Toon Boom Storyboard Pro 7 – Tạo phim hoạt hình

42
0
Toon Boom Storyboard Pro

Toon Boom Storyboard Pro là một phần mềm đồ họa mạnh mẽ cho phép bạn tạo trình chiếu, thuyết trình, phim hoạt hình, phim và các dự án khác. Storyboard Pro kết hợp các công cụ vẽ và hoạt hình tiên tiến với các điều khiển camera linh hoạt. Bạn có thể phát triển câu chuyện với toàn quyền kiểm soát nghệ thuật, một sự phấn khích, kích hoạt cảm giác và truyền đạt ý tưởng cho khán giả của bạn.

Toon Boom Storyboard Pro – Phần mềm vẽ truyện tranh

Toon Boom Storyboard Pro giúp bạn lấy ý tưởng và chuyển nó thành một câu chuyện trực quan sẽ trở thành một sản phẩm hoàn chỉnh, dù là hoạt hình hay live-action. Được phát triển cùng với các nghệ sĩ kịch bản chuyên nghiệp, Storyboard Pro tăng tốc kế hoạch sản xuất và cho phép bạn đạt đến một tầm cao mới với sự tích hợp sản xuất tăng lên. Toon Boom Storyboard các tính năng nâng cao làm cho nó trở thành công cụ được lựa chọn để tạo ra một bảng phân cảnh hoàn toàn kỹ thuật số.

Phần mềm tích hợp Harmony, Storyboard Pro là cách để có được nội dung của bạn lên khỏi mặt đất một cách nhanh chóng và dễ dàng. Toon Boom Storyboard Pro giúp các dự án mới được bật đèn xanh khi bạn thực sự có thể kể câu chuyện của mình. Kích thích một cảm giác, một sự phấn khích, truyền đạt giấc mơ đến khán giả của bạn. Bạn càng có thể tự do sáng tạo và sức mạnh nghệ thuật, kết quả của bảng phân cảnh của bạn càng tốt.

Toon Boom Storyboard Pro

Cài đặt Toon Boom Storyboard Pro miễn phí cho Mac và Windows

Cài đặt Toon Boom Storyboard Pro cho bạn một giải pháp cốt truyện và hoạt hình toàn diện, kết hợp giữa vẽ, kịch bản, điều khiển camera, khả năng tạo hoạt hình và âm thanh có thể được tích hợp liền mạch với Harmony.

Chương trình hỗ trợ một số mô hình 3D, vì vậy bạn có thể nhập các đối tượng 3D từ FBX, Alembic, Collada, OBJ, 3DS. Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm chú thích, nhận xét, ghi lại ghi chú âm thanh, thay đổi nhanh chóng, cũng như cung cấp các công cụ vẽ và phác thảo tiên tiến và linh hoạt với các điều khiển máy ảnh 2D hoặc 3D tuyệt vời.

Story Flow

Toon Boom Storyboard Pro 7 Chuyển từ kịch bản sang kịch bản theo một khung liền mạch cho phép bạn tổ chức trực quan câu chuyện khi nó mở ra – với thời gian chính xác. Sắp xếp lại các bảng, ảnh và cảnh bằng cách nhấp và kéo. Thêm ý kiến, ghi lại ghi chú âm thanh và thay đổi nhanh chóng.

Công cụ vẽ và phác thảo

Vẽ theo bất kỳ phong cách nào bằng cách sử dụng các công cụ vẽ bitmap và vector với quyền truy cập vào nhiều bút vẽ và kết cấu. Canvas xoay cung cấp một kinh nghiệm vẽ tốt hơn. Hành tây lột da cho bối cảnh của các bảng trước và tiếp theo. Sử dụng công cụ văn bản để chuẩn độ.

Camera tích hợp

Tạo chuyển động với máy ảnh 3D tích hợp với chế độ xem qua ống kính. Đặt vị trí bắt đầu và kết thúc trên các bảng để thêm di chuyển camera, xoay và thu phóng trong không gian 2D hoặc 3D. Dễ dàng nhìn thấy các khu vực an toàn của máy ảnh (4: 3 và màn hình rộng).

Thêm 3D

Toon Boom Storyboard Pro 7 Nhập mô hình 3D từ FBX, Alembic, Collada, OBJ, 3DS. Kết hợp 2D và 3D trong không gian 3D nơi tài sản tương tác theo cách bạn mong đợi. Lớp vị trí và mô hình 3D bất cứ nơi nào bạn muốn. Làm sinh động các lớp và thêm chuyển động với camera 3D.

Hoạt hình

Thời gian bảng của bạn. Thêm chuyển động trên mỗi lớp và tạo ra các camera di chuyển ấn tượng trên các bảng. Thêm nhạc phim không giới hạn, cắt âm thanh, định vị lại và chỉnh sửa khung hình âm lượng. Tạo chuyển tiếp thời gian thực. Tất cả với phát lại trơn tru.

Tích hợp đường ống

Nhập tập lệnh từ Final Draft và các định dạng hình ảnh, vector và âm thanh tiêu chuẩn. Xuất bảng xếp lớp sang Photoshop, bảng phân cảnh sang PDF, hình ảnh tĩnh và phim. Xuất hình ảnh động hoặc gửi tới Avid, Premiere và Final Cut Pro thông qua AAF, EDL và XML. Xuất dự án sang Harmony để sản xuất hoạt hình 2D hoặc FBX cho 3D. Hỗ trợ cho Flix.

Hợp tác

Toon Boom Storyboard Pro 7 Đặt câu chuyện của bạn cho một nhóm bằng cách sử dụng Chế độ sân. Hợp tác trong một nhóm bằng cách chia dự án của bạn cho các thành viên khác trong nhóm và hợp nhất các thay đổi lại thành dự án chính.

Xem thêm: CyberLink ColorDirector Ultra – Phần mềm Biên tập video

Toon Boom Storyboard Pro

Các tính năng của Toon Boom Storyboard Pro

  • Chuyển từ kịch bản sang kịch bản theo một khung liền mạch cho phép bạn tổ chức trực quan câu chuyện khi nó mở ra
  • Vẽ theo bất kỳ phong cách nào bằng các công cụ vẽ bitmap và vector với quyền truy cập vào nhiều bút vẽ và kết cấu
  • Tạo chuyển động với camera 3D tích hợp với chế độ xem qua ống kính.
  • Nhập mô hình 3D từ FBX, Alembic, Collada, OBJ, 3DS.
  • Nhập tập lệnh từ Final Draft và các định dạng hình ảnh, vector và âm thanh tiêu chuẩn.
  • Bảng phân cảnh của bạn trông cực kỳ sắc nét với sự hỗ trợ tích hợp cho Retina và các màn hình mật độ pixel cao khác.
  • Và rất nhiều tính năng khác.
Toon Boom Storyboard Pro

Thông tin phần mềm Toon Boom Storyboard Pro

Phiên bản:7
Dung lượng:500 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Toon Boom
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.