Serif Affinity Photo 2.2.0 (Win/Mac) – Chỉnh sửa ảnh

54
0
Serif Affinity Photo

Serif Affinity Photo là một chương trình hoàn chỉnh được tải với các công cụ và tính năng mới nhất để chỉnh sửa và chỉnh sửa các dự án của bạn một cách hiệu quả. Nó cung cấp cho bạn tất cả các lý do để sử dụng nó để chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

Serif Affinity Photo – Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Serif Affinity Photo phần mềm chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ có thể được sử dụng để nâng cao chất lượng ảnh của bạn. Với ứng dụng này, bạn có thể chỉnh sửa ảnh cá nhân hoặc các dự án của mình một cách hiệu quả. Các nhiếp ảnh gia đã có một công việc rất bận rộn và tẻ nhạt và điều tồi tệ hơn khi họ cần thực hiện nhiều chỉnh sửa khác nhau trên tài liệu của bạn và không được trang bị một ứng dụng phù hợp.

Các công cụ và tính năng chỉnh sửa ấn tượng và độc đáo của nó cho phép các nhà thiết kế đồ họa, biên tập viên hình ảnh chuyên nghiệp và nhiếp ảnh gia nâng cao kỹ năng chụp ảnh kỹ thuật số của họ và đạt được bất cứ điều gì có thể tưởng tượng được.

Xem thêm: CyberLink PhotoDirector Ultra (Win/Mac) – Chỉnh sửa hình ảnh

Serif Affinity Photo

Tại sao nên sử dụng Serif Affinity Photo

Serif Affinity Photo có vô số tính năng nổi bật và một số trong số chúng bao gồm các công cụ xử lý ảnh cổ điển như cục tẩy, cọ vẽ, công cụ làm mờ, công cụ chữa bệnh và công cụ nhân bản. Nó cũng đã được trang bị kính lúp và thùng sơn, vv Nó có nhiều bộ lọc khác nhau có thể được tìm thấy bằng cách điều hướng đến menu Bộ lọc.

Giờ đây, nó có hỗ trợ đầy đủ cho các lớp, nhóm lớp, lớp điều chỉnh, lớp lọc và mặt nạ không giới hạn. Nó cho phép các ninja đồ họa thay đổi kích thước các lớp mà không làm giảm chất lượng và khóa, ẩn, sao chép và hợp nhất các lớp dễ dàng chỉ với một vài cú nhấp chuột. Với bộ công cụ chỉnh sửa hình ảnh độc đáo, giờ đây người dùng Mac có thể chỉnh sửa các bộ lọc trực tiếp, điều chỉnh, hiệu ứng, chế độ hòa trộn và tạo mặt nạ không phá hủy.

Các bộ lọc này đã được tổ chức theo nhiều loại khác nhau, do đó làm cho chúng rất dễ truy cập. Khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn sẽ được chào đón với một màn hình giới thiệu sẽ cung cấp cho bạn thông tin cơ bản liên quan đến các dự án mới. Serif Affinity Photo bao gồm một số mục độc lập như Tách tần số, Ánh sáng, Bóng / Nổi bật, Plugin và Xóa khói, v.v. Serif Affinity Photo là một ứng dụng rất tiện dụng để cải thiện chất lượng ảnh của bạn.

Xem thêm: Comic Life (Win/Mac) – Phần mềm vẽ truyện tranh

Serif Affinity Photo

Các tính năng của Serif Affinity Photo

  • Một ứng dụng rất tiện dụng có thể được sử dụng để nâng cao chất lượng ảnh của bạn.
  • Có thể chỉnh sửa cũng như chỉnh sửa dự án của bạn một cách hiệu quả.
  • Bao gồm các công cụ xử lý ảnh cổ điển như cục tẩy, cọ vẽ, công cụ làm mờ, công cụ chữa bệnh và công cụ nhân bản.
  • Được trang bị magnifying glass và paint bucket, vv
  • Có nhiều bộ lọc khác nhau có thể được tìm thấy bằng cách điều hướng đến menu Bộ lọc.
  • Bao gồm một số mục độc lập như Tách tần số, Ánh sáng, Bóng / Nổi bật, Plugin và Xóa khói, v.v.
Serif Affinity Photo

Thông tin phần mềm Serif Affinity Photo

Thể loại:Chỉnh sửa ảnh
Phiên bản:2.2.0
Dung lượng:700 MB
Hệ điều hành:Windows, Mac
Nhóm phát triển:Affinity

Hướng dẫn cài đặt Serif Affinity Photo

  • Mở tệp Readme.txt trong file tải về để xem hướng dẫn

Video hướng dẫn cài đặt Serif Affinity Photo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *