The Foundry Mari 4.5 – Thiết kế đồ họa 3D

36
0
The Foundry Mari

The Foundry Mari – Phần mềm thiết kế 3D

The Foundry Mari phần mềm mạnh mẽ có thể được sử dụng để vẽ một số mô hình 3D trông ấn tượng và chân thực, có thể được sử dụng trong các trò chơi video cũng như sản xuất phim thông qua công cụ chuyên nghiệp này. Ứng dụng chuyên nghiệp này cho phép bạn làm việc với kết cấu có độ phân giải lớn cũng như vô số ploygons để tạo ra các nhân vật hiện đại và hấp dẫn có thể được tích hợp vào các trò chơi video và phim mới nhất.

The Foundry Mari

Các ưu điểm của The Foundry Mari

The Foundry Mari 4.5 có giao diện trực quan được tổ chức rất tốt và dễ sử dụng, rất dễ điều hướng. Nó có một môi trường tương tác thời gian thực hỗ trợ các shader Unreal, Redshift, V-ray và Arnold.

Ứng dụng đã có các hướng dẫn toàn diện cũng như các hướng dẫn sẽ giải thích chi tiết từng chức năng và tính năng và bạn cũng có thể truy cập phần Trợ giúp. Bạn cũng có thể tính xử lý hình học phức tạp vì ứng dụng có khả năng mở rộng tới hơn một triệu đa giác cho cấu trúc liên kết đơn.

The Foundry Mari 4.5 là một ứng dụng hoành tráng có thể được sử dụng để vẽ một số mô hình 3D trông ấn tượng và chân thực, có thể được sử dụng trong các trò chơi video và sản xuất phim.

Xem thêm: CorelDRAW Graphics Suite (Win/Mac)

The Foundry Mari

Các tính năng của The Foundry Mari

  • Mari là một ứng dụng ấn tượng có thể được sử dụng để vẽ một số mô hình 3D trông ấn tượng và chân thực, có thể được sử dụng trong các trò chơi video cũng như sản xuất phim.
  • Cho phép bạn làm việc với một kết cấu có độ phân giải lớn và vô số ploygons để tạo ra các nhân vật hiện đại và hấp dẫn có thể được tích hợp vào các trò chơi video và phim mới nhất.
  • Có một giao diện được tổ chức rất tốt và hấp dẫn trực quan, rất dễ điều hướng.
  • Có một môi trường tương tác thời gian thực hỗ trợ các shader Unreal, Redshift, V-ray và Arnold.
  • Có hướng dẫn toàn diện cũng như hướng dẫn sẽ giải thích chi tiết từng chức năng và tính năng và bạn cũng có thể truy cập phần Trợ giúp.
  • Cũng có thể tính xử lý hình học phức tạp vì ứng dụng có khả năng mở rộng tới hơn một triệu đa giác cho cấu trúc liên kết đơn.
The Foundry Mari

Thông tin phần mềm The Foundry Mari

Phiên bản:5.04
Dung lượng:1.1 GB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:

Hướng dẫn cài đặt The Foundry Mari

  • Vui lòng mở tệp readme.txt để xem hướng dẫn cài đặt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

testest