Stardock Fences 4.0.3 – Tùy chỉnh hiển thị icon Desktop

56
0
Stardock Fences

Stardock Fences là một tiện ích dành cho máy tính giúp bạn tổ chức các biểu tượng, icon, shortcut trên Desktop bằng cách tự động đặt vào các vùng bóng mờ có thể thay đổi kích thước trên màn hình và màu sắc giúp bạn sắp xếp gọn gàng và dễ thao tác hơn. Nhiều tính năng tùy biến của nó là những gì làm cho Fences trở thành cải tiến máy tính để bàn Windows phổ biến nhất thế giới.

Stardock Fences – Phần mềm sắp xếp icon desktop

Nếu bạn thường làm việc trên máy tính thì Stardock Fences là một phần mềm thú vị được sử dụng để phân loại các biểu tượng trên màn hình. Nếu bạn là một trong những người liên tục hoặc thường xuyên sắp xếp các biểu tượng trên màn hình của mình thì phần mềm này sẽ tỏ ra rất hữu ích cho bạn.

Bạn có thể đặt các biểu tượng trên màn hình nền của mình vào các danh mục khác nhau được gọi là Stardock Fences. Sau đó, bạn có thể đặt tên cho mọi Hàng rào khi bạn cho là đúng và di chuyển chúng đến bất cứ nơi nào bạn cần.

Phần mềm này cho phép bạn ẩn các biểu tượng hoặc hàng rào bằng một cú nhấp chuột đơn giản và nó quản lý các biểu tượng khá tốt. Bạn cũng có thể ẩn những ứng dụng hoặc biểu tượng mà bạn không muốn ngay bây giờ. Bạn cũng có thể di chuyển các biểu tượng giữa các danh mục Hàng rào khác nhau.

Xem thêm: Directory Opus Pro – Quản lý dữ liệu

Stardock Fences

Tại sao nên sử dụng Stardock Fences

Những hàng rào này có độ trong suốt rõ ràng và nó sẽ rõ ràng khi di chuyển chuột qua nó. Bằng cách này, máy tính để bàn trông sạch sẽ và gọn gàng, điều này thực sự có ích về nhiều mặt. Có một số phần mềm cần phải có đối với mọi người dùng bởi vì chúng thực sự giúp ích rất nhiều theo nhiều cách dù lớn hay nhỏ. Nhìn chung Stardock Fences thực sự là một phần mềm phải có.

Cuộn lên hàng rào

Loại bỏ sự lộn xộn khỏi màn hình của bạn – nhưng vẫn giữ Hàng rào của bạn ở nơi bạn có thể dễ dàng tìm thấy chúng – với tính năng cuộn lên của chúng tôi. Nhấp đúp vào thanh tiêu đề của Hàng rào sẽ khiến phần còn lại của Hàng rào “cuộn” vào trong đó, giúp bạn tiết kiệm không gian quý giá.

Để hiển thị hàng rào của bạn, bạn có thể di chuyển chuột qua thanh tiêu đề hoặc nhấp đúp vào thanh tiêu đề một lần nữa để xem tiêu đề và tất cả các biểu tượng của nó như bình thường.

Desktop Pages

Tạo nhiều trang hàng rào trên màn hình của bạn và nhanh chóng vuốt giữa chúng. Để thay đổi sang một trang màn hình khác, chỉ cần đưa con trỏ chuột đến cạnh màn hình và nhấp và kéo. Sau đó, một trang hàng rào mới sẽ được hiển thị. Tính năng này cung cấp khả năng kiểm soát tốt hơn cách bạn có thể sắp xếp các chương trình, tài liệu, trang web yêu thích và hơn thế nữa.

Desktop Quick-hide

Dọn dẹp ngay lập tức màn hình của bạn. Nhấp đúp vào bất kỳ khoảng trống nào trên màn hình của bạn và các biểu tượng trên màn hình của bạn sẽ mờ dần. Nhấp đúp một lần nữa và chúng sẽ trở lại. Bạn thậm chí có thể chọn các biểu tượng và hàng rào riêng lẻ để loại trừ.

Stardock Fences

Các tính năng chính của Stardock Fences

  • Một phần mềm thú vị được sử dụng để phân loại các biểu tượng trên màn hình.
  • Có thể đặt các biểu tượng trên màn hình của bạn trong các danh mục khác nhau được gọi là Hàng rào.
  • Cho phép bạn ẩn các biểu tượng hoặc hàng rào chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản và nó quản lý các biểu tượng khá tốt.
  • Cũng có thể ẩn những ứng dụng hoặc biểu tượng mà bạn không muốn ngay bây giờ.
  • Cũng có thể di chuyển các biểu tượng giữa các loại Hàng rào khác nhau.

Xem thêm: 4K Stogram (Win/Mac) – Tải ảnh, story trên Instagram

Stardock Fences

Thông tin phần mềm Stardock Fences

Phiên bản:4.0.3
Dung lượng:12 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Stardock Fences

Hướng dẫn cài đặt Stardock Fences

  • Download / Cài đặt / Stardock.Fences.exe
  • Sau khi cài đặt vào thư mục Crack chọn Path
  • Chọn Path và Import vào thư mục đã cài đặt Stardock
  • Restart máy tính và sử dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *