SILKYPIX JPEG Photography 11 (Mac) – Chỉnh sửa ảnh

47
0
SILKYPIX JPEG Photography

SILKYPIX JPEG Photography là một phần mềm chỉnh sửa ảnh dễ sử dụng mà bạn có thể sử dụng để tạo ra những bức ảnh kỹ thuật số chất lượng cao. Trình chỉnh sửa ảnh tuyệt vời này có khả năng tuyệt vời để đáp ứng nhu cầu của các nghệ sĩ kỹ thuật số khác nhau theo cách chuyên nghiệp cao. Nó có thể được sử dụng bởi cả người mới và cá nhân có kinh nghiệm.

SILKYPIX JPEG Photography – Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Những bức ảnh không phải lúc nào cũng hoàn hảo, ngay cả khi được chụp bởi các chuyên gia. May mắn thay, thế giới kỹ thuật số không thiếu phần mềm chỉnh sửa đồ họa để cho phép bất kỳ ai có thể dễ dàng nâng cao và sửa đổi hình ảnh, dù là người dùng có kinh nghiệm hay không.

Được thiết kế đặc biệt cho ảnh JPEG, SILKYPIX JPEG Photography đi kèm với một bộ công cụ có thể hoạt động cùng nhau để biến bộ sưu tập ảnh của bạn thành những bức chân dung và cảnh đẹp tuyệt vời.

Chương trình không mất nhiều thời gian để cài đặt và không đi kèm với thiết lập phức tạp mà bạn cần phải hoàn thành trước khi thực sự có thể sử dụng.

Xem thêm: HitPaw Watermark Remover (Mac) – Xóa logo, hình mờ

SILKYPIX JPEG Photography

Tại sao nên sử dụng SILKYPIX JPEG Photography

SILKYPIX JPEG Photography cho phép truy cập bằng một cú nhấp chuột vào tất cả các điều khiển của nó. Nó nhúng một trình duyệt tệp cho phép bạn điều hướng đến vị trí của ảnh và hiển thị hình thu nhỏ của tất cả các ảnh JPEG mà nó tìm thấy trong thư mục đã chọn. Có thể xử lý ảnh cực lớn một cách dễ dàng nhờ công cụ điều hướng trong ảnh.

Ảnh có thể được chỉ định xếp hạng và đánh dấu màu để nhận dạng và phân loại dễ dàng hơn. Hơn nữa, bạn có thể bảo vệ hình ảnh khỏi các nỗ lực chỉnh sửa hoặc đổi tên chúng ở chế độ hàng loạt. Các công cụ quản lý tệp bổ sung cho phép bạn tối ưu hóa ảnh để in hoặc xuất bản trực tuyến

Chuyển sang hộp công cụ chỉnh sửa, SILKYPIX JPEG Photography đi kèm với vô số điều khiển thông số mà bạn có thể thử nghiệm cho đến khi có được kết quả hoàn hảo.

Để thuận tiện cho bạn, ứng dụng đi kèm với một loạt cài đặt trước cấu hình có thể được áp dụng cho một số ảnh nhất định, cụ thể là chân dung, phong cảnh, hoàng hôn, ảnh dưới nước, ảnh đường phố, v.v. Vì vậy, trước tiên bạn có thể thử chúng và điều chỉnh tốt trong trường hợp bạn không hoàn toàn hài lòng với kết quả.

Ngoài ra, bạn có thể chọn tùy chọn tùy chỉnh và tự sửa đổi tất cả các thông số. Bạn có thể thay đổi mức độ phơi sáng, HDR, cân bằng trắng, đường cong tông màu, kiểm soát cân bằng màu, thực hiện giảm nhiễu và sử dụng nhiều công cụ chỉnh sửa khác để có được hình ảnh hoàn hảo.

Xem thêm: ACDSee Photo Studio Ultimate (Win/Mac)

SILKYPIX JPEG Photography

Các tính năng của SILKYPIX JPEG Photography

  • Một chương trình chuyên nghiệp để chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số một cách chuyên nghiệp
  • Được tải đầy đủ các công cụ chỉnh sửa ảnh mới nhất và độc đáo
  • Cung cấp khả năng chỉnh sửa ảnh nhanh chóng, sạch sẽ và không phá hủy
  • Tăng độ rõ nét và cải thiện chi tiết của chủ thể ảnh
  • Có một công cụ bàn chải để lựa chọn các vùng chỉnh sửa thực sự miễn phí bằng tay
  • Cho phép bạn xóa các đối tượng không mong muốn bằng Công cụ Spotting
SILKYPIX JPEG Photography

Thông tin phần mềm SILKYPIX JPEG Photography

Phiên bản:2022
Dung lượng:102 MB
Hệ điều hành:Mac OS
Nhóm phát triển:SILKYPIX

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *