Sound Booster 1.11 – Tăng chất lượng âm thanh

52
0
Sound Booster

Sound Booster một phần mềm tiện ích hữu ích có chức năng là tăng âm lượng loa, khuếch đại âm thanh cho PC của bạn hiệu quả, phù hợp với ý muốn của bạn, so với âm thanh gốc, phần mềm Sound Booster có thể khuếch đại gấp tới 500% nên phần mềm này rất thích hợp khi bạn xem phim, nghe nhạc.

Sound Booster – Phần mềm Tăng chất lượng âm thanh

Sound Booster hỗ trợ khuếch đại âm thanh trên hệ thống máy tính của bạn. Nó làm cho âm thanh của chiếc laptop to hơn mức giới hạn mặc định. Bạn có thể tùy chỉnh âm lượng và tăng âm lượng máy tính của từng chương trình trên máy tính. Sao cho nó phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Đặc biệt, Với phần mềm Sound Booster cho phép tăng âm lượng lên mức tối đa. Mà không làm bóp méo, giảm chất lượng âm thanh. Đơn giản trong cách sử dụng và có thể khởi động cùng với hệ thống rất thích hợp khi các bạn thực hiện các cuộc gọi video call từ các phần mềm hỗ trợ chat như Zalo, Skype.

Sound Booster

Tải về miễn phí Sound Booster

Sound Booster là phần mềm nhỏ nhẹ chạy ngầm trong khay hệ thống, cho phép bạn điều chỉnh âm lượng bất cứ khi nào. Âm thanh có thể được khuếch đại lên gấp 5 lần, nhưng trước khi sử dụng bạn cần chắc chắn rằng loa của bạn có thể xử lý được ở mức độ an toàn.

Bạn có thể thoải mái tăng âm lượng máy tính và tùy chỉnh âm lượng đến mức phù hợp với yêu cầu của mình, sử dụng cách điều khiển với thanh trượt pop-up từ khay hệ thống SoundBooster không làm biến dạng âm thanh khi khuếch đại đến mức to nhất bởi chức năng giám sát hiệu quả.

Sound Booster được thiết kế để hỗ trợ máy tính của bạn sử dụng đến mức tối đa bằng cách tăng âm lượng lên đến 500%, thậm chí cả loa nhỏ. Sound Booster thường gặp lỗi không hiển thị icon Sound Booster trên khay hệ thống nên bạn thường phải truy cập phần mềm từ thư mục cài đặt khá bất tiện. Tuy nhiên cách lỗi sound booster này cũng khá đơn giản, bạn hoàn toàn có thể thực hiện được.

Xem thêm: Apeaksoft Screen Recorder – Quay màn hình Desktop

Sound Booster

Các tính năng chính của Sound Booster

 • Khuếch đại âm lượng hệ thống
 • Tăng âm lượng máy tính lên đến 500%.
 • Không làm biến dạng âm thanh khi tăng.
 • Điều khiển dễ dàng từ khay hệ thống.
 • Tùy chỉnh âm thanh cho nhiều ứng dụng
 • Khởi động cùng windows.
Sound Booster

Thông tin phần mềm Sound Booster

Phiên bản:1.1
Dung lượng:50 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Letasoft

Hướng dẫn cài đặt Sound Booster

 1. Tải phần mềm Sound Booster.
 2. Mở file cài đặt các bạn vừa tải về máy tính. Đầu tiên các bạn chọn ngôn ngữ cài đặt và nhấn OK.
 3. Các bạn chọn Next để tiếp tục cài đặt.
 4. Các bạn đọc các điều khoản trong phần Liscense Agreement, sau đó chọn I accept the agreement và nhấn Next.
 5. Mặc định thư mục cài đặt trong Program Files các bạn có thể thay đổi bằng cách nhấn Browse và chọn thư mục chứa file cài đặt sau đó nhấn Next để tiếp tục.
 6. Nếu muốn tạo icon ngoài màn hình các bạn đánh dấu vào ô vuông trước Create a desktop icon và nhấn Next.
 7. Các bạn nhấn Install để cài đặt.
 8. Bảng thông báo hoàn thành quá trình cài đặt các bạn nhấn Finish để kết thúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *