SILKYPIX Developer Studio Pro 11 (Mac) – Xử lý ảnh RAW

29
0
SILKYPIX Developer Studio Pro

SILKYPIX Developer Studio Pro là phần mềm xử lý ảnh RAW được phát triển để đạt được kết quả đáng kinh ngạc trong việc chỉnh sửa ảnh. Chương trình chỉnh sửa và chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp này giúp các nghệ sĩ kỹ thuật số rảnh tay kiểm soát độ phơi sáng, cân bằng trắng và tông màu của hình ảnh trong khi vẫn duy trì chất lượng cao.

SILKYPIX Developer Studio Pro – Phần mềm xử lý ảnh RAW

Các nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế và nhiều người dùng thông thường sẽ thấy mình cần phải nhanh chóng điều chỉnh các thông số của một hình ảnh nhất định và vì lý do này, họ sẽ sử dụng các công cụ chỉnh sửa chuyên dụng. Trong số các tiện ích được trang bị tốt, nhưng hầu hết người dùng đều có thể truy cập được là SILKYPIX Developer Studio Pro.

Thông qua giao diện thân thiện, giải pháp phần mềm này cung cấp rất nhiều công cụ và điều chỉnh có sẵn dễ dàng như nhau cho người mới bắt đầu và người dùng có kinh nghiệm. Các chức năng có sẵn từ các menu chuyên dụng, nhưng để biết vị trí của mỗi lệnh có thể mất một lúc và các phím tắt chỉ được cung cấp cho một số ít được chọn.

Xem thêm: SILKYPIX JPEG Photography (Mac) – Chỉnh sửa ảnh

SILKYPIX Developer Studio Pro

Tại sao nên sử dụng SILKYPIX Developer Studio Pro

Trong chừng mực có liên quan đến việc hỗ trợ các loại hình ảnh đồ họa, SILKYPIX Developer Studio Pro chỉ có thể quản lý ảnh JPEG, TIFF và RAW, vì vậy bạn sẽ phải chuyển đổi các loại ảnh khác sang một trong các định dạng đó nếu bạn muốn đưa chúng vào bên trong. chương trình.

Mặt khác, các tính năng tinh chỉnh hình ảnh chi tiết hơn nhiều và có một số cấu hình tích hợp sẵn mà bạn có thể lựa chọn, bao gồm các cài đặt trước như phong cảnh, chân dung, đường phố đẹp, màu nâu đỏ, bộ tăng cường màu đỏ, hoàng hôn và hơn thế nữa.

Độ sáng, màu sắc, độ tương phản, độ sắc nét cũng như giảm nhiễu có thể được định cấu hình thủ công và rất chi tiết bằng cách di chuyển một số thanh trượt cho đến khi bạn đạt được hiệu ứng mong muốn. Bộ tiện ích mà SILKYPIX Developer Studio Pro đi kèm có các công cụ để thu phóng, thiên vị phơi sáng, mức độ đen, cân bằng xám, màu da, xoay và một số công cụ khác.

Các tùy chọn xem cho phép bạn xem các thuộc tính hình ảnh, biểu đồ, lịch sử chỉnh sửa và một vài bộ điều khiển rất phù hợp để tinh chỉnh ảnh đã tải. Bạn có thể lưu các thông số phát triển, vì vậy bạn sẽ chuẩn bị cho một số tình huống khi một mảng cài đặt cụ thể là cần thiết.

Xem thêm: PhotoScape X Pro (Win/Mac) – Chỉnh sửa blend màu cho ảnh

SILKYPIX Developer Studio Pro

Các tính năng của SILKYPIX Developer Studio Pro

  • Một phần mềm xử lý hình ảnh RAW ấn tượng để chỉnh sửa hình ảnh cấp độ tiếp theo
  • Vô số công cụ chỉnh sửa hình ảnh để chỉnh sửa hình ảnh đáng kinh ngạc
  • Được trang bị với 6 chế độ thành phần RAW cho tác phẩm tuyệt vời
  • Khả năng tuyệt vời để điều chỉnh độ sáng của vùng sáng hoặc vùng tối riêng lẻ
  • Có thể tạo ra những cảnh đêm đẹp và phơi sáng lâu từ nhiều hình ảnh
  • Kết hợp nhiều hình ảnh được chụp với nhau trong cùng một cảnh
  • Các công cụ làm sắc nét hình ảnh hoàn hảo cho độ sắc nét tự nhiên và sắc nét bình thường
  • Các công cụ lựa chọn tuyệt vời cho vùng lấy nét hình ảnh
  • Cung cấp các điều chỉnh tiếng ồn khác nhau như giảm độ ồn, tiếng ồn gọn gàng
  • Hiển thị tốc độ cao với số lượng lớn dữ liệu RAW
SILKYPIX Developer Studio Pro

Thông tin phần mềm SILKYPIX Developer Studio Pro

Phiên bản:2022
Dung lượng:391 MB
Hệ điều hành:Mac OS
Nhóm phát triển:SILKYPIX

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.