Topaz Adjust AI (Win/Mac) – Tăng chất lượng hình ảnh

60
0
Topaz Adjust AI

Topaz Adjust AI là phần mềm tăng chất lượng hình và cũng có thể là một plugin điều chỉnh ảnh mạnh mẽ với các thuật toán và cài đặt trước tiên tiến để kiểm soát hoàn toàn phơi sáng hình ảnh, màu sắc và chi tiết. Nó giúp bạn biến những bức ảnh của mình thành những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp, điều chỉnh hình ảnh của bạn với màu sắc rực rỡ và chi tiết tuyệt đẹp chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Phần mềm hoạt động với nhiều phần mềm chỉnh sửa hình ảnh, chẳng hạn như Photoshop , Lightroom , PaintShop , v.v.

Topaz Adjust AI – Phần mềm tăng chất lượng hình ảnh

Nếu bạn là một nhiếp ảnh gia hoặc các nhà chỉnh sửa ảnh nghiệp dư thì Topaz Adjust AI giúp bạn chỉnh sửa ảnh tuyệt vời và sáng tạo được trao quyền trong việc cung cấp các dịch vụ ảnh tốt nhất. Có hàng tá tùy chọn và công cụ giúp người dùng mang đến cho bức ảnh của họ một cái nhìn độc đáo và thú vị.

Người dùng có thể điều chỉnh, thay đổi kích thước, cắt, định hình lại, chỉnh lại và nhiều thứ khác để làm trên ảnh thông qua ứng dụng này. Một số công cụ công nghiệp và công nghiệp có trong ứng dụng này để làm cho nó trở thành một ứng dụng hoàn hảo để chỉnh sửa hình ảnh.

Topaz Adjust AI

Topaz Adjust AI Portable + Repack cài đặt dễ dàng

Topaz Adjust AI tận dụng sức mạnh của trí tuệ nhân tạo để biến những bức ảnh của bạn thành một bức ảnh có thể đẹp ngoài sức tưởng tượng của bạn. Các chế độ hỗ trợ AI của phần mềm mang lại màu sắc, phần shadow, chi tiết và nhiều hơn nữa để làm cho các bức ảnh của bạn sống động như dự định chỉ với 1 vài thao tác chuột.

Topaz Adjust AI là một công cụ trực quan và mạnh mẽ giúp bạn dễ dàng khôi phục và nâng cao hình ảnh dưới mọi hình thức. Bạn có thể áp dụng giao diện hiện đại và làm nổi bật màu sắc, bóng, chi tiết, điều chỉnh bóng & nổi bật, độ tương phản và hơn thế nữa, và có được đầu ra chất lượng chuyên nghiệp trong khi vẫn duy trì kết quả chất lượng cao.

Hơn nữa, ứng dụng này hỗ trợ hầu hết tất cả các loại định dạng hình ảnh như JPEG, PNG, GIF và nhiều định dạng khác. Với công cụ này, người dùng có thể điều chỉnh độ bão hòa, độ tương phản, màu sắc, tông màu, sắc thái và nhiều hơn nữa ngoài mong đợi để làm cho bức ảnh trông độc đáo và hấp dẫn.

Sửa tất cả các loại lỗi liên quan đến hình ảnh và cung cấp dịch vụ chỉnh màu phù hợp. Như một bản tóm tắt tổng thể, chúng ta có thể tóm tắt rằng đây là công cụ chỉnh sửa ảnh tốt nhất.

Xem thêm: Proshow Producer 9 + Effect Pack – Tạo video, trình chiếu

Topaz Adjust AI

Các tính năng của Topaz Adjust AI

  • Ứng dụng hiện đại và sáng tạo để chỉnh sửa ảnh,
  • Người dùng có thể chỉnh sửa, sửa, giảm, sửa, điều chỉnh và nhiều thao tác khác để thực hiện trên ảnh.
  • Nhiều tính năng chuyên nghiệp và tuyệt vời được thêm vào để hỗ trợ người dùng.
  • Hỗ trợ tất cả các định dạng ảnh chính như JPEG, PNG và nhiều định dạng khác.
  • Hiệu ứng hình ảnh, cài đặt trước, bảng màu, và nhiều lớp cũng cho hình ảnh đẹp hơn.
  • Nhiều loại tùy chọn điều chỉnh màu sắc và phân loại nhằm mục đích cung cấp chất lượng ảnh tốt hơn.
  • Tinh chỉnh, phơi sáng, bão hòa, tương phản, giảm tiếng ồn và nhiều hơn nữa để cung cấp trong ứng dụng này.
  • Cơ chế AI mạnh mẽ để giữ các chi tiết trong giám sát để sửa chữa và cải thiện ảnh.
  • Ứng dụng được thiết kế rực rỡ và phát triển chuyên nghiệp để dễ dàng và thoải mái cho người dùng.
  • Nhiều tính năng ảnh mới và thông minh để tìm hiểu trong ứng dụng này.
Topaz Adjust AI

Thông tin phần mềm Topaz Adjust AI

Phiên bản:2.0.0
Dung lượng:500 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Topaz

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *