SysTweak Duplicate Files Fixer v1.2.0 – Xóa dữ liệu trùng lặp

45
0
SysTweak Duplicate Files Fixer

SysTweak Duplicate Files Fixer là một phần mềm được thiết kế để giúp bạn nhanh chóng xác định các tệp trùng lặp trên máy tính của mình và xóa chúng để giải phóng dung lượng cho ổ cứng máy tính của mình mà không tốn nhiều thời gian.

SysTweak Duplicate Files Fixer – Phần mềm dò và xóa dữ liệu trùng lặp cho PC

SysTweak Duplicate Files Fixer mang lại hiệu quả gấp nhiều lần giúp bạn khôi phục vô số dung lượng lưu trữ trên thiết bị của mình để bạn có thể lưu thêm dữ liệu hoặc cài đặt các ứng dụng khác mà không phải đối mặt với cảnh báo bộ nhớ thấp. cũng cho phép bạn phân tích tài khoản Google Drive hoặc Dropbox của mình, do đó đảm bảo không có mục nào chiếm dung lượng không cần thiết.

Phần mềm Có sẵn cho Windows, Mac và Android, công cụ này tốt cho cả người mới bắt đầu và nâng cao. Nó quét toàn bộ hệ thống, để xác định các bản sao và khôi phục không gian lưu trữ.

Xem thêm: VovSoft Rename Multiple Files – Đổi tên file hàng loạt

SysTweak Duplicate Files Fixer

Tại sao nên sử dụng SysTweak Duplicate Files Fixer

Systweak Software gần đây, nó đã được đưa vào danh sách “100 Nhà cung cấp Giải pháp Microsoft Triển vọng nhất” do tạp chí giải pháp doanh nghiệp, CIO Review. Một số ứng dụng hàng đầu của công ty đã được giới thiệu trên Newswatch, bản tin công nghệ của Discovery Channel. Systweak Software có cơ sở người dùng lớn ở Bắc Mỹ, sau đó là một số quốc gia ở Châu Âu và Châu Á.

SysTweak Duplicate Files Fixer 2021 quét máy tính của bạn một cách thông minh để tìm các tệp trùng lặp trên máy tính của bạn. Sau khi hoàn tất quá trình quét, nó có thể xem trước danh sách các tệp trùng lặp trên ổ cứng PC của bạn. Vì vậy, bạn có thể chọn tự động và xác nhận rằng bạn muốn xóa các tệp đã chọn. Do đó, bạn có thể loại trừ các tệp bạn không muốn quét, giúp quá trình quét nhanh hơn.

Bạn cũng có thể đặt tiêu chí quét cho phần mềm để có được kết quả quét toàn diện hơn. Bạn cũng có thể xem lịch sử quét của chính mình và điều chỉnh cài đặt để có được kết quả tốt hơn.

Ngoài ra, SysTweak Duplicate Files Fixer còn giúp bạn tạo các bản sao lưu trước khi xóa các bản sao. Vì vậy, đừng lo lắng về việc khôi phục các tệp đã xóa, nó có giao diện đồ họa đơn giản và dễ sử dụng cho phép cả người dùng mới làm quen và kỹ thuật đều có thể tìm và xóa các tệp trùng lặp.

Xem thêm: VovSoft Filename Lister – Liệt kê, tìm kiếm thư mục máy tính

SysTweak Duplicate Files Fixer

Các tính năng của SysTweak Duplicate Files Fixer

 • Nhanh chóng xác định các tệp trùng lặp trên máy tính của mình và xóa chúng để giải phóng dung lượng.
 • Có thể xác định và loại bỏ ngay lập tức ảnh, video, âm thanh, văn bản, v.v.
 • SysTweak Duplicate Files Fixer mang hiệu quả sẽ giúp bạn khôi phục vô số dung lượng lưu trữ trên thiết bị của mình để bạn có thể tiết kiệm thêm dữ liệu.
 • Cho phép bạn phân tích tài khoản Google Drive hoặc Dropbox của mình, do đó đảm bảo không có mục nào chiếm dung lượng không cần thiết.
 • Quét máy tính một cách thông minh để tìm các tệp trùng lặp trên máy tính của bạn.
 • Khả năng xem trước danh sách các tệp trùng lặp trên ổ cứng PC của bạn.
 • SysTweak Duplicate Files Fixer cho phép bạn chọn tự động và xác nhận rằng bạn muốn xóa các tệp đã chọn.
 • Cung cấp cho bạn khả năng chạy quét chọn lọc hoặc có thể chọn chế độ Quét toàn bộ để tìm và xóa các tệp trùng lặp có trên bộ nhớ trong và bộ nhớ ngoài của bạn.
 • Cho phép bạn loại trừ các tệp bạn không muốn quét, điều này giúp quá trình quét nhanh hơn.
 • Khả năng thiết lập các tiêu chí quét cho phần mềm để có được kết quả quét toàn diện hơn.
 • Cho phép bạn xem lịch sử quét của chính mình và điều chỉnh cài đặt để có kết quả tốt hơn.
 • Giúp bạn tạo các bản sao lưu trước khi xóa các bản sao. Vì vậy, đừng lo lắng về việc khôi phục các tệp đã xóa.
 • Có giao diện đồ họa đơn giản và dễ sử dụng cho phép cả người dùng mới và người dùng kỹ thuật đều có thể tìm và loại bỏ các bản sao.
SysTweak Duplicate Files Fixer

Thông tin phần mềm SysTweak Duplicate Files Fixer

Phiên bản:1.2.0
Dung lượng:14.2 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:SysTweak

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *