SoftMaker FlexiPDF Pro – Đọc và chỉnh sửa PDF

44
0
SoftMaker FlexiPDF Pro

SoftMaker FlexiPDF Professional – Phần mềm đọc & chỉnh sửa tệp PDF

FlexiPDF 2019 Professional là trình xem và chỉnh sửa PDF ấn tượng có thể được sử dụng để xử lý các tài liệu nhiều trang và cũng để xử lý dấu trang và nhận xét. Nó có tính năng xử lý văn bản cơ bản cũng như các công cụ quản lý đối tượng sẵn sàng giúp bạn thay đổi nội dung của bất kỳ tài liệu PDF nào. Bạn có thể dễ dàng tạo các tệp PDF mới hoặc có thể xuất các tệp hiện có trên các định dạng tệp khác nhau để chỉnh sửa thêm.

SoftMaker FlexiPDF Pro

Tại sao nên sử dụng SoftMaker FlexiPDF Pro

SoftMaker FlexiPDF Pro cho phép bạn chỉnh sửa các tài liệu PDF nhiều trang và nó hiển thị hình thu nhỏ của trang sẽ giúp điều hướng trong tài liệu dễ dàng hơn cũng như nhanh hơn. Nó có một trình soạn thảo văn bản được trang bị các tùy chọn cơ bản để tùy chỉnh kiểu phông chữ và thay đổi khoảng cách văn bản cũng như bố cục đoạn văn.

Phần mềm này cũng cho phép bạn chèn các trang mới vào PDF hoặc xóa những trang không mong muốn. Nó cũng cho phép bạn xuất nội dung PDF hoặc có thể gửi qua email. Nó cũng đã có các công cụ được sử dụng để hợp nhất các cột văn bản để tăng cường quy trình làm việc và chèn cũng như quản lý các siêu liên kết. Các văn bản lớn hơn có thể được tự động biến thành các chủ đề bài viết để cấu trúc thông tin và làm cho nó rất đơn giản và dễ đọc.

FlexiPDF 2019 Professional là trình xem và chỉnh sửa PDF hoành tráng có thể được sử dụng để xử lý các tài liệu nhiều trang và cũng để xử lý dấu trang và nhận xét. Bạn cũng có thể tải về Infix PDF Editor Professional

SoftMaker FlexiPDF Pro

Các tính năng của SoftMaker FlexiPDF Pro

 • Trình xem và trình chỉnh sửa PDF ấn tượng có thể được sử dụng để xử lý các tài liệu nhiều trang và cũng để xử lý dấu trang và nhận xét.
 • Tính năng xử lý văn bản cơ bản cũng như các công cụ quản lý đối tượng sẵn sàng giúp bạn thay đổi nội dung của bất kỳ tài liệu PDF nào.
 • Có thể dễ dàng tạo các tệp PDF mới hoặc có thể xuất các tệp hiện có trên các định dạng tệp khác nhau để chỉnh sửa thêm.
 • Cho phép bạn chỉnh sửa các tài liệu PDF nhiều trang và nó sẽ hiển thị hình thu nhỏ của trang sẽ giúp điều hướng trong tài liệu dễ dàng hơn cũng như nhanh hơn.
 • Có một trình soạn thảo văn bản được trang bị các tùy chọn cơ bản để tùy chỉnh kiểu phông chữ và thay đổi khoảng cách văn bản cũng như bố cục đoạn văn.
 • Cho phép bạn chèn các trang mới trong PDF hoặc xóa những trang không mong muốn.
 • Cho phép bạn xuất nội dung PDF hoặc có thể gửi qua email.
 • Có các công cụ được sử dụng để hợp nhất các cột văn bản để tăng cường quy trình làm việc và chèn cũng như quản lý các siêu liên kết.
SoftMaker FlexiPDF Pro

Thông tin phần mềm SoftMaker FlexiPDF Pro

Phiên bản:2022
Dung lượng:273 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:SoftMaker

Hướng dẫn cài đặt SoftMaker FlexiPDF Pro

 • Tải về và giải nén
 • Chạy tệp FlexiPDF.2019.Professional.exe để cài đặt
 • Vào folder crack chép toàn bộ vào mục đã cài phần mềm

Video hướng dẫn cài đặt SoftMaker FlexiPDF Pro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *