Smith Micro Moho Pro 13.5.1 (Win/Mac) – Tạo phim hoạt hình

40
1
Smith Micro Moho Pro

Smith Micro Moho Pro cho Windows và Mac OS là phần mềm dụng phim hoạt hình. Nó cung cấp hỗ trợ để tạo hoạt hình bắt mắt với bộ công cụ mạnh mẽ để chuẩn bị các nội dung đồ họa. Đây là một ứng dụng đơn giản và hiện đại cho phép người dùng kiểm soát hoàn toàn các hình ảnh động và tiết kiệm rất nhiều thời gian trong khi chuẩn bị nội dung đồ họa.

Smith Micro Moho Pro – Phần mềm tạo dựng phim hoạt hình

Nếu bạn đang làm việc trong lĩnh vực sáng tạo video, lĩnh vực đồ họa tạo dựng phim hoạt hình thì không thể thiếu phần mềm Smith Micro Moho Pro. Phần mềm này phù hợp để thực hiện hoạt hình 2D và cổ điển, có phản hồi tuyệt vời trong không gian ảo. Nó có thể được sử dụng song song và kết hợp với phần mềm tạo video hoạt hình nổi tiếng từ Adobe Animate

Smith Micro Moho Pro được biết đến là ứng dụng tạo hoạt hình và hoạt hình đa năng cung cấp nhiều công cụ để tạo anime 2D. Trước đây, nó được biết đến với cái tên Anime Studio Pro. Đó là một môi trường chuyên nghiệp và một sự thay thế đáng tin cậy cho khung hình bằng hình ảnh động. Giao diện người dùng trực quan của nó giúp sử dụng ứng dụng một cách dễ dàng.

Smith Micro Moho Pro

Cài đặt Smith Micro Moho Pro miễn phí cho Win và Mac

Công cụ mạnh mẽ Smith Micro Moho Pro cho phép nó có thể làm việc với các công cụ hoạt hình vector khác nhau và cung cấp các tính năng giả xương tương tác để kiểm soát chuyển động của các nhân vật trong trò chơi. Nó cũng cung cấp các tính năng vẽ tự do và cung cấp các đối tượng 3D hỗ trợ để tạo hoạt hình tương tác cho các hãng phim, cơ quan và phim.

Moho Pro được sử dụng rộng rãi để tạo các hình ảnh động bắt mắt trong ngành và cung cấp một bộ công cụ tiên tiến để xử lý hoạt hình theo từng khung hình. Có rất nhiều công cụ bitmap với hỗ trợ phân lớp theo từng khung và hỗ trợ làm việc với các cọ tùy chỉnh. Thao tác ánh sáng đối tượng 3D và hỗ trợ tùy chỉnh các khía cạnh khác nhau của hình ảnh động. Tùy chỉnh các vật liệu 3D và cung cấp các tính năng thông minh khác nhau để đưa hình ảnh động lên cấp độ tiếp theo.

Môi trường tuyệt vời này tăng cường quy trình làm việc bằng cách cung cấp một gói các công cụ chuyên nghiệp có thể tăng tốc quá trình thiết kế. Hơn nữa, các tính năng theo dõi hình ảnh tự động làm cho ứng dụng này tốt hơn các ứng dụng khác.

Ngoài ra, có rất nhiều tính năng nâng cao như Dòng thời gian, Vẽ tay miễn phí, Blur mờ thực tế và nhiều thứ khác để khám phá. Nói chung, đây là ứng dụng hoạt hình tốt nhất với nhiều công cụ đáng kinh ngạc để thiết kế nhân vật và hoạt hình. Bạn cũng có thể tải về Toon Boom Harmony Premium một trong những phần mềm dựng phim hoạt hình tốt nhất.

Khung bitmap theo khả năng của khung

Smith Micro Moho Pro Tạo hình động theo kiểu truyền thống trực tiếp trong Moho bằng cách kết hợp Công cụ Bitmap mới với Lớp theo từng khung hình. Cũng tối ưu hóa trải nghiệm của bạn bằng cách tạo bảng phân cảnh hoặc hoạt hình ngay trong Moho.

Công cụ vẽ tự do Bitmap

Tạo kết cấu và hiệu ứng độc đáo cho các ký tự và đối tượng bạn tạo ngay trong Moho bằng cách sử dụng các cọ vẽ bitmap mặc định tích hợp của chúng tôi. Kiểm soát đầu ra của bàn chải bitmap dựa trên vận tốc, hướng và áp suất.

Smith Micro Moho Pro hiện có khả năng vẽ bitmap! Hoạ tiết các nhân vật và đối tượng của bạn ngay trong Moho bằng một trong các bàn chải mặc định của Moho hay tạo một bàn chải tùy chỉnh bằng Trình quản lý bàn chải mới nếu bạn là người dùng Moho Pro.

Tạo Bush Bitmap tùy chỉnh

Smith Micro Moho Pro Cung cấp cho hoạt hình của bạn phong cách chính xác mà bạn muốn ngay trong Moho bằng cách tạo các Bitmap Brush tùy chỉnh. Tạo các cọ vẽ với giao diện và hành vi bạn cần cho dự án của mình bằng cách chỉnh sửa nhiều cài đặt cọ khác nhau trong Trình quản lý cọ vẽ Bitmap của Moho Pro. Sau đó dễ dàng nhập và xuất chúng để sử dụng với người khác và trên các thiết bị.

Hỗ trợ thao tác ánh sáng 3D

Tăng cường kiểm soát và hỗ trợ các thao tác và kết xuất cài đặt với Hỗ trợ đối tượng 3D được cải tiến. Sửa đổi cài đặt và kết cấu vật liệu đối tượng 3D và mang lại sự gắn kết lớn hơn giữa các tài sản 2D và 3D của bạn trong Moho bằng cách điều chỉnh nguồn chiếu sáng đối tượng 3D nhập khẩu của bạn, đảm bảo cả hai đối tượng 2D và 3D có phối cảnh phù hợp.

Cửa sổ hoạt động mới

Kiểm soát tổ chức các hành động của bạn trong Smith Micro Moho Pro bằng cách sử dụng cửa sổ Hành động mới. Tạo các nhóm, thẻ, tìm kiếm bằng cách sử dụng từ khóa, từ phụ và các thao tác Boolean (khăn + và & – -) để tìm kiếm chính xác hơn.

Smith Micro Moho Pro

Các tính năng của Smith Micro Moho Pro 13

 • Smith Micro Moho Pro Phần mềm hoạt hình 2D chuyên nghiệp
 • Bọc thông minh để tạo lưới tùy chỉnh
 • Trộn, định hình và xoắn tài sản
 • Dòng thời gian chuyên nghiệp và khung bằng công cụ khung
 • Thêm vật lý vào hình ảnh động và theo dõi chuyển động
 • Công cụ vẽ tự do với độ chính xác cao hơn
 • Tay cầm Bezier có thể tùy chỉnh cho các đường uốn cong độc đáo
 • Các tính năng làm mờ chuyển động thực sự với sự kiểm soát hoàn toàn
 • Hoạt hình nhiều lớp trên dòng thời gian
 • Được sử dụng rộng rãi cho các trò chơi và người tạo hoạt hình để thiết kế nhân vật
 • Các lớp Frame by Frame hỗ trợ và cải thiện năng suất trong chế độ Storyboard
 • Tạo bản vẽ bitmap tự do và sử dụng công cụ cọ tự do
 • Bàn chải có thể tùy chỉnh, điền vào công cụ xô và tạo nền
 • Hoạ tiết hỗ trợ cho một cái nhìn và cảm giác bắt mắt
 • Tạo bàn chải tùy chỉnh và điều chỉnh ánh sáng trên các đối tượng 3D
 • Sửa đổi các thuộc tính vật liệu đối tượng 3D và kiểm soát hoặc xóa cài đặt đầu ra
 • Cửa sổ Hành động mới và hỗ trợ để tạo nhóm, tìm kiếm, thẻ, hoạt động Boolean và hơn thế nữa.
 • Sắp xếp các hành động và tạo các hành động đăng nhập và lọc sắp xếp tùy chỉnh
 • Kiểm soát các lớp, thêm vật lý và nhiều hơn nữa để khám phá
Smith Micro Moho Pro

Thông tin phần mềm Smith Micro Moho Pro

Phiên bản:13.5.1
Dung lượng:337 MB
Hệ điều hành:Windows, Mac OS
Nhóm phát triển:Kigo
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

One thought on “Smith Micro Moho Pro 13.5.1 (Win/Mac) – Tạo phim hoạt hình

 1. down về không phải moho mà là Kigo.Netflix.Video.Downloader.1.1.0