Sugar Bytes Looperator (Mac) – Biên tập âm thanh

57
1
Sugar Bytes Looperator

Sugar Bytes Looperator for MacOS X là một ứng dụng ấn tượng được sử dụng để thêm các hiệu ứng âm thanh vào các bản nhạc của bạn và cải thiện các sản phẩm âm nhạc. Trước đây các nhà soạn nhạc phải đánh dấu các tờ để nói với các nhạc sĩ cách chơi với các nhạc cụ của họ.

Sugar Bytes Looperator – Phần mềm biên tập âm thanh

Các hiệu ứng Analog được giới thiệu vào những năm 70 trong khi các bộ tổng hợp được sử dụng vào đầu những năm 60. Nhưng khi công nghệ đã phát triển, bạn có thể thêm các hiệu ứng thông qua máy trạm âm thanh kỹ thuật số. Nếu Máy trạm âm thanh kỹ thuật số của bạn không hoạt động chính xác hơn các plugin như Sugar Bytes Looperator rất tiện dụng.

Sugar Bytes Looperator

Ưu điểm của Sugar Bytes Looperator cho Macbook

Sugar Bytes Looperator for MacOS X cắt các bản nhạc của bạn thành 16 phần khác nhau và bạn có thể dễ dàng gán các hiệu ứng khác nhau cho mỗi một trong số chúng. Ứng dụng này đã có năm mô-đun hiệu ứng khác nhau và mỗi mô-đun chúng có màu sắc khác nhau và đại diện cho một danh mục riêng biệt như Vòng lặp, Phong bì, Bộ lọc, FX1 và FX2.

Ứng dụng này được sử dụng để thêm các hiệu ứng qua ghi chú MIDI hoặc các bản âm thanh cộng với bạn cũng có thể đồng bộ hóa nó không chỉ với DAW của bạn mà còn với ứng dụng phần mềm DJ. Trong một lưu ý kết luận, chúng tôi có thể nói rằng Sugar Bytes Looperator for MacOS X là một ứng dụng tuyệt vời được sử dụng để thêm hiệu ứng âm thanh vào các bản nhạc của bạn và tăng cường các sản phẩm âm nhạc.

Xem thêm: Wondershare UniConverter (Mac) – Đổi định dạng video

Sugar Bytes Looperator

Các tính năng của Sugar Byte Looperator

  • Một ứng dụng ấn tượng được sử dụng để thêm các hiệu ứng âm thanh vào các bản nhạc của bạn và cải thiện các sản phẩm âm nhạc.
  • Cắt các bản nhạc của bạn thành 16 phần khác nhau và bạn có thể dễ dàng gán các hiệu ứng khác nhau cho mỗi phần.
  • Có năm mô-đun hiệu ứng khác nhau và mỗi mô-đun chúng có màu sắc khác nhau và đại diện cho một danh mục riêng biệt như Vòng lặp, Phong bì, Bộ lọc, FX1 và FX2.
  • Được sử dụng để thêm các hiệu ứng qua ghi chú MIDI hoặc các bản âm thanh cộng với bạn cũng có thể đồng bộ hóa nó không chỉ với DAW
  • của bạn mà còn với ứng dụng phần mềm DJ.
Sugar Bytes Looperator

Thông tin phần mềm Sugar Bytes Looperator

Phiên bản:2022
Dung lượng:92 MB
Hệ điều hành:Mac OS
Nhóm phát triển:Sugar Bytes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

One thought on “Sugar Bytes Looperator (Mac) – Biên tập âm thanh

  1. anh làm bản này cho Win với ạ