Telestream Switch Pro v4.5.7 – Truyền phát âm thanh

55
0
Telestream Switch Pro

Telestream Switch Pro được thiết kế cho các chuyên gia QC truyền phát và truyền thông, đồng thời cung cấp các công cụ để phát, QC, sửa lỗi và phân phối tệp một cách hiệu quả. Switch 4 Pro bổ sung hiệu suất được cải thiện, hỗ trợ tệp mở rộng, phát lại phụ đề Teletext OP-47 / OP-42 và cộng tác nhóm.

Telestream Switch Pro – Phần mềm truyền phát âm thanh

Telestream Switch Pro là một ứng dụng tuyệt vời mang đến cho người dùng các công cụ để phát, kiểm tra và sửa chữa tất cả các tệp phương tiện trên máy tính. Kỹ thuật viên cho phép người dùng phát các tệp web và phương tiện chuyên nghiệp khác nhau vì người dùng cũng có thể thay đổi thuộc tính của tệp và xuất chúng dưới dạng tệp mới.

Ứng dụng này cho phép người dùng hoàn thành việc kiểm tra tệp trực quan hoặc chuyển mã bất kỳ tệp nào vì những tác vụ này rất thuận tiện bằng cách sử dụng bộ công cụ mạnh mẽ của nó.

Xem thêm: DJ Audio Editor – Chỉnh sửa nhạc Remix

Telestream Switch Pro

Tại sao nên sử dụng Telestream Switch Pro

Telestream Switch Pro 4 cho phép bạn phát một danh sách mở rộng các tệp phương tiện (bao gồm cả chú thích và phụ đề) với độ chính xác của khung hình mượt mà. Sau khi phát lại, bạn có thể kiểm tra thuộc tính video và âm thanh, chú thích, phụ đề và độ lớn.

Thực hiện các thay đổi bạn muốn, chẳng hạn như cắt, chia tỷ lệ, cắt xén, sắp xếp lại các bản âm thanh, thay đổi chỉ định loa và cuộn lại hoặc mã hóa phương tiện của bạn.

Sau đó, sử dụng cài đặt trước xuất iTunes để dễ dàng tạo gói cửa hàng iTunes chỉ có nội dung, hoàn chỉnh với nội dung và tệp XML. Ngoài ra còn có hỗ trợ xem trước bên ngoài thông qua đầu ra SDI.

Telestream Switch Pro có máy đo âm thanh chuyên nghiệp mà cam cung cấp cho người dùng một báo cáo đầy đủ và theo dõi độ ồn. Nó có khả năng so sánh tệp phương tiện dễ dàng có thể giúp dễ dàng so sánh bất kỳ tệp phương tiện nào trên máy tính.

Nó đã hỗ trợ phát lại phụ đề cũng như xác minh rằng phụ đề được phát trong các tệp với thời gian và độ chính xác hoàn hảo. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng khả năng phát lại chính xác khung hình của phương tiện vì người dùng có thể xem chi tiết một cách có tổ chức. Ứng dụng này cho phép người dùng xem siêu dữ liệu, codec, tốc độ bit và hơn thế nữa.

Xem thêm: iZotope Neoverb – Plugin biên tập âm thanh

Telestream Switch Pro

Các tính năng của Telestream Switch Pro

  • Phát, kiểm tra và sửa các tệp phương tiện.
  • Phát các tệp web và phương tiện chuyên nghiệp khác nhau.
  • Thay đổi thuộc tính của tệp.
  • Hoàn thành kiểm tra tệp trực quan.
  • Máy đo âm thanh chuyên nghiệp.
  • Hỗ trợ phát lại phụ đề.
Telestream Switch Pro

Thông tin phần mềm Telestream Switch Pro

Phiên bản:4.5.7
Dung lượng:180 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Telestream Switch

Hướng dẫn cài đặt Telestream Switch Pro

  • Cài đặt switch.pro.exe và sử dụng, không cần crack hoặc kích hoạt. (đã được kích hoạt)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *