Sketch (Mac) – Thiết kế UX/UI và giao diện iOS, Web

39
0
Sketch mac

Sketch là một phần mềm mạnh mẽ tạo cái nhìn sáng tạo và mới mẻ trong bản vẽ vector cho Mac. Thiết kế tối giản có chủ ý của nó dựa trên một không gian vẽ có kích thước và lớp không giới hạn, không có bảng màu, bảng điều khiển, menu, cửa sổ và điều khiển.

Sketch – Phần mềm thiết kế UX/UI tạo giao diện iOS và web

Mặc dù đơn giản để sử dụng, nó cung cấp các công cụ vẽ và văn bản vector mạnh mẽ như các thao tác Boolean hoàn hảo, các biểu tượng và thước kẻ, hướng dẫn và lưới mạnh mẽ.

Sketch mac

Ưu điểm của Sketch cho Macbook

Sketch hỗ trợ nhiều công cụ như fill, border, shadow và áp dụng các thông số này riêng cho từng lớp (layer) trong một thiết kế. Đồng thời, người dùng có thể quay trở lại bất kỳ thao tác nào trước đó một cách dễ dàng (undo). Thêm vào đó, bạn còn có thể sử dụng công nghệ căn chỉnh pixel thông minh cũng như xuất thiết kế một cách dễ dàng với sự hỗ trợ của kỹ thuật chia lớp tự động (slice) và xuất dự án với nhiều độ phân giải khác nhau.

Hơn nữa, Sketch tạo ra bản vẽ định hướng, bản vẽ kỹ thuật và bản vẽ sản xuất, vv Trong bản vẽ kỹ thuật, bạn có thể truyền đạt ý tưởng trong kỹ thuật. Bản phác thảo cung cấp cho bạn các dấu hiệu, quan điểm và đơn vị đo lường. Bạn có thể áp dụng các biểu tượng, cách cư xử trực quan và bố cục trang.

Trong bản vẽ đường viền, bạn có thể lên một chủ đề bằng cách phác thảo các đường dẫn đến việc vẽ như một phác thảo. Bằng cách này, bạn có thể coi trọng khối lượng và khối lượng của đối tượng. Vẽ đường viền nhấn mạnh phác thảo phác thảo của một chủ đề, không phải chi tiết nhỏ.

Đối với bản vẽ tượng hình, chương trình này giúp phác họa hình dạng con người. Bạn có thể định hình cơ thể con người, các bộ phận của họ và nam tính, v.v. Bạn cũng có thể tạo ra các bản phác thảo từ trí nhớ và ý tưởng. Sketch Mac giúp bạn vẽ ảnh, tài liệu và kiến trúc. Nó hoạt động như một ngôn ngữ đồ họa để thể hiện trí tưởng tượng. Bạn cũng có thể tải về Principle for MacOS X.

Sketch mac

Các tính năng của Sketch cho Macbook

  • Bạn có thể thưởng thức nó để vẽ bằng bút và mực, và với đầu vào kỹ thuật số. Nó cũng có thể áp dụng trong bút kỹ thuật số, bút chì, bút đánh dấu, màu nước và sơn dầu.
  • Do đó, bạn có thể tạo bản phác thảo thông qua một mô hình trực tiếp, có phong cách thay thế trong mỗi phút.
  • Phòng xử án phác thảo cảnh dự trữ và người trong tòa án pháp luật.
  • Phác thảo tổng hợp giúp các quản trị viên tìm kiếm những người mong muốn.
  • Mã bản quyền phác thảo rất hữu ích cho các sáng tạo công nghiệp.
  • Nó cũng giúp bạn thực hiện các chiến lược sàn cho ngôi nhà.
  • Người dùng có thể sử dụng nó trong ý tưởng.
  • Các nghệ sĩ đường phố thưởng thức nó để làm cho những địa điểm du lịch nổi tiếng phác họa.
Sketch mac

Thông tin phần mềm Sketch

Phiên bản:88
Dung lượng:60 MB
Hệ điều hành:Mac OS
Nhóm phát triển:Sketch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.