Teamviewer 15 Premium- Trình điều khiển máy tính từ xa

72
0
Teamviewer

TeamViewer là một phần mềm rất tiện dụng cho phép bạn điều khiển mọi PC trên toàn thế giới từ xa. Nó cho phép bạn dễ dàng chuyển các tập tin và tổ chức các cuộc họp cũng như thuyết trình với nhiều người dùng. Bạn có thể xem máy tính để bàn ở xa và vận hành nó như thể nó là của riêng bạn.

Teamviewer Premium – Phần mềm điều khiển máy tính từ xa

TeamViewer 15 là giải pháp đơn giản và nhanh chóng cho việc điều khiển từ xa, chia sẻ máy tính để bàn và truyền tệp tin hoạt động ở bất kỳ tường lửa và proxy NAT nào. Để kết nối với máy tính khác chỉ cần chạy TeamViewer trên cả hai máy mà không cần thủ tục cài đặt.

Teamviewer

Ưu điểm của Teamviewer 15 Premium

Với hàng nghìn người dùng trên toàn thế giới TeamViewer là một công cụ tiêu chuẩn để hỗ trợ và hỗ trợ cho những người ở các vị trí từ xa. Phần mềm cũng có thể được sử dụng cho các bài thuyết trình, nơi bạn có thể hiển thị máy tính để bàn của riêng bạn cho một đối tác. Ứng dụng này cũng tương thích với VNC và cung cấp truyền dữ liệu an toàn, mật mã với độ bảo mật tối đa.

TeamViewer đã được trang bị giao diện thân thiện với người dùng, cho phép người mới bắt đầu làm việc với nó. Để sử dụng TeamViewer, ứng dụng này cần được cài đặt trên cả hai máy tính có liên quan đến kết nối và mỗi máy đều có một ID và mật khẩu duy nhất. Bất cứ khi nào bạn cần giành quyền kiểm soát cho máy tính khác, họ yêu cầu nhập ID và mật khẩu tương ứng để thiết lập kết nối ngay lập tức.

TeamViewer Premium cho phép người dùng tạo danh sách các máy tính để điều khiển từ xa. Bạn có thể quản lý chúng và cũng có thể trao đổi tin nhắn tức thời hoặc thực hiện các video hoặc cuộc gọi điện thoại. Tất cả trong tất cả TeamViewer 2019 v14 là một ứng dụng ấn tượng và tiện dụng cho phép bạn điều khiển mọi PC trên toàn thế giới từ xa.

Xem thêm: BurnAware Professional – Ghi đĩa DVD, CD

Teamviewer

Các tính năng của TeamViewer Premium

  • Một ứng dụng rất tiện dụng sẽ cho phép bạn điều khiển mọi PC trên toàn thế giới từ xa.
  • Cho phép bạn dễ dàng chuyển các tập tin và tổ chức các cuộc họp cũng như thuyết trình với nhiều người dùng.
  • Có thể xem máy tính để bàn ở xa và vận hành nó như thể nó là của riêng bạn.
  • Được trang bị giao diện thân thiện với người dùng sẽ cho phép người mới bắt đầu làm việc với nó.
  • Để sử dụng ứng dụng này cần được cài đặt trên cả hai máy tính có liên quan đến kết nối và mỗi máy đều có một ID và mật khẩu duy nhất.
  • Cho phép người dùng tạo một danh sách các máy tính để điều khiển từ xa.
  • Có thể quản lý chúng và cũng có thể trao đổi tin nhắn tức thời hoặc thực hiện các video hoặc cuộc gọi điện thoại.
Teamviewer

Thông tin phần mềm Teamviewer Premium

Phiên bản:15
Dung lượng:40 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Team viewer

Hướng dẫn cài đặt Teamviewer Premium

Chú ý 1: Sử dụng Uninstall Tool hoặc Smarty Uninstaller Pro hoặc IObit Uninstaller Pro xoá sạch phiên bản Teamviewer trên máy tính bạn đang sử dụng đi và khởi động lại máy tính và cài đặt phiên bản Teamviewer 15 ở trên.

Chú ý 2: Khi kết nối với máy tính khác mà bị lỗi tự ngắt và khoá sau 5 phút. Bạn hãy mở ứng dụng Teamviewer lên > kích chuột phải vào thanh bar trên ứng dụng và chọn Get new ID để có thể sử dụng Teamviewer bình thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *