Sony Catalyst Edit 17.2 – Phần mềm chỉnh sửa video

31
0
Sony Catalyst Edit

Sony Catalyst Edit là phần mềm trong bộ Catalyst Production Suite một phần mềm chỉnh sửa video. Theo Sony, Sony Catalyst Edit được tạo ra từ đầu để trở nên khác biệt. Nó được thiết kế từ đầu để hoạt động cùng với các máy ảnh mới của Sony quay các định dạng RAW và 4K. Nhưng nó không chỉ để sử dụng với máy ảnh Sony. Bạn có thể nhập từ nhiều định dạng khác nhau bao gồm Blackmagic, Canon và GoPro, trong số các định dạng khác.

Sony Catalyst Edit – Phần mềm chỉnh sửa video

Sony Catalyst Production Suite được thiết kế để trở thành trụ cột cho các sản phẩm video của bạn, từ lĩnh vực đến phòng chỉnh sửa. Catalyst Production Suite hợp nhất việc chuẩn bị phương tiện mạnh mẽ và chỉnh sửa video nhanh, tập trung để cung cấp xương sống cho các sản phẩm video.

Catalyst Prepare cho bạn từ máy ảnh đến bài đăng với các công cụ tổ chức mạnh mẽ, điều chỉnh và giám sát màu sắc mạnh mẽ, hỗ trợ siêu dữ liệu mở rộng và hơn thế nữa. Catalyst Edit cung cấp một môi trường chỉnh sửa video tập trung, gọn gàng giúp quá trình cắt của bạn diễn ra nhanh chóng và trôi chảy.

Sony Catalyst Edit

Ưu điểm của phần mềm chỉnh sửa video Sony Catalyst Edit

Với sự hỗ trợ cho phương tiện 4K và Sony RAW, Catalyst Production Suite cung cấp cho bạn sức mạnh để tận dụng tối đa máy ảnh của bạn dải động cao và gam màu đầy đủ cũng như độ phân giải 4K tuyệt đẹp từ đầu đến cuối. Sony Catalyst Edit trông và cảm thấy giống như hầu hết các trình chỉnh sửa video trên thị trường và nó cung cấp cùng loại chức năng.

Giao diện người dùng của Sony Catalyst Edit bao gồm trình duyệt tệp, trình chỉnh sửa dòng thời gian nhiều bản nhạc và trình phát được nhúng để xem trước sản xuất. Phần thú vị là bạn cũng có thể xem trước các video riêng lẻ, trong trình duyệt tệp mà không cần sự trợ giúp của trình phát. Bạn chỉ có thể chọn một, nhấp vào nút Phát và xem trước video trực tiếp trên hình thu nhỏ của nó.

Sony Catalyst Edit không được thiết kế để thay thế Vegas Pro, Catalyst không được cài đặt sẵn tất cả các chuông và còi mà bạn có thể mong đợi. Tuy nhiên, tận dụng OpenFX để chuyển tiếp và hiệu ứng bổ sung và xuất sang các chương trình khác phù hợp hơn để xử lý đồ họa và các tác vụ sản xuất bài khác. Sony đã suy nghĩ rất nhiều về cách xử lý âm thanh. Bộ phần mềm giúp dễ dàng xác định và gắn nhãn tất cả các bản âm thanh mà máy ảnh cao cấp có thể ghi.

Sony Catalyst Edit

Các tính năng của Sony Catalyst Edit

  • Xác minh ảnh ngay lập tức trên thiết lập, bao gồm các clip Sony RAW và S-Log
  • Giải quyết các vấn đề về phương tiện máy ảnh của bạn bằng một ứng dụng duy nhất
  • Làm việc trong cùng một giao diện người dùng đơn giản, nhất quán, mới mẻ
  • Giao diện đơn giản, mạnh mẽ với đường cong học tập nhanh chóng và dễ dàng
  • Thư viện phương tiện được lưu tự động và liên tục, duy trì các chỉnh sửa quan trọng
Sony Catalyst Edit

Thông tin phần mềm Sony Catalyst Edit

Phiên bản:2017.2
Dung lượng:135 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Sony Creative Software
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.