Tipard iPhone Transfer Ultimate – Truyền dữ liệu iPhone sang PC

62
0
Tipard iPhone Transfer Ultimate

Tipard iPhone Transfer Ultimate là một ứng dụng ấn tượng cho phép bạn chuyển nhạc và phim từ PC sang iPhone và ngược lại. Ứng dụng này hiển thị tất cả các loại tệp đa phương tiện trên thiết bị trực tiếp trên cửa sổ chính của nó nhưng nó cũng cung cấp cho bạn khả năng chỉ xem các tệp phương tiện cụ thể để dễ quản lý. Ứng dụng này cũng có thể được sử dụng để quản lý danh sách phát trên thiết bị di động của bạn.

Tipard iPhone Transfer Ultimate – Tiện ích truyền dữ liệu từ iPhone sang PC

Tipard iPhone Transfer Ultimate là phần mềm chuyển dữ liệu iOS chuyên nghiệp dành cho người dùng iPhone / iPad / iPod. Nó có khả năng truyền tải, quản lý và sao lưu tất cả các loại tệp iOS (nhạc, phim, địa chỉ liên hệ, ePub, PDF, chương trình truyền hình, nhạc video, podcast, iTunes U, nhạc chuông, sách âm thanh, ảnh, danh sách nhạc, album ảnh).

Nó cho phép bạn nhập nhạc, video, hình ảnh, tin nhắn và dữ liệu khác vào iPhone / iPad / iPod một cách dễ dàng. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng nó để chuyển ảnh, địa chỉ liên lạc, nhạc, video, vv từ thiết bị iOS sang máy tính để sao lưu. Khi bạn muốn truyền dữ liệu giữa hai thiết bị iOS, công cụ chuyển iPhone này vẫn có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn. Hỗ trợ rất nhiều thiết bị IOS phổ biến và phiên bản.

Tipard iPhone Transfer Ultimate

Share key Tipard iPhone Transfer Ultimate

Tipard iPhone Transfer Ultimate không chỉ chuyển các tập tin vào máy tính mà bạn còn có thể sao chép chúng vào iTunes. Nó cũng cho phép bạn sao lưu và khôi phục danh bạ chỉ bằng vài cú click chuột trực tiếp từ cửa sổ chính của nó.

Bạn cũng có thể sao chép các tệp trực tiếp sang một thiết bị khác của Apple với sự trợ giúp của ứng dụng này. Nó cũng cung cấp cho bạn hiệu suất linh hoạt khi sao chép các tệp đến và từ thiết bị di động.

Về một kết luận cuối cùng, chúng ta có thể nói rằng Tipard iPhone Transfer Ultimate là một ứng dụng ấn tượng cho phép bạn chuyển nhạc và phim từ PC sang iPhone và ngược lại.

Xem thêm: AnyDroid – Chuyển dữ liệu Android sang PC

Tipard iPhone Transfer Ultimate

Các tính năng của Tipard iPhone Transfer Ultimate

  • Sao chép bản nhạc / video / hình ảnh và các tệp tin khác vào iPhone / iPad / iPod chỉ bằng một cú nhấp chuột
  • Chuyển ảnh iPhone / iPad / iPod / địa chỉ liên hệ / nhạc / video sang máy tính
  • Chuyển các tập tin giữa các thiết bị iOS trực tiếp và đồng bộ với iTunes
  • Tất cả các thiết bị iOS phổ biến, bao gồm iPhone 7 / 7plus / 6s / 6s cộng thêm / 6 / SE và nhiều hơn nữa
  • Tương thích cao với iOS 10
Tipard iPhone Transfer Ultimate

Thông tin phần mềm Tipard iPhone Transfer Ultimate

Phiên bản:2022
Dung lượng:50 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Tipard

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *