ThunderSoft GIF to AVI Converter 3.3.0 – Chuyển đổi hình động

55
0
ThunderSoft GIF to AVI Converter

ThunderSoft GIF to AVI Converter phần mềm cho phép bạn chuyển đổi hình động GIF và các tệp hình ảnh khác thành tệp AVI cùng với trích xuất các chuỗi GIF. Ứng dụng hỗ trợ chế độ chuyển đổi hàng loạt, giúp bạn mã hóa đồng thời nhiều tệp và tiết kiệm thời gian để thực hiện các tác vụ.

ThunderSoft GIF to AVI Converter – Phần mềm Chuyển đổi hình động

ThunderSoft GIF to AVI Converter có giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng với các tùy chọn tự giải thích giúp thuận tiện và dễ làm việc hơn. Việc cài đặt chương trình mất một ít thời gian và đòi hỏi nỗ lực tối thiểu từ bạn.

Sau khi khởi chạy, bạn sẽ tìm thấy một cửa sổ thông thường có cấu trúc trực quan, nơi bạn có thể nhập hình ảnh GIF chỉ bằng trình duyệt tệp, phương thức kéo và thả không được hỗ trợ.

Thông tin được hiển thị bao gồm tên, định dạng đầu ra, tiến trình, số khung, kích thước và đường dẫn đầy đủ đến từng tệp. Ngoài GIF, phần mềm còn cung cấp hỗ trợ cho các tệp BMP, PNG, JPEG và JPEG.

Xem thêm: GiliSoft Photo Stamp Remover Pro – Xóa ảnh mờ watermark

ThunderSoft GIF to AVI Converter

Cài đặt ThunderSoft GIF to AVI Converter

Thông tin được hiển thị trong ThunderSoft GIF to AVI Converter bao gồm tên, định dạng đầu ra, tiến trình, số khung, kích thước và đường dẫn đầy đủ cho mỗi mục. Ngoài GIF, ThunderSoft GIF sang AVI Converter cung cấp hỗ trợ cho các tệp BMP, PNG, JPEG và JPEG.

Mỗi mục có thể được xem trước trong khung chính và chất lượng của nó có thể được điều chỉnh. Khi đích đầu ra được thiết lập (giống như các tệp nguồn hoặc tùy chỉnh), bạn có thể bắt đầu quy trình chuyển đổi chỉ bằng một nút bấm.

Ngoài ra, bạn có thể kích hoạt trích xuất hàng loạt, trích xuất nối tiếp hình ảnh, cũng như mở thư mục đích. Liên quan đến cài đặt âm thanh và video AVI, bạn có thể chọn loại bộ mã hóa, tốc độ khung hình, kích thước, tốc độ bit và màu nền, cũng như chèn nhạc nền và sử dụng logo tùy chỉnh. Cài đặt có thể được áp dụng cho hiện tại hoặc tất cả các nhiệm vụ.

Xem thêm: PhotoScape X Pro – Chỉnh sửa blend màu cho ảnh

ThunderSoft GIF to AVI Converter

Tại sao nên sử dụng ThunderSoft GIF to AVI Converter

ThunderSoft GIF to AVI Converter cung cấp trình phát tích hợp để xem và tùy chỉnh từng mục. Nó cũng cung cấp các chức năng hữu ích, tất cả các hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt chỉ bằng một cú nhấp chuột và giúp bạn xử lý số lượng lớn và bất kỳ loại chuyển đổi tệp gif nào.

ThunderSoft GIF to AVI Converter được thiết lập, bạn có thể bắt đầu quy trình chuyển đổi chỉ bằng một nút bấm. Liên quan đến cài đặt âm thanh và video AVI, bạn có thể chọn loại bộ mã hóa, tốc độ khung hình, kích thước, tốc độ bit và màu nền, cũng như chèn nhạc nền và sử dụng logo tùy chỉnh cho bản quyền tác giả.

Xem thêm: Ashampoo Photo Commander – Chỉnh sửa ảnh

ThunderSoft GIF to AVI Converter

Các tính năng của ThunderSoft GIF to AVI Converter

  • Chuyển đổi các tệp Gif, Png, Bitmap hoặc JPEG sang định dạng video.
  • Cho phép chuyển đổi hàng loạt với một cú nhấp chuột.
  • Hỗ trợ chuyển đổi dòng lệnh.
  • Trích xuất tệp gif thành nối tiếp hình ảnh (tệp Png, Bitmap hoặc JPEG).
  • Cài đặt đầu ra phong phú, bao gồm màu nền, tốc độ khung hình, bitrate, v.v.
  • Cho phép thêm nhạc nền.
  • Cho phép thêm logo tùy chỉnh.
  • Cài đặt hình ảnh đầu ra, chẳng hạn như định dạng hình ảnh, chất lượng hình ảnh.
  • Cung cấp khung tập tin gif bằng cách xem trước khung.

Thông tin phần mềm ThunderSoft GIF to AVI Converter

Phiên bản:3.3.0
Dung lượng:7 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:ThunderSoft

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *