Serif Affinity Designer 2.2.0 (Win/Mac) – Thiết kế đồ họa

44
0
Serif Affinity Designer

Serif Affinity Designer cho Mac và Windows đã thực sự thay đổi thế giới thiết kế đồ họa. Đây là một trong những chương trình tốt nhất và vinh quang nhất để chỉnh sửa ảnh và cải thiện vẻ ngoài cũng như chất lượng của chúng bằng các công cụ xử lý màu sắc và ánh sáng tiên tiến. Giao diện của chương trình khá hấp dẫn, cung cấp tất cả các tùy chọn và tính năng trong tầm tay bạn. Nó hỗ trợ nhiều lớp và gói một bộ công cụ raster hào phóng để tạo ra tác phẩm nghệ thuật thực tế.

Serif Affinity Designer – Phần mềm Thiết kế đồ họa

Serif Affinity Designer phần mềm mạnh mẽ có thể được sử dụng để chỉnh sửa ảnh và thiết kế của bạn và để tăng cường chất lượng hình ảnh cũng như sự sáng tạo của bạn bằng cách sử dụng một số công cụ xử lý ánh sáng và màu sắc rất ấn tượng và tiên tiến. Với Serif Affinity Designer, việc tạo đồ họa hấp dẫn rất đơn giản.

Serif Affinity Designer

Share key Serif Affinity Designer cho Win + Mac

Trước khi sử dụng Serif Affinity Designer 2019, bạn cần hiểu cách tiếp cận của nó, một chút khác biệt. Tùy thuộc vào mục tiêu của bạn là gì, bạn cần phải chọn cụ thể là Persona Persona, đó là tên của nhiều cách làm việc khác nhau với ứng dụng.

Mỗi Persona thay đổi môi trường làm việc và nó cung cấp một bộ công cụ khác. Draw Persona là mặc định và nó bao gồm tất cả các công cụ vector. Nó cũng đã có Pixel Persona mang đến bảng công cụ chỉnh sửa pixel bổ sung và Expert Persona cho phép bạn chọn các khu vực để xuất.

Khi bạn chọn môi trường làm việc, bạn có thể mở hình ảnh để chỉnh sửa và có thể chọn tạo dự án mới từ đầu. Serif Affinity Designer hỗ trợ nhiều lớp và gói một bộ công cụ raster hào phóng mà bạn có thể làm việc để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật thực tế. CorelDRAW Graphics Suite phần mềm thiết kết đồ họa nổi tiếng bạn có thể thử.

Serif Affinity Designer đã có rất nhiều hiệu ứng có sẵn sẽ biến bức ảnh của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật. Bạn cũng có thể điều chỉnh độ phơi sáng, bóng tối, nổi bật cũng như cân bằng trắng. Serif Affinity Designer cũng đã có các điều khiển thao tác lớp cơ bản là tốt. Tất cả trong tất cả Serif Affinity Designer là một ứng dụng rất tiện dụng có thể được sử dụng để chỉnh sửa ảnh của bạn cũng như tăng cường sự xuất hiện của ảnh.

Xem thêm: HitPaw Video Converter – Chuyển đổi định dạng video

Serif Affinity Designer

Các tính năng của Serif Affinity Designer

  • Một ứng dụng rất tiện dụng có thể được sử dụng để chỉnh sửa ảnh của bạn và để tăng cường sự xuất hiện cũng như chất lượng ảnh của bạn.
  • Có công cụ thao tác màu sắc và ánh sáng ấn tượng và tiên tiến.
  • Có Draw, Pixel và Expert Expert.
  • Hỗ trợ nhiều lớp và gói một bộ công cụ raster hào phóng mà bạn có thể làm việc để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật thực tế.
  • Có rất nhiều hiệu ứng có sẵn sẽ biến bức ảnh của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật.
  • Có thể điều chỉnh độ phơi sáng, bóng tối, nổi bật cũng như cân bằng trắng.
  • Có các điều khiển thao tác lớp cơ bản là tốt.
Serif Affinity Designer

Thông tin phần mềm Serif Affinity Designer

Thể loại:Thiết kế
Phiên bản:2.2.0
Dung lượng:510 MB
Hệ điều hành:Windows, Mac OS
Nhóm phát triển:Serif

Hướng dẫn cài đặt Serif Affinity Designer

  • Vui lòng mở tệp Readme.txt để xem hướng dẫn cài đặt
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.