Swift Publisher 5.5.4 (Mac) – Phần mềm thiết kế Poster

61
0
Swift Publisher

Swift Publishercho macOS là phần mềm giúp bạn tạo bố cục trang và ứng dụng xuất bản trên máy tính để bàn cung cấp các công cụ và điều khiển ấn tượng để tạo tờ rơi, tờ rơi, danh mục, tạp chí, sách, bản tin, lịch, áp phích, menu, thẻ, Facebook và Twitter , biểu ngữ quảng cáo và nhiều hơn nữa.

Swift Publisher – Phần mềm chuyên dùng thiết kế quảng cáo

Swift Publisher cho macOS là một ứng dụng thiết kế poster thiết kế đồ họa trên máy tính Macbook để bàn tuyệt vời và đầy đủ tính năng được phát triển cho các nhà xuất bản chuyên nghiệp. Ứng dụng bố trí trang và máy tính để bàn siêu trực quan, đa mục đích này cung cấp tất cả các công cụ và tính năng cần thiết để tạo tài liệu xuất bản tạp chí, tranh ảnh,…

Swift Publisher cung cấp môi trường sáng tạo bố trí trang và ứng dụng xuất bản dành cho máy tính để bàn siêu trực quan cho Mac. Không cần biết bạn cần bố trí và in loại tài liệu nào – từ tài liệu quảng cáo và lịch đến nhãn CD và danh thiếp chuyên nghiệp, bắt mắt – Swift Publisher bao gồm tất cả.

Swift Publisher

Ưu điểm của Swift Publisher cho Macbook

Swift Publisher rất phù hợp cho những người mới bắt đầu và đến khi trở thành các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm có thể tận dụng bộ công cụ ấn tượng của nó để mang lại kết quả tuyệt vời trong xuất bản.

Swift Publisher cung cấp hơn 500 mẫu của các dự án in đa dạng, bao gồm tờ rơi hai lần và ba lần, danh mục, danh thiếp, phương tiện truyền thông xã hội, nhãn đĩa và bìa, nhãn địa chỉ và nhiều hơn nữa. Các mẫu miễn phí bổ sung cũng có sẵn có thể được sử dụng để làm cho sự phát triển nhanh hơn và ấn tượng hơn. Nó hỗ trợ một quy trình làm việc dựa trên lớp để tạo ra các thiết kế phức tạp mà không có sự lộn xộn.

Các layers của nó có một tab Inspector chuyên dụng, nơi nghệ sĩ kỹ thuật số có thể sắp xếp lại chúng hoặc làm cho chúng vô hình và không thể in được. Một bộ sưu tập các cài đặt tiêu đề 2D và 3D của các tiêu đề nghệ thuật thêm vào giao diện chuyên nghiệp của các tài liệu bố cục trang. Tương tự, có một bộ sưu tập lớn các kiểu văn bản có thể được sử dụng và đặt ở bất cứ đâu trong hình ảnh hoặc đĩa.

Ngoài ra bạn cũng có thể cài đặt Serif Affinity Publisher là một trong những phần mềm thiết kế poster, tạp chí, tranh ảnh nổi tiếng trên Windows cũng như có phiên bản dành cho Mac OS.

Xem thêm: Scrivener (Win/Mac) – Quản lý văn bản cho nhà văn

Swift Publisher

Các tính năng của Swift Publisher

Dễ dàng Nhập từ Thư viện phương tiện

  • Dễ dàng truy cập album, bộ sưu tập và mục yêu thích của bạn từ Apple Photos (iPhoto, Aperture), thư viện iTunes hoặc từ bất kỳ thư mục nào trong Finder.

Công cụ văn bản

  • Văn bản thông thường được thêm vào với một công cụ Hộp văn bản có thể điều chỉnh. Ngoài ra, Swift Publisher có các công cụ Văn bản tròn và Văn bản dọc rất hữu ích khi thiết kế đĩa và hộp đựng trang sức.

Kiểu văn bản có thể tùy chỉnh

  • Thiết lập và lưu kiểu văn bản của riêng bạn cho bất kỳ tài liệu nào chỉ một lần và áp dụng chúng bằng một cú nhấp chuột.

Trường dữ liệu động và in hợp nhất

  • Chương trình hỗ trợ các trường động lấy dữ liệu từ Danh bạ Apple hoặc tệp văn bản. Bạn có thể sử dụng chúng để in hàng loạt nhãn tên và nhãn mã vạch, danh thiếp hoặc phù hiệu tên.

In tại nhà

  • Nhà xuất bản Swift hỗ trợ hàng trăm kích cỡ nhãn, bố cục giấy cho nhãn và đĩa, danh thiếp và cũng tạo điều kiện cho việc tạo bố cục tùy chỉnh.

Trực tiếp đến in đĩa

  • In trực tiếp ra đĩa bằng Primera Disc Publishers hoặc Autoprinters.

Cá nhân hóa hoàn hảo

  • Khi ấn phẩm của bạn phải được cá nhân hóa, hãy chuyển sang Swift Publisher. Cho dù bạn cần tô màu, xếp gạch, nhóm, xoay hoặc điều chỉnh độ mờ của đối tượng, bạn sẽ tìm thấy công cụ bạn cần.

Lựa chọn đầy cảm hứng

  • Làm bùng nổ sự sáng tạo của bạn. Swift Publisher bao gồm hình ảnh, thiết kế và mặt nạ độc đáo, cung cấp cho bạn các mẫu và tài nguyên bạn cần để bắt đầu quá trình thiết kế.
Swift Publisher

Thông tin phần mềm Swift Publisher

Phiên bản:5.5.4
Dung lượng:200 MB
Hệ điều hành:Mac OS
Nhóm phát triển:SwiftPublisher

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *