Sitni Sati FumeFX 5.03 – Plugin cho 3ds Max

55
0
Sitni Sati FumeFX

Sitni Sati FumeFX cho 3ds Max 2022 là plugin hàng đầu dành cho 3Ds Max và Cinema 4D cho phép bạn mô phỏng và hiển thị các hiệu ứng cháy, khói, cháy nổ và các hiệu ứng khác thực tế. Các tính năng giúp bạn tạo ra các vụ nổ chân thực trong các cảnh.

Sitni Sati FumeFX – Bộ Plugin thiết kế cho Autodes 3ds Max

Sitni Sati FumeFX for 3ds Max là một plugin động lực học chất lỏng mạnh mẽ cho Autodesk 3ds max, được thiết kế để mô phỏng và hiển thị lửa thực tế, khói, vụ nổ và các hiện tượng khí khác. Không có khả năng nắm bắt sự tinh tế và phức tạp của hành vi khí lỏng, nó được ưa chuộng trong giới nghệ sĩ hiệu ứng hình ảnh, nhà phát triển trò chơi, chuyên gia trực quan và những người khác đòi hỏi tối đa trong hiện thực.

Đây là một ứng dụng hiệu quả sẽ giải phóng trí óc sáng tạo trong khi giảm thiểu các nhiệm vụ tẻ nhạt hơn nữa so với trước đây. Hình ảnh động. Nó cung cấp hỗ trợ cho các phiên bản Terrys Max từ 2013 đến 2018. Nó cũng có khả năng làm việc với các hiện tượng khí khác nhau với nỗ lực tối thiểu và dễ dàng hơn.

Sitni Sati FumeFX

Tại sao nên sử dụng SitniSati FumeFX for 3ds Max

Sitni Sati FumeFX for 3ds Max được sử dụng rộng rãi nhất cho hoạt hình và mô phỏng và cho các công cụ đồ họa. Với plugin này, bạn có thể dễ dàng thêm nhiều hiệu ứng hình ảnh và hoạt hình của khói, lửa, thăm dò khí và nhiều hiện tượng khác.

Sitni Sati FumeFX Cung cấp trình điều khiển rất linh hoạt và mạnh mẽ và quy trình làm việc trực quan của nó sẽ làm cho nó trở thành giải pháp hoàn hảo cho các tác vụ đòi hỏi khắt khe nhất trong lĩnh vực đồ họa máy tính. Công cụ cốt lõi của nó sẽ cho phép bạn can thiệp vào tính toán và mô phỏng ở mức thấp nhất.

Sitni Sati FumeFX có một Illumination Map cho phép bạn tạo bóng nhanh. Nó cũng đã có một mô hình Đa tán xạ hiệu quả cao, nó sẽ tăng cường sự phân tán ánh sáng trong suốt chất lỏng và giữa nhiều lưới FumeFX.

Xem thêm: FARO As-Built – Plugin cho Autodesk Revit

Sitni Sati FumeFX

Các tính năng của FumeFX

Flexibility

  • Khi nói đến tính linh hoạt FumeFX for 3ds Max không có đối thủ. Các công cụ của nó cung cấp quyền kiểm soát người dùng đối với hầu hết mọi tham số mô phỏng trong đó các thay đổi dựa trên dữ liệu lưới.
  • Thậm chí có thể sử dụng các bộ biến dạng để tinh chỉnh hình dạng của hiệu ứng thể tích – tạo ra một cơn lốc xoáy chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Workflow

  • Giao diện người dùng FumeFX sáng tạo kết hợp tất cả các thành phần mô phỏng chất lỏng chính giúp cho việc thiết lập mô phỏng trở nên dễ dàng và hiệu quả.
  • Nó cho phép người dùng thay đổi các tham số trong quá trình mô phỏng bằng phản hồi tức thì hoặc thậm chí chỉnh sửa trực tiếp các nguồn FumeFX mà không cần phải chuyển đổi qua lại giữa các hộp thoại.

Simulation

  • Lõi mô phỏng FumeFX for 3ds Max đã liên tục được cải tiến và cải tiến để mang lại mức độ chân thực cao với thời gian mô phỏng tối thiểu.
  • Với hơn 10 năm sử dụng thành công trong sản xuất phim, trò chơi điện tử, ngành quảng cáo và các lĩnh vực khác cần lửa và khói thực tế đã giúp định hình gói mô phỏng chất lỏng mà người dùng có thể dựa vào.

Rendering

  • Sitni Sati FumeFX for 3ds Max có hỗ trợ đổ bóng riêng cho 3ds Max Scanline, Arnold render, tia thần kinh và VRay. Các trình kết xuất khác như Redshift, Octane và Corona có thể kết xuất bộ đệm FumeFX bằng cách sử dụng định dạng tệp OpenVDB.
Sitni Sati FumeFX

Thông tin phần mềm Sitni Sati FumeFX

Phiên bản:2022
Dung lượng:106 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Sitni Sati

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *