ThunderSoft Flash to Audio Converter 4.2.0 – Chuyển đổi tệp Flash sang Audio

60
0
ThunderSoft Flash to Audio Converter

ThunderSoft Flash to Audio Converter là một công cụ chuyển đổi nhanh chóng và mạnh mẽ nhưng đơn giản để sử dụng, cho phép bạn chuyển đổi các tệp Flash sang nhiều định dạng âm thanh. Đây là một ứng dụng mạnh mẽ và đáng tin cậy có thể chuyển đổi các tệp Flash SWF sang các định dạng âm thanh phổ biến như MP3, WAV, WMA, OGG, FLAC và nhiều định dạng phổ biến khác với hiệu ứng âm thanh chất lượng cao.

ThunderSoft Flash to Audio Converter – Chuyển đổi tệp Flash sang Audio

ThunderSoft Flash to Audio Converter là một công cụ phần mềm có mục đích hỗ trợ mọi người chuyển đổi các tệp Flash của họ sang một trong nhiều phần mở rộng âm thanh được hỗ trợ.

Nó cung cấp một giao diện đơn giản và trực quan cho phép bạn truy cập trong thời gian thực vào tất cả các công cụ và tính năng có sẵn mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Nó cũng hỗ trợ xử lý hàng loạt để giúp bạn chuyển đổi nhiều tệp cùng một lúc để tiết kiệm thời gian quý báu.

Xem thêm: Movavi Video Converter (Win/Mac) – Đổi định dạng video

ThunderSoft Flash to Audio Converter

Tại sao nên sử dụng ThunderSoft Flash to Audio Converter

Quá trình cài đặt bạn bắt buộc phải trải qua sẽ chạy liền mạch và không cung cấp tải xuống hoặc thêm bất kỳ sản phẩm nào của bên thứ ba. Sau khi kết thúc, bạn sẽ thấy một giao diện người dùng đơn giản bao gồm hai tab, một số nút và hộp.

Điều này có nghĩa là bạn có thể nhanh chóng truy cập vào tất cả các tùy chọn có sẵn và bạn có thể tìm đường cho mình, bất kể trải nghiệm trước đây của bạn với thế giới CNTT. Hơn nữa, nếu vô tình bạn không thể xử lý việc gì đó, bạn có thể truy cập trực tuyến một số nội dung Trợ giúp mở rộng.

Tiện ích phần mềm này chỉ cho phép bạn tải lên SWF với sự trợ giúp của trình duyệt tệp, vì chức năng “kéo và thả” không được hỗ trợ. Khi xuất, có thể chuyển đổi clip của bạn sang các định dạng âm thanh, chẳng hạn như MP3, M4A, AC3, AA, WMA, WAV, OGG và FLAC.

Bên cạnh đó, có thể thay đổi tốc độ bit âm thanh, kênh và tốc độ mẫu, chọn thư mục đầu ra. Bạn cũng có thể xem trước video đã tải lên và hiển thị thông tin liên quan đến video đó, chẳng hạn như phiên bản Flash, số lượng khung hình và tốc độ cũng như kích thước.

Hiệu suất của máy tính sẽ không bị ảnh hưởng theo bất kỳ cách nào, vì yêu cầu tài nguyên khá thấp. Tất cả các công việc được thực hiện khá nhanh, giao diện có thể truy cập được cho tất cả các danh mục người dùng và chúng tôi không ghi nhận lỗi, sự cố hoặc đóng băng trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi. Xem xét tất cả những điều này, chúng tôi có thể nói một cách an toàn ThunderSoft Flash to Audio Converter là một phần mềm hiệu quả.

Xem thêm: UkeySoft Spotify Music Converter

ThunderSoft Flash to Audio Converter

Các tính năng của ThunderSoft Flash to Audio Converter

  • ThunderSoft Flash to Audio Converter Chuyển đổi các tập tin Flash SWF sang các định dạng âm thanh phổ biến như MP3, WAV, WMA, OGG, FLAC với hiệu ứng âm thanh chất lượng cao.
  • Cung cấp giao diện đơn giản và trực quan cho phép bạn truy cập trong thời gian thực vào tất cả các công cụ và tính năng có sẵn mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.
  • Hỗ trợ xử lý hàng loạt để giúp bạn chuyển đổi nhiều tệp cùng một lúc để tiết kiệm thời gian quý báu.
  • Tải ngay lập tức âm thanh và hiển thị thông tin đầy đủ như phiên bản Flash, số lượng khung hình và tốc độ cũng như kích thước.
  • Cho phép bạn đặt các thông số âm thanh của tệp đầu ra và hỗ trợ chuyển đổi tự động.
  • Cho phép bạn thay đổi tốc độ bit âm thanh, các kênh và tốc độ mẫu, chọn thư mục đầu ra.
  • Sử dụng công nghệ thu âm thanh tiên tiến giúp giữ nguyên 100% hiệu ứng âm thanh gốc.
ThunderSoft Flash to Audio Converter

Thông tin phần mềm ThunderSoft Flash to Audio Converter

Phiên bản:2022
Dung lượng:29 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:ThunderSoft

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *