Symantec Ghost Boot CD v12 (x86/x64) – Tạo CD Boot

96
0
Symantec Ghost Boot CD

Symantec Ghost Boot CD là một trong những tiện ích giúp bạn tạo đĩa CD Boot, USB Boot để cứu hộ máy tính của bạn. Một trong những thiết bị cần thiết dành cho các kỹ thuật viên máy tính hoặc các bạn IT để tạo bộ kit cho riêng mình.

Symantec Ghost Boot CD v12 – Tạo CD Boot Cứu hộ máy tính

Symantec Ghost Boot CD giúp bạn tạo và khôi phục các hình ảnh sao lưu của toàn bộ đĩa, phân vùng hoặc các thư mục riêng lẻ, đồng thời cho phép bạn khôi phục hệ thống ngay cả khi mọi thứ dường như bị xâm phạm.

Các hoạt động của Norton Ghost xảy ra “nóng”, có nghĩa là bạn có thể tiếp tục sử dụng Windows và các ứng dụng của nó trong các hoạt động cứu hộ. Cũng không có tùy chọn nào để lập lịch cho các hành động này vào các khoảng thời gian được xác định trước hoặc khi các sự kiện nhất định xảy ra. Bản sao có thể được tải lên một phân vùng trong hệ thống của bạn, trên đĩa CD / DVD, Blu-ray hoặc trên phương tiện di động USB.

Norton Ghost không để lại cơ hội nào và cũng giả định rằng bạn không còn quyền truy cập vào Windows, ví dụ như vì một số tệp khởi động bị hỏng. Trong những trường hợp này, nếu bạn đã tạo Norton Ghost Recovery Disk trước đó, bạn có thể thực hiện khởi động hệ thống bằng CD này và bắt đầu quy trình khôi phục bằng cách sử dụng hình ảnh đã được lưu.

Symantec Ghost Boot CD

Tại sao nên sử dụng Symantec Ghost Boot CD

Symantec Ghost Boot CD cho phép bạn tạo bản sao lưu toàn bộ hệ thống mà bạn có thể sử dụng để khôi phục máy tính của mình trong trường hợp xảy ra lỗi ổ cứng hoặc sự cố hệ thống lớn.

Ghost cho phép bạn sao lưu vào bất kỳ loại phương tiện nào, bao gồm cả đĩa CD và DVD hoặc ổ cứng ngoài. Bạn thậm chí có thể lên lịch sao lưu, cho phép bạn chỉ sao lưu các mục đã thay đổi kể từ lần sao lưu cuối cùng. Ghost là một lựa chọn tuyệt vời để sao lưu và nhanh chóng khôi phục hệ thống máy tính của bạn.

Xem thêm: Windows 10

Symantec Ghost Boot CD

Tính năng chính:

  • Lưu bản sao lưu vào ổ đĩa flash của ổ đĩa DVD hoặc ổ đĩa cứng
  • Bảo vệ tất cả các dữ liệu quan trọng trên máy tính của bạn
  • Vẫn có thể sử dụng máy tính khi Ghost Boot CD đang hoạt động
  • Tạo hình ảnh đĩa ảo, tương thích với định dạng VMWare và Microsoft
  • Sao lưu theo lịch và sao lưu được kích hoạt giúp bảo vệ tối ưu dữ liệu
  • Cho phép bạn khôi phục hệ thống thông qua phần mềm trên đĩa
Symantec Ghost Boot CD

Thông tin phần mềm Symantec Ghost Boot CD

Phiên bản:12
Dung lượng:252 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Symantec

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *