TechSmith Snagit 2023 (Win/Mac) – Chụp và quay video trên PC

83
0
TechSmith Snagit

TechSmith Snagitlà một trong những công cụ được sử dụng nhiều trên máy tính Windows và Mac OS. Với phần mềm này bạn có thể dễ dàng chụp ảnh, quay phim và chỉnh sửa ảnh chụp nhanh chóng với các công cụ đẹp mắt.

TechSmith Snagit – Phần mềm chụp và quay màn hình máy tính

TechSmith Snagit Mac là phần mềm chụp ảnh màn hình duy nhất được tích hợp tính năng chỉnh sửa hình ảnh và quay phim màn hình nâng cao. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng tạo hình ảnh và video chất lượng cao tất cả trong một chương trình. Sử dụng SnagIt, bạn có thể chọn và chụp bất kỳ thứ gì trên màn hình, sau đó dễ dàng thêm văn bản, mũi tên hoặc hiệu ứng và lưu ảnh chụp vào một tệp hoặc chia sẻ ngay lập tức qua e-mail hoặc IM.

Chụp và chia sẻ một bài báo, hình ảnh hoặc trang Web trực tiếp từ màn hình của bạn. Hoặc, chụp và chia sẻ bất kỳ phần nào của bất kỳ ứng dụng nào chạy trên PC của bạn. Tự động lưu ở một trong 23 định dạng tệp hoặc gửi đến máy in, vào e-mail của bạn hoặc vào khay nhớ tạm. Đây là công cụ không thể thiếu trên máy tính của bạn.

TechSmith Snagit

Tại sao nên sử dụng TechSmith Snagit

TechSmith Snagit mạnh mẽ này hỗ trợ nhận được kết quả chính xác và chất lượng cao. Nó bao gồm nhiều công cụ và tùy chọn mạnh mẽ để xử lý nội dung đồ họa cho các mục đích khác nhau. Cắt hình ảnh, chia tỷ lệ và tùy chỉnh chúng cho phù hợp. Phiên bản đầy đủ mới nhất bao gồm nhiều cải tiến và sửa lỗi để cải thiện năng suất.

Bạn có thể sử dụng máy ghi âm để thêm liên lạc cá nhân với đồng đội hoặc khách hàng, bất kể họ ở đâu. Với các công cụ chỉnh sửa thông minh, bạn có thể xóa mọi phần không mong muốn khỏi bản ghi màn hình của mình.

Được tích hợp các tùy chọn khác nhau như chia tỷ lệ, cắt xén, thêm văn bản và đổ bóng cùng với nhiều thao tác khác để cải thiện kết quả đầu ra. Hơn nữa, người dùng có thể đặt kích thước cho hình ảnh và tùy chỉnh các thuộc tính khác nhau cho phù hợp. Chia sẻ ảnh chụp màn hình với những người khác. Tùy chỉnh các khía cạnh khác nhau của hình ảnh và tạo ảnh GIF động. Thêm bộ đếm thời gian để chụp màn hình và tùy chỉnh các hoạt động khác một cách dễ dàng.

Xem thêm: oCam – Quay phim màn hình desktop

TechSmith Snagit

Các tính năng chính của TechSmith Snagit

 • Chụp mọi thứ trên màn hình của bạn
 • Chụp ảnh màn hình hoặc video
 • Chỉnh sửa bằng một vài cú nhấp chuột
 • Chụp màn hình cuộn
 • Trích xuất văn bản từ ảnh chụp màn hình
 • Tạo GIF động
 • Cắt Video Clip
 • Chia sẻ – gửi ảnh chụp nơi họ cần đến… ngay lập tức!
 • Cộng tác trong nháy mắt. Nhấp vào nút để gửi ảnh chụp màn hình qua email, AIM hoặc Skype.
 • Chúc vui vẻ! Thêm bong bóng thoại vào ảnh mèo của bạn.
 • Làm cho ảnh chụp màn hình của bạn nổi bật với bóng đổ. Cung cấp cho nó phối cảnh, làm nổi bật một khu vực hoặc thêm các hiệu ứng tiện lợi khác.
 • Đừng lãng phí thời gian cắt ảnh của bạn. Nắm bắt chính xác những gì bạn cần, chỉ với một cú nhấp chuột.
TechSmith Snagit

Thông tin phần mềm TechSmith Snagit

Thể loại:Quay video, chụp màn hình
Phiên bản:2023
Dung lượng:326 MB
Hệ điều hành:Windows, Mac OS
Nhóm phát triển:TechSmith

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *