thể bỏ qua bước này và trên thực tế, không nên bỏ qua bước này, vì nó cung cấp bảo mật bổ sung cho các ổ đĩa ảo được tạo bằng Secret Disk.

Một ổ đĩa mới có thể được tạo có hoặc không có mật khẩu. Khi Secret Disk được mở, bạn có thể đặt trạng thái của ổ đĩa ở chế độ hiển thị hoặc ẩn. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi mật khẩu hoặc xóa hoàn toàn mật khẩu, gán tên tùy chỉnh cho kho lưu trữ tệp mới của mình và đặt đĩa tự động mở khi khởi động hệ thống.

Thật không may, phiên bản chưa đăng ký cho phép tạo một ổ đĩa duy nhất, nhưng điều này là quá đủ để bạn thử nghiệm với ứng dụng và xem nó có khả năng gì. Chỉ có thể xóa kho lưu trữ tệp này khi gỡ cài đặt Đĩa Bí mật.

Mặc dù bạn có khả năng ghi một nhãn ổ đĩa cụ thể, nhưng Secret Disk không ghi lại thông tin này. Thay vào đó, nó chỉ định tên của hệ điều hành.

Secret Disk Pro không gây căng thẳng cho tài nguyên hệ thống vì nó chạy trên một lượng CPU và RAM thấp. Nó có thời gian phản hồi tốt và không làm cho HĐH bị treo, bị treo hay bật lên các hộp thoại báo lỗi. Chúng tôi đã có thể làm việc với ổ đĩa mới như thể nó là một ổ đĩa Windows gốc và không có vấn đề nào khác xảy ra trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi.

Xem thêm: Advanced Uninstaller Pro – Gỡ cài đặt ứng dụng thông minh

Secret Disk Pro

Các tính năng của Secret Disk Pro

  • Giúp bạn tạo thêm đĩa cứng được bảo vệ bằng mật khẩu để lưu trữ, ẩn và khóa tệp.
  • Cung cấp giải pháp hoàn hảo để giữ an toàn cho các tệp và thư mục bí mật của bạn và không thể nhìn thấy trước những con mắt tò mò.
  • Tự động tạo đĩa mới rất nhanh chóng, nơi bạn có thể dễ dàng lưu trữ bất kỳ tệp và thư mục nào.
  • Ứng dụng hiệu quả cung cấp giải pháp hoàn hảo cho nhiều người dùng khác nhau trong các tình huống khác nhau.
  • Cung cấp các tính năng nâng cao và mạnh mẽ để giữ cho các tệp và thư mục của bạn được bảo vệ.
  • Cho phép bạn đặt trạng thái của ổ đĩa ở chế độ hiển thị hoặc không nhìn thấy.
  • Cho phép bạn thay đổi mật khẩu hoặc xóa hoàn toàn, gán tên tùy chỉnh cho kho lưu trữ tệp mới của bạn.
  • Cho phép bạn đặt đĩa tự động mở khi khởi động hệ thống.
  • Cung cấp giao diện đơn giản và trực quan với các công cụ và tùy chọn tự giải thích để dễ dàng xử lý dữ liệu và lái xe
Secret Disk Pro

Thông tin phần mềm Secret Disk Pro

Phiên bản:5.02
Dung lượng:1 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Secret Disk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *