SoftOrbits Sketch Drawer Pro – Thiết kế vẽ mỹ thuật

40
0
SoftOrbits Sketch Drawer Pro

SoftOrbits Sketch Drawer Pro phần mềm mạnh mẽ cho phép bạn tạo các bản phác thảo từ ảnh của mình bằng cách sử dụng các hiệu ứng cài đặt khác nhau khác nhau và lưu các hình ảnh đã chỉnh sửa vào JPG, GIF, MNG và ICO, v.v.

SoftOrbits Sketch Drawer Pro – Phần mềm thiết kế vẽ mỹ thuật

Sketch Drawer cho phép bạn chuyển đổi các bức ảnh kỹ thuật số thành màu sắc mát mẻ và phác thảo bút chì đen trắng chỉ với một vài cú nhấp chuột! Với Sketch Drawer, bạn sẽ có thể chơi xung quanh với các thanh trượt để có được chính xác hiệu ứng bạn muốn, sau đó nhấp vào nút Save.

SoftOrbits Sketch Drawer Pro

Tại sao nên chọn SoftOrbits Sketch Drawer Pro

SoftOrbits Sketch Drawer Pro có giao diện người dùng trực quan cho phép bạn thiết lập các tham số chuyên dụng với nỗ lực tối thiểu. Bạn có thể thêm một tệp thông qua thao tác kéo và thả hoặc dựa vào hộp thoại duyệt. Ứng dụng này hỗ trợ nhiều định dạng tệp hình ảnh như JPG, GIF, ICO, TIF, PSD và WMF, v.v.

Vì kết quả của bạn được lưu dưới dạng hình ảnh JPEG, bạn sẽ có thể sử dụng bản phác thảo bút chì và bút tuyệt vời của mình trên toàn bộ Internet. Và nếu một vài lần thử đầu tiên của bạn dẫn đến các bản phác thảo tuyệt đẹp, bạn có thể tiến hành hoàn toàn điên rồ với toàn bộ bộ sưu tập ảnh của mình, nhờ hỗ trợ trong Sketch Drawer để xử lý hàng loạt!

Nó hỗ trợ xử lý hàng loạt, có nghĩa là bạn có thể thêm nội dung của toàn bộ thư mục vào danh sách và xử lý tất cả các hình ảnh cùng một lúc. Bạn có thể chọn từ các hiệu ứng phác thảo đặt trước khác nhau và cũng có thể kích hoạt chế độ nở. Nó cung cấp cho bạn khả năng xem trước hình ảnh, phóng to / thu nhỏ, hoàn tác hoặc làm lại hành động của bạn, cắt vùng đã chọn và lưu bản phác thảo vào JPG, GIF, TGA và SKA, v.v.

Xem thêm: Serif Affinity Designer (Win/Mac) – Thiết kế đồ họa

SoftOrbits Sketch Drawer Pro

Các tính năng của SoftOrbits Sketch Drawer Pro

  • Một ứng dụng hoành tráng sẽ cho phép bạn tạo các bản phác thảo từ ảnh của mình bằng cách sử dụng các hiệu ứng đặt sẵn khác nhau và lưu
  • Các hình ảnh đã chỉnh sửa vào JPG, GIF, MNG và ICO, v.v.
  • Có giao diện người dùng trực quan cho phép bạn thiết lập các tham số chuyên dụng với nỗ lực tối thiểu.
  • Có thể thêm một tệp thông qua thao tác kéo và thả hoặc dựa vào hộp thoại duyệt.
  • Hỗ trợ nhiều định dạng tệp hình ảnh như JPG, GIF, ICO, TIF, PSD và WMF, v.v.
  • Hỗ trợ xử lý hàng loạt có nghĩa là bạn có thể thêm nội dung của toàn bộ thư mục vào danh sách và xử lý tất cả các hình ảnh cùng một lúc.
  • Có thể chọn từ các hiệu ứng phác thảo đặt trước khác nhau và cũng có thể kích hoạt chế độ nở.
  • Cung cấp cho bạn khả năng xem trước hình ảnh, phóng to / thu nhỏ, hoàn tác hoặc làm lại hành động của bạn, cắt vùng đã chọn và lưu bản phác thảo vào JPG, GIF, TGA và SKA, v.v.
SoftOrbits Sketch Drawer Pro

Thông tin phần mềm SoftOrbits Sketch Drawer Pro

Phiên bản:2022
Dung lượng:22 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:SoftOrbits

Hướng dẫn cài đặt SoftOrbits Sketch Drawer Pro

  • Vui lòng mở tệp Readme.txt để xem hướng dẫn cài đặt
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.