SQL Sentry Performance Advisor 9.0.36 – Giám sát cơ sở dữ liệu

34
0
SQL Sentry Performance Advisor

SQL Sentry Performance Advisor là một trình giám sát cơ sở dữ liệu nổi bật cho phép bạn theo dõi và xác định các vấn đề về hiệu suất trên các máy chủ SQL một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đây là một ứng dụng đáng tin cậy và mạnh mẽ, cung cấp nhiều công cụ thông minh để giúp bạn xác định và giải quyết ngay lập tức các vấn đề về cơ sở dữ liệu.

SQL Sentry Performance Advisor – Phần mềm giám sát cơ sở dữ liệu

SQL Sentry Performance Advisor là một công cụ tiện dụng giúp bạn thoát khỏi công việc giám sát tốn thời gian và tẻ nhạt trong khi vẫn giữ cho cơ sở dữ liệu của bạn hoạt động liên tục ở hiệu suất cao nhất. Đây là công cụ cuối cùng cung cấp cái nhìn sâu sắc, nhận thức và kiểm soát vô song đối với nguồn gốc thực sự của các vấn đề về hiệu suất SQL Server.

Nếu không có thông tin chính xác, bạn có thể lãng phí thời gian quý báu để tìm kiếm câu trả lời sai cho các vấn đề về hiệu suất của mình. Bạn cần các số liệu chính xác, có thể hành động, chi tiết để nhanh chóng xác định và giải quyết các vấn đề về cơ sở dữ liệu.

Với SQL Sentry, bạn kích hoạt khả năng quan sát để có thể theo dõi, chẩn đoán và tối ưu hóa toàn bộ môi trường cơ sở dữ liệu của mình một cách hiệu quả. SQL Sentry giúp bạn thoát khỏi chế độ chữa cháy để bạn có thể giữ cho cơ sở dữ liệu của mình hoạt động liên tục ở hiệu suất cao nhất.

Xem thêm: Liquid Studio – Chỉnh sửa tệp XML, XSD

SQL Sentry Performance Advisor

Tại sao nên sử dụng SQL Sentry Performance Advisor

Xem các chỉ số hiệu suất chi tiết

SQL Sentry Performance Advisor Xem thông tin hiệu suất có thể hành động về các máy chủ được giám sát của bạn trong Trang tổng quan phân tích hiệu suất dễ sử dụng hiển thị chế độ xem đồ họa về hoạt động của máy chủ được giám sát với điều hướng “Chuyển tới” cho phép bạn đi sâu vào chi tiết cụ thể.

Khắc phục các truy vấn SQL có tác động cao

Bạn thất vọng với thời gian và nỗ lực cần thiết để xác định các truy vấn và thủ tục SQL Server đang gây ra tắc nghẽn hiệu suất? Dạng xem SQL hàng đầu trong SQL Sentry hiển thị sơ đồ kế hoạch thực thi, lịch sử truy vấn và hơn thế nữa, vì vậy bạn có thể tìm và khắc phục các truy vấn có thể có vấn đề.

Khả năng phân tích truy vấn trong SQL Sentry Performance Advisor vượt xa những gì bạn sẽ tìm thấy trong SQL Server Management Studio (SSMS), cung cấp cho bạn thông tin cần thiết để nhanh chóng giải quyết sự cố.

Đặt câu trả lời tự động cho các điều kiện cụ thể

Chủ động quản lý hiệu suất cơ sở dữ liệu và loại bỏ sự mệt mỏi khi cảnh báo với Điều kiện tư vấn cho phép bạn đặt các cảnh báo có liên quan, có thể hành động dựa trên các điều kiện cụ thể cho môi trường của bạn. Với Điều kiện tư vấn, bạn có thể tự động hóa phản hồi cho các điều kiện cụ thể, chẳng hạn như kết quả của truy vấn T-SQL, truy vấn WMI, giá trị bộ đếm hiệu suất hoặc bất kỳ kết hợp giá trị hoặc truy vấn nào.

SQL Sentry Performance Advisor

Các tính năng của SQL Sentry Performance Advisor

  • SQL Sentry Performance Advisor Cho phép bạn nhanh chóng, dễ dàng theo dõi và xác định các vấn đề về hiệu suất trên các máy chủ SQL.
  • Cung cấp nhiều công cụ thông minh để giúp bạn xác định và giải quyết ngay lập tức các vấn đề về cơ sở dữ liệu.
  • Giúp bạn thoát khỏi công việc giám sát tốn thời gian và tẻ nhạt trong khi vẫn giữ cho cơ sở dữ liệu của bạn hoạt động liên tục ở hiệu suất cao nhất.
  • Cung cấp cái nhìn sâu sắc, nhận thức và kiểm soát vô song đối với nguồn gốc thực sự của các vấn đề về hiệu suất SQL Server.
  • Cung cấp cho bạn tất cả các công cụ và tính năng cần thiết để theo dõi, chẩn đoán và tối ưu hóa toàn bộ môi trường cơ sở dữ liệu của bạn.
  • Cung cấp các khả năng SQL Sentry hữu ích, chẳng hạn như Bảng điều khiển phân tích hiệu suất, SQL hàng đầu, Tổng quan về tình trạng môi trường cũng như phân tích chặn và bế tắc.
SQL Sentry Performance Advisor

Thông tin phần mềm SQL Sentry Performance Advisor

Phiên bản:2022
Dung lượng:261 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:SQL
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.