Steinberg Absolute VST 5 – Bộ sưu tập âm thanh

62
0
Steinberg Absolute VST

Steinberg Absolute VST cung cấp gói nhạc cụ đầy cảm hứng, bộ lấy mẫu HALion 6 và máy trạm HALion Sonic 3, cùng với bộ tổng hợp tương tự Retrologue 2, Hypnotic Dance và Triebwerk để sản xuất nhạc khiêu vũ, bộ phim điện ảnh Dark Planet, v.v. Padshop Pro synth syular bao gồm bản mở rộng Granular Guitars, được tải với 3GB mẫu guitar điện và guitar cấp độ phòng thu.

Steinberg Absolute VST – Phần mềm biên tập âm thanh mạnh mẽ

Steinberg Absolute VST 4 cung cấp một bộ sưu tập nhạc cụ ấn tượng và đầy đủ với hơn 100GB âm thanh hạng 1, hơn 6.000 cài đặt trước và thiết kế âm thanh tiên tiến. Nó được coi là công cụ hoàn hảo để sản xuất âm nhạc và sáng tác phim.

Với các công cụ nhịp điệu với Groove Agent 5, hoàn thành với bản mở rộng Prime Cuts và Rock Essentials, cùng với World Percussion và phần tiếp theo bước B-Box. Tuyệt đối 4 tính năng hỗ trợ HiDPI cho màn hình độ phân giải cao và hỗ trợ AAX cho Công cụ Pro. Steinberg thực sự đã vượt qua chính mình với Bộ sưu tập Steinberg Absolute VST 4.

Steinberg Absolute VST

Cài đặt bộ sưu tập âm thanh Steinberg Absolute VST 4

Steinberg Absolute VST 4 bao gồm Groove Agent 5, Prime Cuts, Granular Guitars và Rock Essentials. Tất cả đều có hỗ trợ cho các tệp âm thanh AAX và hiển thị HiDPI cho người dùng. Groove Agent 5 đã kết hợp ba nhạc cụ chuyên dụng để tạo ra các trống động, nhịp phách và một số rãnh gõ đáng kinh ngạc trong bất kỳ thể loại nào.

Ngoài ra bạn cũng có thể cài đặt Steinberg Nuendo một phần mềm giúp bạn có thể tạo ra âm thanh phim ảnh, trò chơi mạnh mẽ được giới sản xuất phim sử dụng phổ biến.

Steinberg Absolute VST

Các công cụ trong Steinberg Absolute VST 4

HALion 6

HALion 6 của Steinberg mang đến một hộp công cụ linh hoạt và mạnh mẽ hơn bao giờ hết cho nhà sản xuất nhạc số. Bộ cộng hưởng 3 băng tần có 14 cấu hình bộ lọc khác nhau và bộ tạo dao động tần số thấp (LFO) tích hợp để tạo ra các dạng sóng độc đáo làm cho âm nhạc của bạn nổi bật. Bạn cũng có được Trình thiết kế trang Macro cho giao diện công cụ người dùng tùy chỉnh và công cụ lấy mẫu trực tiếp thông minh để ghi âm trực tiếp.

HALion Sonic 3

HALion Sonic 3 cập nhật máy trạm phần mềm Sonic 2 độc đáo của Steinberg, bước đột phá mới về chất lượng nhạc cụ, tính linh hoạt và dễ sử dụng. Các thư viện của Sonic 2 đã được mở rộng thêm 25GB trong Sonic 3, với hơn 3.000 công cụ cho hầu hết mọi phong cách có thể tưởng tượng được.

HALion Sonic 3 cũng bao gồm một loạt các tùy chọn, hiệu ứng và bộ lọc định hình âm thanh. Sử dụng một thiết kế cực kỳ trực quan, đặt các công nghệ tạo âm thanh mới nhất trong tầm tay của bạn theo một cách thức âm nhạc và dễ tiếp cận, nhạc cụ đa năng này có sức mạnh để thu hút trí tưởng tượng của bạn, truyền cảm hứng cho sự độc đáo và trở thành trung tâm của quá trình sáng tạo của bạn.

Groove Agent 5

Các nhà soạn nhạc và nhà sản xuất beat cũng sẽ tìm thấy vô số cách sử dụng cho Groove Agent 5. của Steinberg với các tính năng mới thú vị, bao gồm bộ âm thanh chất lượng cao, bộ dụng cụ điện tử bổ sung, Kiểu MIDI mới và hơn thế nữa, nhạc cụ trống ảo này là một tác phẩm có nhịp điệu đầy cảm hứng công cụ cho các nhà sản xuất của mọi thể loại.

Bạn cũng có được khả năng gây nhiễu, chỉnh sửa nhịp, lấy mẫu và thiết kế âm thanh mạnh mẽ. Đối với trống điện tử và âm thanh tuyệt vời, Sweetwater nhiệt tình giới thiệu Groove Agent 5.

Retrologue 2

Retrologue 2 cung cấp âm thanh synth tương tự trường học cũ và các khối âm thanh cắn. Đó là lý tưởng để tạo ra chất béo cũng như âm thanh chì và bass vui nhộn. HALion Sonic 3 đã phá vỡ nền tảng mới về chất lượng, tính linh hoạt và hướng đông sử dụng bằng cách sử dụng vô số synths hạng nhất, hiệu ứng hạng nhất và nhạc cụ âm thanh được lấy mẫu sâu.

Steinberg Absolute VST

Các tính năng của Steinberg Absolute VST 4

  • Steinberg Absolute VST Được coi là công cụ hoàn hảo để sản xuất âm nhạc và sáng tác phim.
  • Bao gồm Groove Agent 5, Prime Cuts, Granular Guitars và Rock Essentials.
  • Có hỗ trợ cho các tệp âm thanh AAX và hiển thị HiDPI cho người dùng.
  • Groove Agent 5 đã kết hợp ba nhạc cụ chuyên dụng để tạo ra các trống động, nhịp phách và một số rãnh gõ đáng kinh ngạc trong bất kỳ thể loại nào.
  • Retrologue 2 cung cấp âm thanh synth tương tự trường học cũ và các khối âm thanh cắn.
  • HALion Sonic 3 đã phá vỡ nền tảng mới về chất lượng, tính linh hoạt và hướng đông sử dụng.

Thông tin phần mềm Steinberg Absolute VST

Phiên bản:4
Dung lượng:164 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Steinberg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *