Steinberg Cubase Pro 12.0.0 – Tùy chỉnh âm thanh

35
0
Steinberg Cubase Pro

Steinberg Cubase Pro ứng dụng mạnh mẽ để ghi và tinh chỉnh nhạc với các hiệu ứng và DAW khác nhau. Đây là một ứng dụng rất mạnh mẽ và chuyên nghiệp có thể hoạt động với bất kỳ loại nhạc nào. Hiện tại, âm nhạc không có giới hạn, bạn có thể tạo ra những âm thanh tuyệt vời ngay từ máy tính của mình mà không cần nỗ lực

Steinberg Cubase Pro – Phần mềm chỉnh sửa âm thanh

Steinberg Cubase Pro được thiết kế cho ca sĩ / nhạc sĩ, nhà soạn nhạc truyền hình và nghệ sĩ thu âm tại nhà, nó cung cấp một môi trường sản xuất âm nhạc hợp lý, kết hợp các công cụ nhanh chóng và trực quan với chất lượng âm thanh nguyên bản. Phần mềm này có thể được sử dụng để soạn nhạc, sắp xếp, tạo beat, ghi âm, chỉnh sửa, hòa âm và làm chủ lý tưởng cho việc sản xuất và ghi các bản nhạc từ đầu đến cuối với ngân sách tiết kiệm, ở tất cả các thể loại.

Với Steinberg Cubase Pro bạn không còn cần thiết để chơi một nhạc cụ để tạo ra âm nhạc. Ứng dụng mạnh mẽ này là giải pháp tốt nhất cho các nhà soạn nhạc, ca sĩ và ban nhạc để tạo ra âm nhạc đầy cảm hứng mà không tốn nhiều chi phí.

Xem thêm: Steinberg Nuendo 10 – Tạo âm thanh phim ảnh, trò chơi

Steinberg Cubase Pro

Tại sao nên sử dụng Steinberg Cubase Pro

Steinberg Cubase Pro có giao diện người dùng hiện đại tập trung vào các chuyên gia và cung cấp hỗ trợ để tạo ra âm thanh tuyệt vời mà hầu như không có đường cong học tập. Các nhạc sĩ không cần phải lo lắng về thể loại mà họ đang làm việc. Vì có bộ công cụ tốt nhất để tạo ra âm thanh truyền cảm, nhịp điệu phức tạp, nhịp điệu và nhiều công cụ mạnh mẽ để sản xuất âm nhạc.

Để có chất lượng âm thanh vượt trội, Cubase Elements 11 sử dụng công cụ âm thanh 64 bit tương thích với độ phân giải lên đến 192 kHz. Phần mềm cung cấp 48 âm thanh, 64 MIDI và 24 bản nhạc cụ với khả năng bù trễ hoàn toàn tự động và các tùy chọn định tuyến linh hoạt, đồng thời có thể chứa tới 24 đầu vào và đầu ra vật lý cũng như 16 kênh nhóm.

Người dùng có quyền truy cập vào 45 plug-in FX âm thanh, ba nhạc cụ ảo với hơn 1000 âm thanh, đầu vào sidechain và khả năng tích hợp với máy trạm bàn phím Motif của Yamaha.

Hài hòa giọng hát, sử dụng nhiều DAW và tinh chỉnh âm nhạc với một loạt các công cụ có sẵn. Có rất nhiều vòng lặp được tích hợp sẵn với khả năng hòa âm tự động và cung cấp bộ công cụ quản lý nhịp tốt nhất để tạo ra các nhịp và nhịp điệu phức tạp. Về phần kết luận, Steinberg Cubase Pro là một ứng dụng mạnh mẽ để ghi và tinh chỉnh âm nhạc bằng cách sử dụng một loạt các công cụ, hiệu ứng và giọng hát mạnh mẽ.

Xem thêm: Steinberg Absolute VST 4 – Bộ sưu tập âm thanh

Steinberg Cubase Pro

Các tính năng của Steinberg Cubase Pro

 • Số lượng bản âm thanh lên đến không giới hạn
 • Số lượng bản nhạc MIDI lên đến không giới hạn
 • Số lượng bản nhạc cụ lên đến không giới hạn
 • Đầu vào và đầu ra vật lý lên đến 256
 • Nhóm kênh lên đến 256
 • Các kênh trả về FX lên đến 64
 • Số chèn lên đến 16
 • Số lượng plugin hiệu ứng âm thanh đi kèm lên đến 74
 • Nhập / xuất OMF, AAF, MXF
 • Nhập dự án Nuendo
 • 5.1 vòm
 • Căn chỉnh âm thanh
 • Hỗ trợ ARA2
Steinberg Cubase Pro

Thông tin phần mềm Steinberg Cubase Pro

Phiên bản:12.0.0
Dung lượng:632 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Steinberg Cubase
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.